Dự báo tình yêu tháng 7,8,9/2014 cho 12 cung hoàng đạo

Ty Huu Doc Ngoc

Dự báo tình yêu tháng 7,8,9/2014 cho Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Các Bạch Dương đang cô đơn đã sẵn sàng chưa? Dù câu trả lời của bạn có là chưa đi chăng nữa, thì tháng 7,8,9 cũng chính xác là thời điểm cho những câu chuyện tình lãng mạn của bạn. Bạch Dương là cung hoàng đạo may mắn nhất của mùa hè này khi nói về tình yêu và sự lãng mạn đấy. Đò là vì vào ngày 16/7, sao Mộc sẽ đi vào nhà số 5 của bạn – nhà về niềm vui và sự hài lòng. Sao Mộc sẽ ở lại đó trong vòng 13 tháng. Trong lúc đó, Trăng Non vào ngày 26/7 trong cùng khu vực này sẽ xoay và mở cửa, giúp Bạch Dương gặp được một người vô cùng đặc biệt nếu bạn vẫn đang FA. Sự ngọt ngào và lãng mạn hơn sẽ đến với bạn từ ngày 12/8 đến 5/9. Điều này khiến Bạch Dương cảm thấy như thể mình đang sống trong một câu chuyện cổ tích tuyệt vời nhất. Đấy là lúc bạn nhận ra bạn đã yêu rồi đấy!

Ba tháng 7,8,9/2014 là thời gian Bạch Dương cảm thấy như thể mình đang sống trong một câu chuyện cổ tích tuyệt vời nhất. Đấy là lúc bạn nhận ra bạn đã yêu rồi đấy!

Dự báo tình yêu tháng 7,8,9/2014 cho Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Mùa hè này, tình yêu là điều không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi Kim Ngưu. Sao Thổ, hành tinh của sự cam kết vẫn đang ở xung quanh khu vực quan hệ đối tác của bạn kể từ cuối năm 2012, mang đến cho bạn những bài học quan trọng. Vào ngày 1/8, hành tinh của tình yêu, sao Kim, sẽ hỗ trợ sao Thổ trong việc giúp Kim Ngưu nhận thức và đánh giá cao những gì mình đang có. Nếu Kim Ngưu đang yêu điều này sẽ giúp cho tình yêu của bạn có thêm nhiều sắc màu ngọt ngào. Còn với những Kim Ngưu đang cô đơn và mong tìm được một nửa thì sao nhỉ? Từ ngày 5/9 – 28/9 sẽ là những tuần lễ tốt lành nhất dành cho bạn đó. Sao Kim đi qua khu vực tình yêu của bạn và sẽ giúp Kim Ngưu tìm thấy được một nửa đặc biệt của mình. Và hãy đặc biệt chú tâm đến ngày 14/9 nhé. Đây là ngày đặc biệt quyến rũ với chuyện tình yêu của Kim Ngưu trong 3 tháng hè đấy.

Dự báo tình yêu tháng 7,8,9/2014 cho Song Tử (21/5 – 20/6)

Nếu Song Tử đang hẹn hò với một ai đó đặc biệt hoặc đang trong một mối quan hệ mở thì tình yêu của bạn sẽ vô cùng thăng hoa cho đến ngày 25/7 nhờ sao Hỏa tiếp tục di chuyển qua nhà số 5 của Song Tử – nhà của sự lãng mạn và niềm vui thích. Sao Hỏa đã ở khu vực biểu đồ này trong nhiều tháng và giúp bạn giải quyết được nhiều vấn đề trong cuộc sống tình cảm của mình. Trong suốt những tháng hè, sao Hỏa sẽ thúc đấy bạn theo đuổi những niềm vui mà không gặp bất kỳ trục trặc gì. Sau ngày 13/9, sao Hỏa sẽ bắt đầu chuyến tham quan nhà 7 – nhà về các mối quan hệ cam kết của bạn. Nếu bạn đã kết hôn, bạn có thể sẽ kết thúc kỳ nghỉ hè của mình với một cuộc tranh cãi gay gắt. Rất may là hành tinh cai trị nhà số 7 của bạn là sao Mộc sẽ ở trong khu vực giao tiếp từ ngày 16/7 trở ra và giúp bạn không gặp bất kỳ sự cố gì khi nói ra mọi điều mình đang suy nghĩ. Nhờ việc nói thẳng này mà mối quan hệ của bạn với người ấy sẽ trở nên tốt đẹp hơn đấy. Hai người sẽ thấu hiểu nhau hơn.Lời khuyên cho bạn hãy nói ra những điều bạn đang ấp ủ trong lòng nhé!

