Top chòm sao nào hay buôn chuyện nhất

Ty Huu Doc Ngoc

Hạng 1: Song Tử

Song Tử là chòm sao rất nhanh nhẹn, nhạy cảm với nhiều chuyện, rất giỏi ăn nói, không những thế họ có tai rất nhạy bén, có thể thu thập được rất nhiều thông tin. Nhưng những chuyện Song Tử thu thập được không có tính xác thực nên bạn bè của Song Tử khi có được thông tin từ Song Tử thì phải kiểm chứng kỹ để không xảy ra hiểu nhầm.

Hạng 2: Bảo Bình

Bảo Bình cũng là chòm sao rất có tài ăn nói, họ đi đến đâu cũng thu thập nhiều chuyện và nói không có căn cứ. Đôi khi, họ chỉ nghe qua loa nhưng khi bạn yêu cầu họ thuật lại thì họ có thể thao thao bất tuyệt mà kể lại câu chuyện như mình được chứng kiến vậy. Có thể nói các câu chuyện qua cách kể của Bảo Bình đều rất thú vị nhưng chỉ có thể làm chuyện cười thôi, còn tính xác thực của nó không cao.
Hạng 3: Nhân Mã

Nhân Mã là chòm sao rất hiếu kỳ, lại có tính cách thẳng thắn nên đôi khi mọi người luôn nghĩ Nhân Mã giống như đứa trẻ không biết phân biệt chuyện gì nên nói, chuyện gì không nên nói. Mặc dù Nhân Mã có vẻ đáng yêu, ngây ngô nhưng khi nói có thể làm tổn thương đến người khác (mặc dù họ không cố ý).

Hạng 4: Cự Giải

Cự Giải rất nhạy cảm, họ luôn muốn được giao lưu trò chuyện với người khác nhưng họ thích buôn chuyện phiếm nhiều hơn là tâm sự. Trong khi tâm trạng không tốt, họ rất thích tìm người khác nói chuyện, lúc đó chúng ta phải chú ý lựa chọn đối tượng tâm sự để tránh trong lúc bất cẩn lại tiết lộ ra bí mật của mình.

Hạng 5: Bạch Dương

Bạch Dương có tính cách tự tin và cởi mở, họ luôn hiếu kỳ với tất cả mọi chuyện nên chuyện phiếm cũng là ‘món ăn’ yêu thích của họ. Bạch Dương cũng có điểm tương đồng với Nhân Mã, cũng thẳng thắn và hiếu kỳ, hơn nữa họ không có tính nhẫn nại, không thể giữ kín những lời nói trong lòng nên rất dễ để lộ ra ngoài, vì vậy nói chuyện với Bạch Dương chúng ta cũng phải chú ý.

Nguồn : Internet

300x250 Top chòm sao nào hay buôn chuyện nhất

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>