12 cung Hoàng đạo quản lý thời gian thế nào?

Ty Huu Doc Ngoc

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Trong cuộc sống, bất kể là làm việc gì hay về chuyện tình cảm thì Bạch Dương đều không thích lộn xộn. Cậu ấy cho rằng đã là việc phải làm thì không được kéo dài. Bạch Dương cũng không hẳn là người có khái niệm về thời gian, chỉ là động tác của cậu ấy nhanh hơn người khác mà thôi.

Bạch Dương quản lý thời gian thế nào: “Tốc độ” là nguyên nhân làm cho Bạch Dương trong một thời gian ngắn có thể làm nhiều việc hơn người khác, tính thiếu kiên nhẫn của cậu ấy luôn thúc đẩy cậu ấy tiến về phía trước. Thời đi học, Bạch Dương thường hoàn thành bài tập của kỳ nghỉ hè vài ngày trước khi bắt đầu năm học mới. Thực ra, Bạch Dương cũng không muốn quản lý thời gian, tất cả đều là vì cậu ấy không chịu được sự chờ đợi mà thôi!

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu luôn thích làm việc một cách từ từ. Thời gian sẽ làm cho Kim Ngưu nhận thức rõ được nhiều phần thưởng thực tế và càng khiến cho cậu ấy hiểu được giá trị đích thực của câu nói “thời gian là vàng”.

Kim Ngưu quản lý thời gian như thế nào: Khi thời gian chỉ là một ký hiệu vô nghĩa thì cảm xúc của cậu ấy sẽ không có nhiều thăng trầm; còn nếu như “thời gian chính là vàng” thì Kim Ngưu sẽ cố gắng đánh dấu từng giây từng phút. Cậu ấy thường ưu tiên giải quyết những sự việc cần thiết nhất để tránh lãng phí thời gian.

Song Tử (21/5 -21/6)

Song Tử thường nói “không có thời gian” không phải vì cậu ấy quá bận mà là vì cậu ấy luôn mất thời gian để tìm kiếm những sự việc sắp xảy ra xung quanh. Thời gian đối với Song Tử là khởi nguồn của nhiều câu chuyện ly kỳ có thể xảy ra, có những lúc cậu ấy làm những việc mà mọi người đều cảm thấy là việc tốn thời gian. Nhưng Song Tử cũng biết mỗi một khoảnh khắc đều giống như một thời cơ vậy.

Song Tử quản lý thời gian thế nào: Cậu ấy rất biết tận dụng thời gian. Song Tử sẽ chuyển hóa đơn vị tính thời gian đơn thuần thành cơ hội đáng trải nghiệm. Phần lớn thời gian cậu ấy dùng để thu thập những thông tin mới. Thời gian mà cậu ấy sử dụng là phải trải qua sự tích lũy lâu dài mới có thể thấy có kết quả được.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải thường không biết cách sắp xếp thời gian, “không gian” là nhân tố quan trọng quyết định việc cậu ấy sử dụng thời gian thế nào. Thời gian của Cự Giải chủ yếu là vì những nhu cầu của gia đình nên sẽ có sự sắp xếp khác nhau.

Cự Giải quản lý thời gian thế nào: Cự Giải luôn đặt thời gian và tình cảm song song. Đối với những người mà cậu ấy cho là quan trọng thì cậu ấy sẽ dành phần lớn thời gian cho họ; còn đối với những người mà cậu ấy không thích thì cậu ấy không bao giờ muốn dành thời gian, dù chỉ là vài phút.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử là người khá hào phóng cả trong chuyện tiền bạc cũng như việc dành thời gian làm gì đó. Một Sư Tử thích quyền lực và hiểu được quyền lực có thể đổi lấy thời gian “sinh tồn” nên cậu ấy cũng sẽ quản lý khá chặt chẽ thời gian dành cho người khác và thời gian dành cho riêng mình.

Sư Tử quản lý thời gian thế nào: Đối với Sư Tử, thời gian có lúc như một sự đảm bảo. Bởi vì biết được khả năng của bản thân nên cậu ấy làm việc thường không có thời gian biểu. Những công việc có kế hoạch chi tiết thường không phù hợp với Sư Tử.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ luôn sử dụng triệt để quỹ thời gian của mình. Cậu ấy coi thời gian là nguồn gốc của chất lượng công việc.