Dự báo tình yêu tháng 7,8,9/2014 cho Cự Giải (21/6 – 22/7)

“Rực rỡ” sẽ là từ khóa dành tặng cho Cự Giải từ ngày 18/7 đến 12/8 nhờ sao Kim đi quanh khu vực hoàng đạo của bạn. Khả năng thu hút và lôi cuốn người khác của bạn sẽ đạt đến độ cao nhất trong khoảng thời gian này. Đây là lúc bạn nhận được tình yêu mà bạn đáng được hưởng. Vào ngày 25/7, sao Hỏa sẽ đi vào khu vực tình yêu của bạn và cho đến ngày 13/9, cuộc sống tình dục của bạn sẽ được nâng lên một tầm cao mới. Sao Thổ đã ở khu vực này kể từ cuối năm 2012 và nó khiến bạn mất đi cảm giác yêu đương trong phòng ngủ của mình. Giờ đã đến lúc sao Hỏa giúp bạn bắt đầu lại cuộc sống tình yêu đầy thăng hoa đấy. Nếu bạn đang cô đơn và chưa hẹn hò với ai trong một thời gian rồi, đây có thể là mùa hè dành cho tình yêu hoặc quãng thời gian vui chơi tuyệt vời nhất của bạn. Hãy tự quyết định nhé!

Dự báo tình yêu tháng 7,8,9/2014 cho Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử đã sẵn sàng cho một mùa hè tuyệt vời nhất mà bạn từng có trong 12 năm qua chưa? Sao Mộc, hành tinh của sự mở rộng, phong phú và tất cả những điều tốt đẹp, sẽ đi vào cung hoàng đạo của bạn vào ngày 16/7. Điều này báo hiệu một năm phía trước của bạn toàn những cơ hội tuyệt vời, sự phát triển cá nhân và tất nhiên là cả những niềm vui nữa. Với sao Mộc trong Sư Tử, bạn có thể mong chờ việc tiến đến những mối quan hệ tuyệt vời, cả cá nhân và trong công việc. Về tình yêu, do sao Mộc cai trị khu vực nhà tình yêu của bạn nên nhiều khả năng sẽ biến hè 2014 của bạn thành một mùa với đầy những niềm vui bất tận. Những thú vui hẹn hò, giải tró và tình yêu đích thực sắp quay lại với Song Tử, mang theo vô vàn niềm vui và sự thỏa mãn. Trăng Non rực rỡ ở cung hoàng đạo của bạn vào ngày 26/7 cùng với sao Kim đi vào Sư Tử vào ngày 12/8 (cho đến ngày 5/9) sẽ khiến cho mùa hè của bạn trở nên hào hứng và sôi động hơn rất nhiều.

