Top 5 chòm sao thiếu vắng tình yêu

Ty Huu Doc Ngoc

Top 1: Bảo Bình
Trong tình cảm, Bảo Bình thường không có nhiều sự chủ động, và họ cũng không để tâm nhiều đến việc này. Bảo Bình thường tạo cho người khác cảm giác có khoảng cách nhất định, khó hiểu và khó gần. Đây thật ra chỉ là vẻ ngoài mà Bảo Bình gây ra cho người đối diện, bản thân họ không cố tình tạo nên tính cách đó.
Bản chất của Bảo Bình khá trẻ con, chân chất và lãng mạn, nhưng họ thường không biết cách thể hiện tình cảm đó.
Điều này khiến Bảo Bình luôn cảm thấy cô đơn bởi khoảng cách vô hình với người xung quanh.

Top 2: Bạch Dương
Chúng ta thường chỉ thấy Bạch Dương xông xáo, sôi nổi và dùng sự hóm hỉnh của mình để khuấy động không khí trong nhóm bạn. Nhưng trong tình yêu, Bạch Dương lại khá dè dặt khi phải quyết định tiến thêm một bước nữa trong mối quan hệ. Họ thường băn khoăn suy nghĩ, không đủ tự tin để đặt cược vào tình yêu vì sợ tổn thương.
Nỗi cô đơn của Bạch Dương do họ không tự tin vào tình yêu của người khác
Nỗi cô đơn của Bạch Dương cũng bắt nguồn từ đó, họ dễ dàng bỏ cuộc nếu cảm thấy đôi chút bất an trong mối quan hệ của mình, lúc này sự tự tin vốn có của Bạch Dương lại bay biến đâu mất. Vì lẽ đó những chú cừu đôi lúc đã bỏ lỡ những cơ hội yêu thương thật sự.

Top 3: Ma Kết
Trong mắt Ma Kết, tình yêu là một quá trình diễn ra tự nhiên và đơn giản. Họ thà tin vào tiếng sét ái tình còn hơn chủ động bắt đầu một mối quan hệ. Điều này khiến phạm vi gặp gỡ của Ma Kết vô tình bị thu hẹp, khiến họ ít có cơ hội tiếp xúc với những người mới.
Nguyên nhân lớn nhất dẫn đến cảm giác cô đơn, trống vắng trong tình cảm của Ma Kết cũng do họ quá thực dụng, họ xem trọng những giá trị vật chất và thực tế hơn lời thề non hẹn biển lãng mạn trong tình yêu. Thế nên dù không có tình yêu, Ma Kết cũng mau chóng nguôi ngoai khi tập trung tâm trí vào sự nghiệp, bỏ quên cảm giác cô đơn.

Top 4: Song Tử
Song Tử không thiếu những đối tượng quan tâm theo đuổi, nhưng họ thường không đánh giá cao điều này. Với bản tính cả thèm chóng chán, những người thuộc chòm sao này thường mất đi hứng thú khi mối quan hệ đang tiến triển tốt đẹp, điều này luôn khiến người bên cạnh Song Tử cảm thấy khó hiểu và lúng túng về họ.
Tính cả thèm chóng chán, ham mới mẻ khiến Song Tử luôn phải chịu cảnh một mình
Luôn thay đổi không ngừng, Song Tử thích thú khi trải nghiệm những mặt tính cách khác nhau của chính mình, mải mê với những cảm giác mới lạ trong việc khám phá bản thân khiến Song Tử quên mất người ấy, để rồi chẳng ai có đủ kiên nhẫn tiếp tục ở bên cạnh con người hay thay đổi này nữa.

Top 5: Song Ngư
Song Ngư sẽ vô cùng dịu dàng nâng niu và vun vén cho tình yêu của mình, nhưng họ lại thường trở nên nhạy cảm quá mức bởi những chuyện vụn vặt. Mỗi khi tình cảm gặp chút sóng gió, Song Ngư lại chìm đắm trong những hình ảnh đẹp của quá khứ, để rồi tiếc nuối và ảo tưởng, nguội lạnh với tình yêu hiện tại.
Dù được xem là một kẻ đa tình nhưng Song Ngư lại không đủ kiên trì và bao dung để vun đắp một mối quan hệ nghiêm túc lâu dài, tình yêu của Song Ngư cũng vì thế thường rời xa họ ra đi.

Nguồn : Intenet

300x250 Top 5 chòm sao thiếu vắng tình yêu

Cùng Danh Mục:

Comments

comments