Top 6 chòm sao dễ đánh mất tình yêu đích thực

Ty Huu Doc Ngoc

No.1: Bạch Dương

Bạch Dương là con người cứng đầu và thích hành xử trái khoáy. Càng là những người ghét bỏ, không tôn trọng bạn, bạn càng theo đuổi ráo riết và mong muốn sở hữu. Trái lại, những người đối tốt với bạn lại không hề nhận được cái nhìn cảm kích từ bạn. Hàng loạt những việc làm ngốc nghếch và mù quáng của Bạch Dương đều chì phục vụ mục đích thể hiện phong độ và sức hút bản thân.

No.2: Xử Nữ

Từng chịu tổn thương trong tình yêu, Xử Nữ tạo cho mình tư tưởng tự vệ vô cùng lớn. Bạn dành cho người khác phái cái nhìn khắt khe và nghiêm khắc, cho dù người ta đối xử với bạn tốt thế nào, bạn cũng tìm ra được khuyết điểm để chỉ trích họ. Chính sự khắc nghiệt này của Xử Nữ khiến nhiều người phật ý mà rời xa bạn.

No.3: Song Tử

Tham vọng quá lớn là ưu điểm nhưng cũng là khuyết điểm của Song Tử. Các chàng trai, cô gái thuộc chòm sao này luôn không tìm được cảm giác hài lòng với những gì mình có. Đứng trước một người yêu thương mình, Song Tử luôn cho rằng, sẽ còn có một người khác tuyệt vời hơn thế. Hết lần này đến lần khác, bạn bỏ qua những đối tượng lý tưởng và phù hợp với mình.

No.4: Song Ngư

Là một kẻ mơ mộng và “sến sẩm”, Song Ngư luôn tin vào định mệnh của tình yêu và an phận chờ đợi một nửa của cuộc đời mình xuất hiện. Điều này cũng khiến Song Ngư không bày tỏ quá nhiều thành ý, tâm huyết với người yêu và làm người đó ngày càng trở nên xa cách.

No.5: Nhân Mã

Tình yêu cần có cảm giác, điều này đúng không là chưa đủ nếu dùng để tìm kiếm người yêu. Muốn gìn giữ tình yêu được lâu dài, Nhân Mã cũng cần lưu ý tới sự phù hợp giữa bạn và người đó, không nên để những rung động nhất thời chi phối lựa chọn của mình.

No.6: Sư Tử

Tình yêu giống như một cuộc trao đổi mua bán. Để quan hệ được lâu bền và vui vẻ, đôi bên đều cần “thuận mua vừa bán”, xây dựng sự bình đẳng trong việc cho và nhận. Những người có tính vị kỷ quá cao, chỉ nhận mà không tình nguyện cho đi như Sư Tử rất dễ đánh mất tình yêu đích thực của mình.

Nguồn : Internet

300x250 Top 6 chòm sao dễ đánh mất tình yêu đích thực

Cùng Danh Mục:

Comments

comments