Dự báo tình yêu tháng 7,8,9/2014 cho Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Trăng Tròn trong khu vực nhà tình yêu của Xử Nữ vào ngày 12/7 sẽ mang lại cho bạn chút ánh sáng trong cuộc sống tình yêu của mình. Mọi thứ giữa bạn và người ấy sẽ diễn ra như thế nào? Thật khó để trả lời chính xác cho câu hỏi này. Sẽ là tất cả hoặc không là gì trong khu vực lãng mạn. Và nếu người ấy không thể đáp ứng nhu cầu của bạn, bạn sẽ thấy mất hứng thú hẳn. Với các sự kiện quanh ngày 12/7, bạn có thể quyết định bỏ qua một hành động lãng mạn hoặc thổ lộ tình cảm của mình với một người đặc biệt. Trăng Tròn trong khu vực quan hệ đối tác của bạn vào ngày 8/9 sẽ đòi hỏi một điều tương tự như trên nếu bạn đã kết hôn. Vào ngày 5/9 đến ngày 29/9, sao Kim sẽ ở trong cung Xử Nữ của bạn. Sự kiện này làm tăng thêm sức hấp dẫn cho bạn và giúp bạn giao tiếp với mọi người một cách hài hòa hơn. Bạn có thể cảm thấy muốn lãng mạn hơn vào ngày 10/9.Hãy cứ cho phép bản thân được quyền xúc động bởi những gì người ấy làm cho mình. Để trái tim lên tiếng thay vì dùng trí óc để phân tích tình hình một cách quá kỹ lưỡng nhé!

Dự báo tình yêu tháng 7,8,9/2014 cho Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Sao Hỏa sẽ tham quan cung hoàng đạo của bạn, và cho đến ngày 25/7, điều này sẽ thực sự có lợi cho bạn nếu bạn can đảm theo đuổi mối quan hệ mà bạn mong muốn có. Người ấy sẽ ngạc nhiên và hoàn toàn hài lòng ở khả năng bắt đầu mối quan hệ của bạn. Vào ngày 10/8, Trăng Tròn trong khu vực tình yêu đích thực của bạn sẽ giúp bạn nhìn nhận lại mối quan hệ của mình. Nếu bạn đang hẹn hò với ai đó, người mà bạn biết rõ rằng mối quan hệ này sẽ chẳng có tương lai thì đây là thời điểm thích hợp để bạn thành thật với bản thân và kết thúc mối quan hệ đấy. Bạn hãy chuyển nó thành mối quan hệ bạn bè nhé!

Dự báo tình yêu tháng 7,8,9/2014 cho Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Mùa hè này, cơ hội nghề nghiệp của Bọ Cạp sẽ đến khá nhiều, thúc đấy công việc của bạn vô cùng hiệu quả. Còn về tình yêu thì như nào nhỉ? Vào ngày 25/7, sao Hỏa sẽ đi vào Bọ Cạp và ở đó cho đến ngày 13/9. Trong thời gian này, bạn sẽ gia tăng sự hấp dẫn giới tính một cách đột biến đấy. Hãy tận dụng điều này nhé! Khi sao Hỏa tạo thành góc tam hợp hoàn hảo với sao Hải Vương vào ngày 7/8, bạn sẽ có khả năng biến điều mình mong ước thành hiện thực. Một tình yêu đầu lãng mạn và thật tuyệt diệu, Sau đó, vào ngày 5/9, sao Kim sẽ đi vào khu vực tình bạn của Bọ Cạp và ở đó cho đến ngày 29/9. Sự kiện này có thể biến một người bạn của Bọ Cạp thành người yêu đó. Bạn có nhận ra đó là người bạn nào của mình không?

Một người bạn của Bọ Cạp có thể trở thành người yêu của bạn trong mùa hè này. Bạn có nhận ra đó là người bạn nào không?

