Top chòm sao “kiểm soát” người í khôn khéo

Ty Huu Doc Ngoc

Top 1: Bảo Bình (20.1 – 18.2)

Bảo Bình có chỉ số EQ cực kỳ cao, chỉ cần nàng muốn thì nhất định nàng sẽ đạt được mọi thứ nàng cần. Nàng giữ người yêu bằng cách lấy lòng và thân thiện với những người thân bên cạnh chàng. Nhờ đó, nàng có thể nắm bắt được mọi động tĩnh mà không cần phải suốt ngày ở bên cạnh bạn trai.

Top 2: Thần Nông (23.10 – 21.11)

Thần Nông là người thông minh, điều đó được thể hiện trong chuyện tình cảm. Nàng không kiểm soát bạn trai quá chặt mà vô cùng khôn khéo. Thần Nông thường quan sát và vạch sẵn mọi “đường đi nước bước” trong đầu, bạn trai chỉ cần rơi vào cái bẫy đang giăng sẵn và chỉ còn nước ngoan ngoãn và nghe theo sự kiểm soát của nàng.

Top 3: Thiên Bình (23.9 – 22.10)

Nàng Thiên Bình luôn cố bộc lộ sự hấp dẫn trước mặt bạn trai. Nàng có nhân duyên tốt với người khác phái. Người muốn trồng cây si vì nàng không hề hiếm, và nàng luôn tạo cảm giác cạnh tranh với những kẻ đeo đuổi theo mình. Đó là cách nàng khiến bạn trai lo sợ “mất nàng” và ngoan ngoãn để nàng kiểm soát nhất cử nhất động.

Top 4: Song Ngư (19.2 – 20.3)

Song Ngư luôn khiến người khác cảm thấy nàng rất yếu đuối và dễ dàng phục tùng. Thật ra Song Ngư rất giỏi đóng kịch, trước mặt bạn trai nàng luôn biết cách nhún nhường, luôn dịu dàng và răm rắp nghe theo mọi ý kiến mà chẳng hề đôi co nửa lời. Nguyên do là bởi mọi thứ vẫn đang nằm trong tầm kiểm soát, nàng sẽ không hề lên tiếng nếu như mọi thứ đang diễn ra đúng theo ý đồ.

Song Ngư khiến bạn trai hoàn toàn hài lòng về sự ngoan ngoãn, cảm thấy muốn tin cậy nàng, không thể sống thiếu nàng.

Nguồn : Internet

300x250 Top chòm sao “kiểm soát” người í khôn khéo

Cùng Danh Mục:

Comments

comments