Cung hoàng đạo tác động gì đến giấc ngủ của bạn?

Ty Huu Doc Ngoc

Bạch Dương (21/3 – 19/4):

Bạch Dương thường rất năng động nên họ cảm thấy có chút khó khăn cho việc thư giãn vào ban đêm. Nếu Bạch Dương khó ngủ vì trong người lúc nào cũng tràn đầy năng lượng như thế thì có thể áp dụng những phương pháp tập thể dục nhẹ nhàng trước khi ngủ nhé. Ngoài ra, bạn cũng nên chắc chắn rằng phòng ngủ của bạn đủ yên tĩnh và dễ chịu.

Tư thế ngủ nghiêng một bên giúp giấc ngủ ngon dễ dàng đến với Bạch Dương hơn.

Kim Ngưu (20/4- 20/5):

Giấc ngủ của Kim Ngưu sẽ rất chập chờn nếu bạn không thật sự thoải mái. Chỉ cần 1 chi tiết nhỏ như gối hơi cứng, mền làm bạn ngứa hay trên giường có chỗ bị lồi lên một chút là Kim Ngưu đã rất bực bội rồi. Kim Ngưu chỉ có thể say giấc trên những chiếc giường ấm áp và mềm mại thôi. Trước khi đi ngủ, Kim Ngưu nên đi tắm thư giãn, mặc quần áo bằng vải mềm, thoáng mát nhé.

Tư thế ngủ tốt nhất của Kim Ngưu là nằm ngửa.

Song Tử (21/5 – 21/6):

Giấc ngủ sẽ khó đến với bạn khi đầu óc vẫn đang hoạt động không ngừng nghỉ để đi từ ý tưởng này đến ý tưởng khác. Để ngủ ngon, Song Tử nên tập Yoga hoặc thiền vào buổi tối. Đừng bật tivi hoặc để những thứ kích thích trí não bạn hoạt động ở trong phòng ngủ.

Cự Giải (22/6 – 22/7):

Bản chất thực tế và hay nghiêm trọng hoá vấn đề là nguyên nhân khiến Cự Giải dễ bị ác mộng và khó ngủ yên giấc. Đừng để trong phòng ngủ bất kì thứ gì khiến bạn nhớ về những căng thẳng trong cuộc sống và cố gắng nghĩ đến những điều vui vẻ trước khi đi ngủ he.

Sư Tử (23/7 – 22/8):

Sư Tử cảm thấy an toàn và thư giãn khi được nằm trên giường ngủ của mình. Để có được giấc ngủ ngon, bạn có thể để trong phòng mình hình bạn bè, gia đình, những người luôn ở bên bạn và ủng hộ bạn. Sư Tử sẽ ngủ ngon với tư thế nằm ngửa.

Xử Nữ (23/8 – 22/9):

Xử Nữ lúc nào cũng muốn tất cả mọi thứ trong cuộc sống của bạn được sắp xếp một cách có trật tự và bạn không thể ngủ ngon nếu một trong số đó không nằm đúng vị trí của nó. Giấc ngủ của Xử Nữ sẽ thường bị chập chờn vì lí do này và nếu chuyện đó xảy ra, lời khuyên cho bạn là nên để một cuốn sổ tay bên giường. Cuốn sổ tay sẽ nhắc nhở bạn những việc bạn cần làm và cứ an tâm ngủ ngon, vì bạn sẽ không quên những công việc ấy vào sáng hôm sau.

Thiên Bình (23/9 – 22/10):

Thiên Bình luôn nhạy cảm với môi trường xung quanh, vì vậy đầu óc bạn dễ bị ảnh hưởng bởi mọi thứ có trong phòng ngủ. Các nghiên cứu cho thấy Thiên Bình là chòm sao có giấc ngủ ngon, thoải mái và yên bình nhất trong tất cả các sao. Hãy luôn duy trì một giấc ngủ ngon bằng cách chăm sóc cho phòng ngủ của bạn nhé. Nếu như bạn bị khó ngủ, hãy dành một ít thời gian trang trí không gian ngủ cho thật hài hoà và dễ chịu.

Thần Nông (23/10 – 21/11):

Vì bạn luôn cảm thấy thật khó khăn để đầu óc mình chịu dừng hoạt động nên nhiều Thần Nông bị chứng mất ngủ. Lời khuyên cho bạn là trước khi đi ngủ, chịu khó viết một bản danh sách những việc cần làm và những việc khiến bạn bực bội. Ngoài ra, đọc một cuốn sách trước khi ngủ hoặc chơi giải ô chữ cũng giúp Thần Nông xua tan những lo lắng và mang đến cho bạn một giấc ngủ ngon.

Nhân Mã (22/11 – 21/12):

Vấn để của Nhân Mã là bạn không muốn dừng lại! Bạn cảm thấy mình quá hoà đồng, thích chat trên mạng, thích tám trên điện thoại, thích tham gia nhiều hoạt động và hậu quả là bạn chỉ có thể “mò” lên giường vào sáng sớm. Vì vậy, cách tốt nhất để ngủ đủ giấc là bạn nên “chặn” tất cả những thứ làm bạn “giao tiếp với thế giới bên ngoài” và sẵn sàng gặp những người bạn mới trong giấc mơ của mình nhé.

Ma Kết (22/12 – 19/1):

Vì thuộc cung đất nên Ma Kết cần những thứ có cảm giác “mặt đất” để có thể khiến bạn an tâm. Nội thất với gỗ là tốt nhất cho bạn. Ngoài ra, Ma Kết cũng có thể dùng hương trầm hoặc nến thơm để giúp bạn ngon giấc.

Bảo Bình (20/1 – 18/2):

Để có thể ngủ ngon, Bảo Bình cần điều chỉnh cho đầu óc mình bớt “chạy nhảy” hoặc có thể thử phương pháp thiền. Thực vật và những hồ nước nho nhỏ trong phòng sẽ khiến cho Bảo Bình thư giãn và thoải mái.

Song Ngư (19/02 – 20/03):

Song Ngư cảm thấy thoải mái nhất khi được gần nước và thiên nhiên. Để ngủ ngon, có hai cách cho Song Ngư chọn lựa: kết hợp màu xanh lá và xanh dương trong trang trí phòng ngủ và mở nhạc nhẹ hoặc tiếng cá voi. Ngoài ra, nếu bị mất ngủ thì đọc sách là phương pháp chữa trị khá hiệu quả đấy.

Nguồn : Internet

300x250 Cung hoàng đạo tác động gì đến giấc ngủ của bạn?

Cùng Danh Mục:

Comments

comments