Dự báo tình yêu tháng 7,8,9/2014 cho Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã có thể cảm thấy bối rối một chút vì tình trạng mối quan hệ của mình trong mùa hè này. Đó là vì sao Thủy retro hay đi ngược trong khu vực mối quan hệ của bạn cho đến ngày 1/7. Rất may là sau khoảng thời gian này, sao Thủy sẽ thuận hành trở lại, bạn và người ấy sẽ làm rõ được những hiểu nhầm giữa hai người. Nếu Nhân Mã đang cô đơn thì một tình yêu bất ngờ có thể đến với bạn vào ngày 1/8. Tuy nhiên, dù hào hứng nhưng đó lại chỉ là tình yêu thoáng qua thôi. Nếu bạn đang hẹn hò với ai đó, bạn hoặc người đó sẽ cảm thấy gò bó và mong muốn tự do nhiều hơn trong mối quan hệ này. Sao Hỏa sẽ đi vào cung của bạn vào ngày 13/9 và ảnh hưởng đến sự hấp dẫn của bạn đấy.

Dự báo tình yêu tháng 7,8,9/2014 cho Ma Kết (22/12 – 19/1)

Trăng Tròn ở cung hoàng đạo của Ma Kết vào ngày 12/7 có thể khiến bạn cảm thấy tỉnh táo hơn. Nếu có bất kỳ trục trặc gì giữa bạn và người ấy, tuần trăng này sẽ nhắc bạn giải quyết chúng. Nếu bạn cảm thấy như thế những nhu cầu cảm xúc của bạn không được đáp ứng trong mối quan hệ này, nó sẽ thách thức bạn cân nhắc rằng cảm xúc hoàn toàn phụ thuộc vào bạn chứ không phải ai khác. May mắn thay khi sao Kim đi vào khu vực mối quan hệ của bạn vào ngày 18/7, bạn sẽ có cơ hội tuyệt vời để tận hưởng giai đoạn hạnh phúc và cân bằng với tình yêu của mình. Điều này sẽ kéo dài cho đến ngày 12/8 cho phép hai bạn kết nối với nhau theo cách tình cảm nhất.

Dự báo tình yêu tháng 7,8,9/2014 cho Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Sự lãng mạn sẽ cuốn lấy bạn cho đến sau ngày 1/7 đó Bảo Bình. Sao Thủy sẽ tiếp tục đi ngược trong khu vực tình yêu đích thực của bạn và bạn có thể cảm thấy mệt mỏi vì sự hiểu lầm với người yêu. Bạn cũng có thể cảm thấy rơi lệ vì việc có hay không nên liên lạc lại với người tình cũ. Sau ngày 1/7, bạn sẽ cảm thấy rõ ràng là bạn cần phải đưa ra quyết định đúng đắn. Nếu bạn đang trong một mối quan hệ và nó tốt đẹp, thì sau ngày 16/7, nó sẽ trở nên rất tốt. Nhưng nếu bạn đang trong mối quan hệ hôn nhân, bất kỳ vấn đề gì cũng có thể thổi bay sự cân bằng. Sao Mộc sẽ đi vào khu vực mối quan hệ của bạn và ở lại đó cho đến năm sau. Các cam kết được thực hiện trong thời gian này sẽ mang lại lợi ích cho bạn và nếu bạn đang có mối quan hệ mà bạn muốn tiếp tục, đây là thời gian tuyệt vời dành cho hai bạn.

Dự báo tình yêu tháng 7,8,9/2014 cho Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư vẫn còn thời gian để tận hưởng cơn lốc lãng mạn nếu nó đang trốn tránh bạn thời gian gần đây trong năm. Sao Mộc, hành tinh của sự mở rộng và phong phú, sẽ tiếp tục đi quanh khu vực tình yêu đích thực của bạn cho đến ngày 16/7. Mặc dù sao Mộc sẽ rời khu vực này và không quay trở lại trong vòng 12 năm, điều này không có nghĩa là bạn sẽ ở trong tình trạng mất cảm giác yêu đương đâu. Hãy cứ mở rộng cánh cửa trái tim để đón nhận những câu chuyện tình lãng mạn nhé!

Nguồn : Internet

300x250 Dự báo tình yêu tháng 7,8,9/2014 cho 12 cung hoàng đạo

Cùng Danh Mục:

Comments

comments