Chòm sao nào thuở nhỏ khờ dại lúc lớn khác hẳn

Ty Huu Doc Ngoc

No.1. Bò Cạp

Các “bé” Bò Cạp đôi khi được người lớn và các bạn đồng trang lứa coi là những đứa trẻ “kém nhanh nhẹn” đấy các bạn ạ. Chẳng ai có thể nghĩ rằng Bò Cạp đầy mưu mô, trí tuệ của chúng ta lại từng bị coi như vậy và “kém” nhiều thứ khác nữa chứ.

Có một điều mọi người ít biết, đúng hơn là ít nghĩ đến đó là: có rất nhiều người tài năng nhưng lại không bộc lộ ra từ nhỏ. Bông hoa chỉ nở đẹp nhất khi gặp điều kiện môi trường thích hợp, cũng giống như tài năng của Bò Cạp chỉ được bộc lộ vào một thời điểm thích hợp.

No.2. Bạch Dương

Bạch Dương “bé” là những đứa trẻ nghịch ngợm và thường bị coi là nghịch dại. Vì các bé ấy chỉ biết chơi mà không suy nghĩ được đến hậu quả của những trò chơi các bé bày ra. Nhưng sao có thể trách trẻ nhỏ được chứ nhỉ! Bạch Dương khi bé là vậy, nhưng lớn lên lại thay đổi rất nhiều nhé. Vẫn bản tính nóng nảy và nghịch ngợm như vậy, nhưng không còn nghịch ngầm nữa đâu.

Bề ngoài, Bạch Dương có thể là người tưng tửng, hay đùa dai và “nhờn” nhưng nội tâm lại vô cùng tình cảm, dễ thương đấy các bạn ạ. Bạch Dương trưởng thành cũng là người tham vọng và có khao khát vươn tới thành công chứ không giống vẻ ngoài khù khờ mà hồi nhỏ các cậu ấy thể hiện.

No.3. Ma Kết

Đã có Ma Kết nào bị bất cứ ai đó nhận xét là hiền lành, đôi khi là “đụt”, nặng hơn nữa là “ngốc nghếch, ngờ nghệch” chưa nhỉ? Chắc chắn một điều rằng, rất nhiều Ma Kết đã bị người nào đó gọi bằng những “mỹ danh” trên. Vẻ ngoài của Ma Kết từ nhỏ đến lớn ít thay đổi. Cậu ấy thường có vẻ mặt rất lành, ánh mắt cũng không quá thông minh, sắc sảo như một số cung Hoàng đạo khác. Nhưng Ma Kết luôn chứng minh được cho mọi người thấy rằng, vẻ bề ngoài không thể hiện được bất cứ điều gì cả!

Ma Kết làm việc luôn cần mẫn, chăm chỉ, chắc chắn. Vậy nên, cậu ấy thường hoàn thành xuất sắc mọi mục tiêu đặt ra. Tuy ánh mắt của cậu ấy không được nhanh nhẹn cho lắm, nhưng cậu ấy lại có một cái đầu rất biết bày “chiến thuật” cho các mục tiêu lâu dài của mình. Có thể khẳng định một cách chắc chắn rằng, chỉ cần Ma Kết cố gắng, cậu ấy nhất định sẽ thành công!

No.4. Xử Nữ

Xử Nữ trưởng thành được biết đến là người theo chủ nghĩa hoàn hảo, vậy mà Xử Nữ “bé” lại bị xếp vào bảng xếp hạng những “bé sao” khờ dại nhỉ! Đúng là chẳng thể đánh giá ai ngay từ ngày còn nhỏ dại, cũng chẳng nên nhận xét người khác qua vẻ bề ngoài.

Xử Nữ thường có bề ngoài là người hiền lành, vui vẻ, dễ gần nhưng thực ra để chạm được đến “tận sâu tâm hồn” của cậu ấy lại vô cùng khó khăn đấy các bạn ạ. Xử Nữ là người tưởng chừng như dễ dãi nhưng lại vô cùng dè dặt và luôn giữ một khoảng cách nhất định trong các mối quan hệ. Đó là những điều chúng ta không bao giờ có thể nhìn ra ở một “bé” Xử Nữ cả!

Nguồn : Internet

300x250 Chòm sao nào thuở nhỏ khờ dại lúc lớn khác hẳn

Cùng Danh Mục:

Comments

comments