Lý do 12 cung hoàng đạo căng thẳng

Ty Huu Doc Ngoc

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương là cung hoàng đạo lạc quan nhưng xưa nay làm việc không quan tâm đến hậu quả, đắc tội không ít người, dễ kích động. Sau khi bình tĩnh, họ sẽ phát hiện có nhiều việc mình không thể sửa chữa được sai lầm và cảm thấy hối hận, họ càng căng thẳng hơn khi nghĩ đến việc người khác sẽ nghĩ về mình như thế nào?

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu luôn vạch sẵn mọi kế hoạch nên ít ai thấy được bộ dạng hoảng loạn của họ. Vì Kim Ngưu luôn làm việc theo kế hoạch nên khi sự việc phát sinh và vượt ngoài tầm kiểm soát thì họ sẽ trở nên căng thẳng.

Song Tử (21/5 -21/6)

Song Tử thích thu thập ý kiến thuộc về mọi khía cạnh. Khi đã nắm được thông tin mới mẻ thì họ cảm thấy hứng thú, song càng biết quá nhiều bí mật thì họ lại cảm thấy bất an, sự cẳng thẳng khiến hành vi cử chỉ của họ trở nên lúng túng và ngờ nghệch.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải nhạy cảm, thiếu cảm giác an toàn nên luôn cảm thấy căng thẳng. Sự bi quan khiến Cự Giải suốt ngày nghĩ ngợi lung tung, vấn đề đơn giản thường được nghĩ theo chiều hướng phức tạp, điều này càng được thể hiện rõ hơn trong chuyện tình cảm.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử luôn cho thấy vẻ nhiệt tình, hào phóng và hiếm khi bộc lộ sự căng thẳng. Nhưng trong tình yêu, điều đó lại hoàn toàn ngược lại, Sư Tử kiêu ngạo thật ra luôn thích dựa dẫm vào người khác, đối phương chỉ cần có một thay đổi nhỏ cũng đủ khiến họ sốt sắng.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ đối với mọi việc luôn thận trọng, họ không cho phép mình có bất cứ sai lầm nào đặc biệt liên quan đến vấn đề sức khỏe. Chỉ cần một căn bệnh nhỏ xuất hiện, họ sẽ nâng cao sức đề phòng, cố không để vi khuẩn xâm nhập vào cơ thể. Họ trở nên căng thẳng ở một số vấn đề mà ít ai để ý đến.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình thuộc kiểu thích trao đổi thông tin. Họ thường đem thông tin mình nghe được, cường điệu hoá một chút rồi truyền bá rộng rãi, họ biết khả năng “xuyên tạc” của mình rất mạnh cho nên khi thông tin trở nên nhiễu, họ bắt đầu căng thẳng. Chỉ cần một sự cố nhỏ xảy ra thì họ sẽ lập tức trốn tránh ngay.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bò Cạp có tính cách tiêu cực, bản tính chiếm hữu mãnh liệt. Trong tình yêu, họ luôn quan sát nhất cử nhất động của đối phương. Khi phát hiện đối phương có biểu hiện bất thường, họ sẽ trở nên căng thẳng.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã sùng bái tự do, tính cách thẳng thắn, trung thực, lạc quan bẩm sinh. Dù gặp vấn đề khó khăn thì thái độ lạc quan không dễ làm họ rối trí. Nhân Mã chỉ căng thẳng khi họ cảm thấy tò mò đối với những sự việc mới lạ.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết luôn cho rằng xui xẻo thường rơi trúng đầu mình, còn may mắn thường ưu ái đối với những người khác. Vì thế, cho dù làm việc gì họ đều cẩn thận nhằm giảm thiểu sai sót của bản thân, dây thần kinh cũng vì thế mà trở nên căng thẳng vì sợ xảy ra chuyện.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình có tâm trạng không ổn định. Họ thường nhạy cảm đối với những kích thích từ môi trường bên ngoài, nó dễ dàng chạm vào trái tim của họ. Chỉ cần một tin tức lạ cũng có thể khiến họ trở nên căng thẳng.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư rất nhát gan, chỉ cần thấy tin tức về một sự cố nào đó phát sinh, họ sẽ căng thẳng vì có cảm giác như chính mình đang phải đối mặt với điều đó.

Nguồn : Internet

300x250 Lý do 12 cung hoàng đạo căng thẳng

Cùng Danh Mục:

Comments

comments