Những chòm sao nữ khiến người yêu điêu đứng

Ty Huu Doc Ngoc

Xử Nữ: luôn giữ khoảng cách

Dù cho trong lòng có tình cảm với đối tượng đến đâu, cô nàng Xử Nữ vẫn thận trọng giữ khoảng cách nhất định với người ấy. Những cô gái thuộc cung này quan niệm rằng “Thứ gì dễ đạt được, người khác sẽ không biết trân trọng.” Thế nên họ luôn tỏ ra lạnh lùng và thờ ơ với mục tiêu đang theo đuổi để có cơ hội đánh giá và chọn lựa.

Cô nàng Xử Nữ cầu toàn sẽ đặt ra lắm điều kiện đòi hỏi để thử thách các chàng, đến khi họ cảm thấy đã tìm được người hoàn hảo như ý muốn, nàng Xử Nữ mới chịu phá bỏ khoảng cách xa lạ lúc ban đầu của mình.

Song Tử: thích trêu chọc

Để theo đuổi cô nàng Song Tử, các chàng trai trước hết hãy chuẩn bị tinh thần ứng phó với tính cách quái chiêu của nàng. Có thể hôm nay nàng sẽ vô cùng vui vẻ đùa giỡn, tâm sự thân thiết với bạn, nhưng ngay hôm sau bỗng trở nên hờ hững lạnh nhạt, không thèm ngó ngàng đến bạn.

Tính khí thất thường khó đoán của Song Tử luôn khiến những vệ tinh theo đuổi thắt thỏm, bối rối trước những trò trêu chọc của cô nàng. Bạn càng tỏ ra lúng túng sẽ càng khiến nàng khoái chí, bày ra đủ yêu sách xoay bạn không kịp trở tay. Ai bảo bạn lại đem lòng yêu một cô nàng hoạt bát thích bày trò cơ chứ?

Thiên Bình: mông lung khó hiểu

Nếu bạn là người luôn quyết đoán, quan sát giỏi và quan trọng nhất là tính kiên nhẫn cao, lại thích chinh phục khó khăn thì hãy thử theo đuổi cô nàng Thiên Bình xem sao. Cô nàng đại diện cho cán cân này lại luôn ở trạng thái mất cân bằng mỗi khi quyết định bất cứ việc gì.

Yêu Thiên Bình, bạn sẽ có cảm giác mông lung, tình cảm mơ hồ và khó nắm bắt của cô nàng này. Có lúc, nàng lạnh lùng như tảng băng, im lìm không nói lời nào. Nhưng đôi khi, một cử chỉ quan tâm nhỏ cũng đủ khiến nàng xúc động xao xuyến. Để xác định liệu tình cảm của cô nàng liệu có dành cho bạn thật sự hay không luôn là một bài toán khó dành cho những chàng trai muốn chinh phục cô nàng Thiên Bình đỏng đảnh này.

Nguồn : Internet

300x250 Những chòm sao nữ khiến người yêu điêu đứng

Cùng Danh Mục:

Comments

comments