Các cung hoàng đạo ‘trong âu lo, ngoài vui vẻ’

Ty Huu Doc Ngoc

Top 1. Nhân Mã

Trong 12 cung hoàng đạo, Nhân Mã được biết đến là những kẻ vô tư nhất. Ai cũng thấy cậu ấy vui vẻ cười đùa và bay nhảy suốt ngày. Tuy nhiên, đó chỉ là vẻ ngoài của Nhân Mã, thực chất trong lòng cậu ấy có lắm ưu tư. Chỉ là Nhân Mã không thích thể hiện ra mặt làm mất hình tượng vui tươi của mình mà thôi. Bạn cứ thử nghĩ mà xem, một con người thông minh, tài trí, luôn được trọng dụng ở những vị trí cao trong công việc và cũng có tham vọng, sao họ không âu lo cơ chứ. Cả núi công việc với bao trách nhiệm, áp lực đặt lên vai mình, Nhân Mã cứ cười cười vậy thôi chứ nhiều khi stress vô cùng đấy.

Top 2. Song Ngư

Bạn luôn thấy Song Ngư là một cô công chúa ngây thơ, vô âu, vô lo, chẳng hiểu sự đời? Đó là sự thật đấy nhưng chỉ là một phần tính cách cậu ấy muốn cho mọi người biết thôi. Nửa kia ngập những suy tính, lo toan, Song Ngư thường giấu trong lòng và chỉ “ào ào” kể ra cho người cậu ấy cực kỳ yêu mến. Song Ngư là kẻ hay sợ nên bất cứ chuyện gì cũng có thể làm cậu ấy lo lắng. Thực chất là Song Ngư tưởng tượng ra các nguy cơ rồi ngồi buồn bã thôi chứ ngoài đời chưa chắc việc đó đã xảy đến.

Top 3. Ma Kết

Cung hoàng đạo này vốn bị mang danh là những kẻ cứng nhắc, lạnh lùng. Nhưng đó là khi cậu ấy ngồi bên bàn làm việc thôi chứ Ma Kết chi chơi thì “xõa” và phóng khoáng lắm nhé. Vì thế mà nhiều người khi gặp cậu ấy ngoài đời sẽ nghĩ con người này thật thoải mái, vô tư, hồn nhiên. Đó là vẻ ngoài của 1 phần trong con người Ma Kết thôi nhé. Bởi có quá nhiều tham vọng và những mục tiêu cao ngất buộc mình phải lên tới nên Ma Kết lúc nào cũng trong trạng thái căng mình làm việc, đau đầu. Cậu ấy phải suy tính sao cho con đường mình đi là đúng đắn nhất, hiệu quả nhất. Rồi chuyện cân bằng giữa công việc, gia đình, tình yêu, tiền bạc… cũng làm Ma Kết âu sầu nhiều.

Không chỉ thế, tuy có vẻ ngoài vô cảm nhưng thực chất Ma Kết lại là người đa cảm lắm đó. Cậu ấy rất dễ bị buồn lòng dù chỉ bởi một chuyện cỏn con. Tuy nhiên, Ma Kết có khả năng kìm nén cảm xúc tốt, ít biểu hiện tâm trạng ra bên ngoài nên mọi người khó biết được.

Top 4. Bạch Dương

Bạn cứ thấy Bạch Dương cười nói ha hả suốt ngày mà chẳng để ý những phút ưu sầu của cậu ấy. Con người này, dễ vui, nhưng phút chốc cũng có thể buồn bã mà tâm trạng nào Bạch Dương cũng thể hiện rất rõ ràng, rất mạnh mẽ ra ngoài nữa. Tuy nhiên, vì cậu ấy hay cười hơn nên có thể nhiều người lầm rằng, Bạch Dương chẳng bao giờ âu sầu nổi.

Top 5. Cự Giải

Là người có trái tim đa sầu, nhạy cảm, Cự Giải cũng rất hay âu lo về mọi việc trên đời. Chỉ cần thấy ai đó có một chút vô tâm với mình hay thấy một chút nguy cơ, cậu ấy đã buồn bã, đâu đầu suy nghĩ rồi. Tuy nhiên, vì là người luôn giấu tâm trạng trong lòng bởi sợ làm người khác buồn theo nên Cự Giải thường bị hiểu lầm là kẻ vô ưu, vô nghĩ.
Nguồn : Internet

300x250 Các cung hoàng đạo ‘trong âu lo, ngoài vui vẻ’

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>