Top 5 cung hoàng đạo tin vào lời thề tình yêu nhất thế giới

Ty Huu Doc Ngoc

Ma Kết dại khờ trong tình yêu chiếm vị trí số 1 luôn.

No 1. Ma Kết:

Ma Kết bình thường kỹ tính, cẩn trọng bao nhiêu thì trong chuyện yêu lại ngốc nghếch và mù quáng bấy nhiêu. Bởi bản tính chất phác, người ta nói cái gì cậu ấy cũng tin hết. Thậm chí, chỉ là một lời thề thốt suông, Ma Kết cũng sống chết vì nó suốt thời gian dài. Ma Kết đang yêu ngốc nghếch ơi, phải tình táo để nhận biết thật – giả nhé. Có nhiều trường hợp Ma Kết phải khóc sưng mắt vì cả tin vào lời thề tình yêu của kẻ đi xa để rồi cuối cùng lỡ làng tuổi xuân đấy. Tuy nhiên, có một điều chắc chắn rằng, dù người kia sau có trở lại hay không thì trong lòng họ vẫn có một góc dành để yêu thương Ma Kết ngây thơ, luôn tin tưởng mình.

No 2. Sư Tử:

Sư Tử luôn luôn tin vào lời thề tình yêu bởi cậu ấy chắc chắn rằng người kia không bao giờ phản bội lại một tình nhân phóng khoáng, tài ba, star như Sư Tử được. Nói thế thôi chứ thực ra con người này cũng chung tình lắm. Một khi yêu ai, cậu ấy sẽ sống hết mình với người ấy, luôn ở bên, bảo bọc, chăm sóc cho người ta dù khi họ thành công hay thất bại. Sư Tử yêu hết mình như thế nên cũng luôn mong và tin rằng nửa kia cũng sống trọn vì cậu ấy.

No 3. Thần Nông:

Thần Nông cũng là người có lòng tin sâu sắc vào lời thề tình yêu đấy. Cũng giống như Sư Tử, Ma Kết, Thần Nông yêu ai sẽ yêu hết mình và rất nồng nhiệt nên thường được nửa kia cũng đáp lại như thế. Hơn nữa Thần Nông trước khi yêu đã phải xem xét nhân cách của người kia kỹ càng để coi họ có đáng nhận được tình cảm của mình nên chọn xong rồi, cậu ấy sẽ tin tưởng người đó. Niềm tin ở người yêu được “đãi cát ra vàng” này cộng thêm trực giác nhạy bén để nhận biết đúng – sai trong lời nói khiến Thần Nông khi được nghe nửa kia thề thốt sẽ tin vô điều kiện luôn.

No 4. Nhân Mã:

Cái khiến Nhân Mã cực kỳ tin vào lời thề tình yêu chính là bản tính quá vô tư, phóng khoáng của mình. Nhân Mã thường không để bụng chuyện gì mà vẫn đối tốt với mọi người và cũng nghĩ rằng người ta sẽ như thế với mình. “Ai nỡ đi lừa người tốt, đặc biệt là người yêu mình”, Nhân Mã nghĩ thế rồi cứ sống ung dung, vui vẻ với sự thề thốt của nửa kia.

No 5. Song Ngư:

Song Ngư tin lời thề tình yêu đơn giản bởi cậu ấy quá ngây thơ, trong sáng, mơ mộng. Con người này “nhiễm” quá nhiều các chuyện tình lãng mạn của các cặp đôi trong phim Hàn phải xa nhau bao năm cuối cùng cũng tìm về với bạn tình mình từng “thề non, hẹn biển” để sống hạnh phúc suốt đời. Cậu ấy luôn tin, chuyện tình ngoài đời cũng đẹp như thế và tiếp tục sống lãng du với lời hứa tình yêu.

Nguồn : Internet

300x250 Top 5 cung hoàng đạo tin vào lời thề tình yêu nhất thế giới

Cùng Danh Mục:

Comments

comments