Khi 12 cung hoàng đạo đọ tài ‘mua vui’ cho người khác

Ty Huu Doc Ngoc

Top 1: Song Tử

Độc chiêu của Song Tử là… “dẻo mỏ”. Đây cũng là tài năng giúp cậu ấy lên chức “thiên hạ đệ nhất” đấy. Miệng lưỡi của Song Tử lúc nào cũng có thể uốn éo, nói lời ngọt như đường, như rót mật vào tai người khác. Nhưng bạn đừng nghĩ Song Tử nịnh bợ nọ kia nhé, chẳng qua cậu ấy hòa đồng, vui vẻ, nói chuyện dễ nghe và cử chỉ đáng yêu nên ai cũng vui lòng.

Top 2: Thiên Bình

Với kẻ lãng tử, đào hoa như Thiên Bình thì ngoài chiêu tạo bầu không khí sẽ lãng mạn để lấy lòng người khác, “mèo lười ấy còn biết làm gì chứ. Tuy nhiên bởi ai mà chẳng khoái lãng mạn, dù kẻ lạnh lùng, khô cứng đến mấy thì đáy sâu tâm hồn cũng thích những thứ mộng mơ nên thành thử tài lẻ đó của Thiên Bình lại đưa cậu ấy trở thành quán quân giỏi vui lòng người khác.

Top 3: Song Ngư

Song Ngư dịu dàng như nước hồ thu, lúc nào cũng khiến trái tim người khác như muốn tan chảy, muốn yêu thương, bảo vệ cậu ấy. Cái tình hiền lành, mơ mộng, yếu mềm của Song Ngư là vũ khí lấy lòng người cực kỳ hiệu nghiệm.

Top 4 : Sư Tử

Sư Tử hào phóng chuyên gia lấy lòng người bằng cách tặng vật phẩm quý giá. Nhưng như thế ai chả thích được nhận nhỉ. Với cả, quan trọng là tặng đồ là một thú vui, thói quen của “đại gia” Sư Tử với mọi người rồi chứ chẳng phải cậu ấy làm thế để cố tình lấy lòng ai đâu. Tính tình vui vẻ, sống thoáng, hiệp nghĩa Sư Tử thực sự làm nhiều người vui, yêu mến.

Top 5: Nhân Mã

Sự hài hước từ ngoại hình đến cách nói, những câu chuyện tếu táo, bất ngờ, sáng tạo của Nhân Mã làm cho ai ở gần cậu ấy cũng phải cười khì khì. Bởi thế nên dù Nhân Mã hay làm bố mẹ tức điên lên vì tội đi tối ngày nhưng chỉ cần cậu ấy dành một hôm ngồi thủ thỉ với người lớn là cả tháng lại được vi vu rồi.

Top 6 : Kim Ngưu

Kim Ngưu đầu óc lúc nào cũng nghĩ đến chuyện ăn uống nên có lấy lòng kẻ khác, cậu ấy cũng chỉ biết dùng mỹ thực đi “dụ” đối phương thôi. Nhưng không sao, ông cha đã từng dạy “có thực mới vực được đạo”, Kim Ngưu cho người ta ăn no nê rồi tâm trạng của kẻ đó cũng sẽ vui vẻ mà làm được nhiều chuyện khác.

Top 7 : Bạch Dương

Bạch Dương nóng tính, ích kỷ, cá nhân nhưng đối với người cậu ấy coi là bạn bè thì sẽ rất rộng rãi. Bạch Dương sẵn sàng giúp đỡ bạn mình kể cả khi người đó chưa yêu cầu. Tính hào hiệp ấy kiến “cừu đực” cũng được lòng mọi người.

Top 8 : Bảo Bình

“Thiên tài” Bảo Bình hay khiến người khác phải à ồ thích chí với những sáng chế bất ngời, tài tình của cậu ấy. Tuy nhiên, cậu ấy chỉ có tài làm người ta ngưỡng mộ mình thôi chứ kỳ thực việc làm vui lòng người, Bảo Bình có chút “kém tắm”.

Top 9 : Thần Nông

Thần Nông lạnh lùng, vô cảm nhưng đôi khi cũng khiến người khác vui lòng bởi tài kín tiếng, tế nhị. Thần Nông rất biết người, biết việc, chuyện gì nên nói, nên im, cậu ấy đều tinh mắt nhận ra và hành xử khôn khéo, đúng mực.

Top 10 : Cự Giải

Cự Giải tuy không khéo ăn, khéo nói như Song Tử, không nhiều tiền để mua quà cho mọi người như Sư Tử nhưng lại có tấm lòng lương thiện, chu đáo. Bạn thử nghĩ xem sau một ngày mệt mỏi về nhà thấy cơm canh đã bày sẵn, có người chạy ra đón, hỏi thăm, cất đồ, ai mà chẳng vui. Cơ mà vì những người có diễm phúc được Cự Giải săn sóc như thế lại khá ít (chủ yếu là người thân của cậu ấy) nên xét về số đông, Cự Giải không thể lọt top đầu tài năng lấy lòng người.

Top 11: Xử Nữ

Xử Nữ khó tính, cầu toàn nhưng cũng biết làm người khác vui lòng bởi tài chém gió thâm sâu của mình. Những câu chuyện cười của Xử Nữ dù nhạt như nước ốc, người khác phải tự chọc lét mới có thể “khì khì” được nhưng thi thoảng con người này cũng chém được vài câu “đỉnh” ra trò mà kẻ khác không nghĩ được ra đấy.

Top 12 : Ma Kết

Trong 12 cung hoàng đạo, Ma Kết là người không biết lấy lòng kẻ khác nhất. Cậu ấy sống nghiêm túc, sống thật đễn nỗi chẳng biết đùa là gì và cũng chẳng quan tâm đến cảm xúc của người khác. Vì thế cho nên, thời gian ở bên Ma Kết bạn có thể cười được cũng rất hiếm hoi. Tuy nhiên, Ma Kết là kẻ không thích làm phiền người khác nên mọi nỗi buồn đều giấu kín vào tim, tự mình đau khổ. Với kẻ không biết mang nụ cười đến cho người khác như cậu ấy, đây chính là cách làm cho người mình yêu thương có thể hạnh phúc, thoải mái mỉm cười vì nhiều chuyện vui khác. Ma Kết thật có đức hi sinh.

Nguồn : Internet

300x250 Khi 12 cung hoàng đạo đọ tài ‘mua vui’ cho người khác

Cùng Danh Mục:

Comments

comments