Những chòm sao nam luôn cháy hết mình khi yêu

Ty Huu Doc Ngoc

Xử Nữ: bình thường là người tếu táo, hay chê bai nhưng trong tình yêu chàng luôn là người đáng tin cậy và luôn bên bạn khi sinh tử hoạn nạn.

Xử Nữ là người không thích bắt bẻ hay soi mói trong tình cảm, khi có hoạn nạn chàng luôn là người đầu tiên và ở bên cạnh để an ủi, ủng hộ cũng như che chở cho bạn.

Song Ngư: bình thường là người nhút nhát, yếu đuối thậm chí có chút nhu nhược nhưng không có gì ngăn cản được tấm si tình của chàng trong tình yêu.

Những lúc bạn hoạn nạn hay những lúc bạn cần nhất, các chàng trai Song Ngư không bao giờ do dự hay chậm chễ. Song Ngư có thể vì tình yêu mà quên bản thân mình.

Sư Tử: vốn là người có tố chất của chúa sơn lâm nên dù là khó khăn hay nguy hiểm gì cũng đều xông pha lên phía trước. Chàng không màng đến sống chết có thể vì người mình yêu mà nhảy vào nước sôi lửa bỏng. Đây chính là điểm hấp dẫn và đáng tự hào nhất của Sư Tử.
Sức mạnh và niềm tin của Sư Tử sẽ giúp bạn cảm thấy dù đang ở trong khó khăn nguy hiểm nào thì vẫn có thể nhìn thấy ánh sáng của tia hi vọng về cuộc sống mới tốt đẹp.

Bảo Bình là người rất ít khi thể hiện hay nói lời yêu thương với bạn, nhưng bạn đừng vì những điều đó mà cho rằng họ không yêu bạn.Bỗng một ngày nào đó bạn không may gặp khó khăn, bạn sẽ luôn có Bảo Bình bên cạnh cùng chia ngọt sẻ bùi cũng như đắng cay hoạn nạn của cuộc sống, lúc đó bạn sẽ hiểu được tấm chân tình hiếm có của Bảo Bình.

Nguồn : Internet

300x250 Những chòm sao nam luôn cháy hết mình khi yêu

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>