Lộ diện 6 chòm sao hay cãi vã

Ty Huu Doc Ngoc

Quán quân: Song Tử

Đừng dại chọc đến Song Tử bởi người có khả năng đổi trắng thay đen đấy. Cậu ấy có khả năng nói chuyện như chuyên gia trong mọi lĩnh vực. Dù là cãi lí, cãi tình hay cãi ngang, con người này cũng chẳng chịu thua ai. Tốc độ cãi nhau của Song Tử khiến bạn khó mà bắt kịp.

Á quân: Song Ngư

Song Ngư dường như có khả năng làm câu chuyện lắng xuống hơn là đẩy nó lên cao trào. Thuộc nhóm cãi nhau có chiến thuật, nếu đã quyết tâm gây chuyện Song Ngư sẽ thu thập bằng chứng rất cụ thể, chặn hết các lối cãi lại của bạn trước khi họ kéo tới để “thương lượng” với bạn.

Hạng 3: Thần Nông

Cách cãi nhau của Thần Nông là nói những câu cay nghiệt, sâu hiểm. Hầu như lời nào cậu ấy nói ra cũng đều có dụng ý, không chỉ một nghĩa mà có rất nhiều nghĩa đằng sau mỗi câu. Chống chỉ định cãi nhau với Thần Nông nếu bạn không chịu được áp lực cao. Bạn càng chậm tiêu thì càng đỡ bị áp lực bởi những câu ẩn chứa nhiều ý nghĩa cay đắng từ cậu ấy.

Hạng 4: Kim Ngưu

Kim Ngưu không có xu hướng cãi nhau nhưng chọn cách phân tích lí luận. Sự kiên nhẫn của Kim Ngưu sẽ kéo dài cho đến khi bạn vẫn còn biết nói lí. Nhưng chỉ cần bạn bật ra sơ hở, nói chuyện không lịch sự thì cậu ấy sẽ chuyển hướng hoặc bỏ mặc, không thèm coi bạn là gì trong mắt nữa. Kim Ngưu rất coi trọng chuẩn mực trong giao tiếp.

Hạng 5: Cự Giải

Những Cự Giải trẻ dưới 15 tuổi thường có xu hướng “cãi ngang” điển hình. Cậu nhỏ ấy có họ hàng với nhà cua mà. Cự Giải quyết bảo vệ những điều được cho là của mình, dù ai có nói thế nào, cậu ấy cũng kiên quyết, khó thay đổi. Càng lớn tính khí này sẽ càng giảm, Cự Giải trưởng thành sẽ có phần nghiêm túc và lí lẽ hơn.

Hạng 6: Bạch Dương

Bạch Dương là những người khi cãi nhau thì khá hung dữ. Cậu ấy có thể cãi lí với bạn lúc ban đầu nhưng càng về sau sẽ càng chuyển qua xu hướng không nể nang ai nữa. Bạch Dương dàng lấn áp nếu bạn là người hiền lành.

300x250 Lộ diện 6 chòm sao hay cãi vã

Cùng Danh Mục:

Comments

comments