12 cung hoàng đạo và tỉ lệ thích được phái nữ tán tỉnh

Ty Huu Doc Ngoc

Cung hoàng đạo nam nào thích được phái nữ tán tỉnh? Cùng đo khả năng thích được phái nữ tán tỉnh của các chòm sao nam nhé!

Bọ Cạp: 90%

Bọ Cạp luôn khao khát tình yêu, đối diện với người con gái có cảm tình với mình, anh chàng sẽ tiếp nhận vô điều kiện.

Sư Tử: 90%

Nếu bị cô gái nào theo đuổi thì, nam Sư Tử sẽ nghĩ “quả nhiên tui có sức hút lạ thường, không tán mà người ta cũng tự đổ”. Càng nhiều nàng tán tỉnh thì anh chàng càng thích.

Nhân Mã: 90%

Nam Nhân Mã ham chơi, tính tình lại trẻ con, nếu được các bạn nữ mến mộ và quan tâm, anh chàng không sướng mới lạ.

Ma Kết: 60%

Khi bị phái nữ vây quanh, nam Ma Kết sẽ quan sát kỹ đối phương một thời gian rồi sẽ tính sau. Tuy có tiêu chuẩn riêng nhưng anh chàng rất thích những cô nàng tự tin và có bản lĩnh.

Xử Nữ: 60%

Nam Xử Nữ rất thích được các bạn gái ngưỡng mộ. Các cô nàng càng thi nhau chứng tỏ tình yêu thì anh chàng càng thấy lâng lâng.

Thiên Bình: 60%

Đối với phái nữ, nam Thiên Bình thường tỏ ra rất dịu dàng. Dù không thích nhưng anh chàng cũng không nỡ cự tuyệt thẳng thừng vì sợ làm các nàng bị tổn thương.

Bảo Bình: 40%

Nam Bảo Bình không thích “bị cua”, vì anh chàng nghĩ mình bị động và được “người ta lựa chọn”. Trừ khi đối phương đáng yêu hoặc đặc biệt ở một phương diện nào đó thì anh chàng mới chịu suy nghĩ lại.

Song Ngư: 40%

Nam Song Ngư sợ những cô nàng nghiêm túc và chủ động tán tỉnh. Anh chàng sợ sẽ làm các nàng khóc nhè nếu lỡ mình không có chút gì rung động.

Song Tử: 40%

Nam Song Tử chỉ cảm thấy thoải mái khi duy trì mối quan hệ bạn bè từ hai phía. Nếu cô nàng nào đó muốn tiến xa hơn thì anh chàng sẽ săm soi kĩ điểm nổi trội của người ta. Mặt khác, Song Tử cũng khá đề phòng những cô nàng có cảm tình với mình vì lo ngại tự do bị đe dọa.

Bạch Dương: 10%

Nam Bạch Dương nếu đã không có cảm tình với cô nàng đang tiếp cận mình thì anh chàng sẽ tìm cách tránh né, thậm chí còn tỏ thái độ chán ghét đối phương.

Kim Ngưu: 10%

Với những cô nàng chủ động, nam Kim Ngưu sẽ nghĩ rằng cô ấy quá tự tin và phóng khoáng. Điều đó khiến anh chàng cảm thấy bị lấn lướt và không khoái tẹo nào.

Cự Giải: 10%

Cũng giống như nam Song Tử, anh chàng Cự Giải dù rất thích cảm giác ấm áp nhưng nếu đối phương chủ động tiếp cận thì chàng ta sẽ cảm thấy tình cảm đó không thật và quay sang đề phòng.
Nguồn : Internet

300x250 12 cung hoàng đạo và tỉ lệ thích được phái nữ tán tỉnh

Cùng Danh Mục:

Comments

comments