Xử Nữ quản lý thời gian thế nào: Đối với Xử Nữ, thời gian thường được “chuyển hóa” thành một số ghi chép bằng văn bản. Cậu ấy thường có một cuốn sổ nhỏ ghi lại chi tiết quá trình làm việc của mình. Xử Nữ luôn coi thời gian là một việc rất quan trọng. Đối với những việc không quan trọng thì cậu ấy sẽ xem xét đến từng phút từng giây để giải quyết.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình thường không để ý đến việc thời gian trôi qua mau, phần lớn thời gian của cậu ấy dành cho bạn bè và vui chơi. Thiên Bình cho rằng thời gian dành cho các hoạt động xã hội là không thể tránh khỏi. Và cậu ấy không thích thời gian quá gấp gáp, vội vàng.

Thiên Bình quản lý thời gian thế nào: Đối với Thiên Bình, thời gian là một cách sống và cũng là một hương vị của cuộc sống. Cậu ấy luôn hy vọng mình có thể sống một cuộc sống an nhàn thanh thản, Thiên Bình không bao giờ muốn gò bó bản thân mình.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Đối với Bò Cạp, thời gian như một phép tính của đời người. Khi còn trẻ, cậu ấy rất biết cách sử dụng quỹ thời gian của mình, biết cách đạt được kết quả tốt nhất trong thời gian ngắn nhất. Khi trưởng thành hơn một chút thì cậu ấy lại dành thời gian cho những việc mà mình thích.

Bò Cạp quản lý thời gian thế nào: Thời gian là sự tích lũy của nhiều phương pháp. Bò Cạp luôn mất khá nhiều thời gian cân nhắc, suy xét một vấn đề rồi mới thực hiện vì cậu ấy hy vọng chỉ cần làm trong thời gian ngắn cũng sẽ đạt được kết quả mà cậu ấy mong muốn.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Đối với Nhân Mã, thời gian là đại diện cho sự tự do và cậu ấy không bao giờ muốn bị thời gian sắp đặt.

Nhân Mã quản lý thời gian thế nào: Nhân Mã cho rằng không quản lý thời gian lại chính là cách quản lý tốt nhất. Nếu có người hỏi “Bạn sắp xếp thời gian thế nào?” thì cậu ấy sẽ cho rằng đó là một câu hỏi chỉ làm lãng phí thời gian vì cậu ấy thực sự cũng không biết trả lời thế nào. Đối với cậu ấy thì sắp xếp tốt thời gian cho việc vui chơi mới là điều quan trọng nhất.

Ma Kết (22/12 – 19/11)

Từ nhỏ, Ma Kết đã ý thức được sự quan trọng của thời gian nên cậu ấy rất hiếm khi để thời gian trôi qua một cách lãng phí. Cậu ấy sẵn sàng dành nhiều thời gian để nỗ lực, chỉ cần có thể đạt được thành công.

Ma Kết quản lý thời gian thế nào: Ma Kết luôn tận dụng thời gian một cách triệt để, cậu ấy luôn để mình trong trạng thái vô cùng bận rộn. Ma Kết có thời gian biểu và bảng ghi tiến độ làm việc của mình, cậu ấy hy vọng mình có thể tuân theo đúng thời gian biểu đã đề ra. Đối với những hoạt động vui chơi, Ma Kết cho rằng đó là việc lãng phí thời gian nên cậu ấy sẽ không tham gia.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Đối với Bảo Bình, thời gian là thứ “bình đẳng” nhất đối với toàn thế giới, cho dù là người giàu hay người nghèo thì một ngày cũng chỉ có 24 tiếng. Bảo Bình khá coi trọng môi trường sống xung quanh, cậu ấy luôn hy vọng có thể thay đổi được một vài quan niệm định kiến về thế giới này. Bảo Bình cảm thấy tiến trình của thời gian không phải chỉ thực hiện một chiều mà cũng có thể xảy ra ở một không gian và thời gian khác.

Bảo Bình quản lý thời gian thế nào: Đối với Bảo Bình, một ngày mấy tiếng không phải là chuyện quan trọng. Và cậu ấy thường dành thời gian để cố gắng thay đổi một điều gì đó không thiết thực

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Đối với Song Ngư, thời gian lại giống như một dòng chảy của một con sông và cậu ấy thì có quá nhiều mơ ước đang chờ được thực hiện. Đôi lúc Song Ngư bị cho là người không có khái niệm về thời gian nhưng trên thực tế, khi phải đối mặt với thế giới thật thật giả giả này, cậu ấy thực sự không muốn hiểu quá rõ.

Song Ngư quản lý thời gian thế nào: Song Ngư không có phương pháp quản lý thời gian. Cậu ấy cho rằng làm một việc thích hợp tại một thời điểm thích hợp là được rồi, không cần thiết phải ép bản thân mình lúc nào cũng gấp gáp như vậy.

Nguồn : Internet

300x250 12 cung Hoàng đạo quản lý thời gian thế nào?

Cùng Danh Mục:

Comments

comments