Độ liều mạng khi yêu của 12 cung hoàng đạo

Ty Huu Doc Ngoc

Hạng 1: Cự Giải

Cự giải bình thường làm gì cũng suy xét ảnh hưởng lên người khác vậy mà khi đã yêu lại trở nên liều vượt quá sức tưởng tượng của những người thân thiết nhất. Họ trở nên liều lĩnh hơn cả Bạch Dương, đáng sợ hơn cả Thần Nông. Có những lúc Cự Giải dường như không ý thức họ làm mà không màng đến hậu quả.

Hạng 2: Nhân Mã

Vô tư vô nghĩ. Nếu người ấy muốn, Nhân Mã có thể đưa họ đi đến tận cùng thế giới mà trong người mang chưa tới vài triệu. “Mình có khả năng thích ứng nhanh và dễ sống mà”, đó là thế giới tưởng tượng của Nhân Mã nhưng thực tế thì độ liều cũng không khác đó là bao. Yêu một Nhân Mã để trải nghiệm những cảm giác chưa từng có nào.

Hạng 3: Xử Nữ

Nếu xếp hạng lì thì Xử nữ cũng phải thuộc hàng top. Khi đã yêu thì dù lí trí bao nhiêu đi chăng nữa, cậu ấy cũng toàn hành động theo cảm xúc mà thôi. Nếu người ấy có kêu chờ đợi vài năm, vượt qua muôn trùng gian khổ hay bỏ nhà ra đi, có khi Xử Nữ cũng giám làm.

Hạng 4: Song Tử

Có thua mới có thắng, chưa làm sao biết là không được. Nếu đã yêu một người thì dù là mối tình thứ mấy Song Tử cũng yêu như lần đầu. Mà với tình yêu đầu thì phải có chút sôi nổi, tò mò và lao vào như thiêu thân ấy. Sẽ không sao đâu vì Song Tử sẽ dừng lại ở cự ly an toàn nếu họ là người đã trải nhiều.

Hạng 5: Bạch Dương

Không phải là người giỏi chịu tổn thương trong chuyện tình cảm, nhưng Bạch Dương vốn đã liều nên khi yêu cũng không bỏ được tính ấy. Đôi khi đã yêu một người dù biết rằng sẽ phải chấp nhận nhiều cái vô lý, cậu ấy vẫn lao vô, ai can ngăn cũng chẳng nghe. Cậu ấy khi yêu cũng giống đứa trẻ nhất định phải có được món đồ chơi ao ước từ lâu.

Hạng 6: Sư Tử

Nếu ai đó lọt vào tầm “săn bắt” thì Sư Tử sẽ liều lĩnh không ngại ngùng mà tấn công. Nhưng khi chớm yêu, chúa tể sơn lâm lại có chút ngược lại. Cậu ấy giống chú mèo rình rập con cá rán, muốn chộp lấy lắm mà còn sợ, còn giả bộ không thèm cá nữa chứ. Đến lúc say tình rồi thì có gọi là… liều vô đối.

Hạng 7: Thần Nông

Liều trong tình yêu thì không thành vấn đề với Thần Nông nhưng còn tùy xem bạn có là người đáng để Thần Nông làm vậy không. Cậu ấy sẽ có thể làm tất cả vì người họ yêu nếu bạn xứng đáng với tình cảm, niềm tin mà Thần Nông dành cho bạn.

Hạng 8: Song Ngư

Chuyện ai cũng biết là chuyện hiển nhiên, Song Ngư đã yêu thì yêu say đắm nhất, yêu như lần đầu cũng như lần cuối cùng, yêu cho khoảnh khắc hiện tại mà làm tất cả. Với một số Song Ngư có tính tự lập cao thì có hơi khác một chút, có giữ lại một chút an toàn cho bản thân.

Hạng 9: Bảo Bình

Đường tình duyên của Bảo Bình có chút lận đận nên cậu ấy cũng ít dám liều. Không thề non hẹn biển, không hứa hẹn xa vời,cậu ấy sẽ mang lại cho người tình cái gì cậu ấy có thể với trong tầm tay. Lí trí một chút nhưng an toàn là đủ với tình yêu của Bảo Bình.

Hạng 10: Kim Ngưu

Trong tình yêu, Kim Ngưu sẽ thận trọng từng bước để đến bên người ấy, thậm chí khá e dè. Có được tình yêu đã khó nên khi yêu nhau, Kim ngưu rất trân trọng, không dám đánh liều như kiểu giận dỗi trẻ con đòi chia tay này nọ. “Liều rồi không biết được bao nhiêu mà chắc chắn nếu mất sẽ mất rất nhiều”, Kim Ngưu luôn nghĩ như vậy.

Hạng 11: Ma Kết

Gần như khó đong đếm tỉ lệ mang lại hạnh phúc cho người mình yêu của Ma Kết. Vì thế, cậu ấy sẽ không đánh liều hạnh phúc đâu. Có thể bạn cảm thấy Ma kết lạnh lùng nhưng bạn sẽ luôn an toàn trong tình yêu này. Cậu ấy khá chắc chắn đấy.

Hạng 12: Thiên Bình

Chòm sao Thiên Bình luôn chú trọng sự cân bằng tình cảm và hành động. Vì vậy không phải yêu là mất hết lí trí nhưng nhiều người vẫn lầm tưởng về một Thiên bình chỉ biết yêu vậy. Cậu ấy sống rất thực tế . Yêu thì yêu chứ không cắm đầu vào mà bỏ hết được.

Nguồn : Internet

300x250 Độ liều mạng khi yêu của 12 cung hoàng đạo

Cùng Danh Mục:

Comments

comments