Các cung hoàng đạo nhìn thấy nhau là muốn ‘cho ăn đấm’

Ty Huu Doc Ngoc

Bạch Dương với Xử Nữ

Bạch Dương và Xử Nữ là hai kẻ khắc nhau nhất trong 12 cung hoàng đạo đấy.

Bạch Dương vốn phóng khoáng, vô tư, hấp tấp hay làm trước, nghĩ sau nên nhiều khi hỏng việc. Trong khi Xử Nữ lại là kẻ kỹ tính, cầu toàn, “chăm” soi xét và cực kỳ nghiêm khắc. Vì thế, hai cung hoàng đạo này lúc nào cũng thấy “ngứa mắt” vì nhau. Họ đối đầu trong các cuộc tranh luận và cứ nhìn thấy nhau là phải xỏ xiên, “đá đểu” vài phát. Với bản tính “nóng như lửa”, ưa bạo lực, không ít lần Bạch Dương sẵn sàng cho Xử Nữ “ăn đấm”. Cũng may, bạn bè của hai bên can ngăn kịp không thì hậu họa sẽ khôn lường. Nhưng bạn đừng vội kết luận Xử Nữ là người thua cuộc nhé. Con người này bình thường trông hòa nhã thế thôi nhưng thực ra lại thâm sâu, nham hiểm lắm đó. Bạch Dương “ruột để ngoài da” chưa chắc đã là đối thủ của cậu ấy đâu.

Kim Ngưu với Sư Tử

Kim Ngưu ra sức tiết kiệm bao nhiêu thì Sư Tử lại phóng tiền bừa bãi bấy nhiêu. Người thì bảo kẻ kia là “chơi sang, hoang phí”, người hất mặt hét lớn “mi chỉ là kẻ tiện dân, bủn xỉn, ki bo”. Không chỉ thế, trong khi Kim Ngưu luôn tỏ ra hòa đồng, cùng đẳng cấp với mọi người thì Sư Tử lúc nào cũng coi mình ở trên người khác, là đấng tối cao đáng được cung phụng rồi tự kiêu với đời. Hai kẻ tính cách đối nghịch một trời một vực này sao không ức chế được khi phải gặp nhau cơ chứ.

Song Tử với Ma Kết

Song Tử nói nhiều vô đối trong khi Ma Kết ghét cay ghét đắng việc dài dòng, lôi thôi. Cậu ấy chỉ nói những gì cần thiết và không bonus dù chỉ một câu vô ích. Cái danh lạnh lùng của Ma Kết bị gán cũng bởi lý do này mà.

Không chỉ thế, lúc Ma Kết đang tập trung làm việc thì Song Tử cứ nhảy múa loạn xạ rồi buôn dưa lê ầm ầm. Vốn là người kìm chế cảm xúc vô cùng giỏi nên nhiều lần Ma Kết cũng cho qua. Song “tức nước vỡ bờ”, sẽ có ngày cậu ấy sẽ nổi điên vì kẻ “mồm ngoa, mép dải” Song Tử. Mà Ma Kết khi đã giận lên thì đáng sợ lắm đấy. Tuy thế, Song Tử cũng là kẻ thâm sâu, quỷ kế nên cuộc chiến giữa hai cung hoàng đạo này có vẻ rất cân tài, cân sức.

Cự Giải với Bảo Bình

Cự Giải sống tình cảm còn Bảo Bình quá lý trí nên hai cung hoàng đạo này cũng ít khi ngồi được với nhau. Bảo Bình ghét nhất ở Cự Giải là: “Động cái nó lại mít ướt. Mệt mỏi đến vô cùng”. Trong khi đó, Cự Giải thì hậm hực nói trong nước mắt về đối thủ: “Sao cậu ta có thể cứng nhắc, vô cảm đến thế là cùng”. Tuy nhiên, vì một bên là kẻ có trái tim yếu mềm, một bên cũng bao dung, không chấp nhặt nên Cự Giải với Bảo Bình ít khi “choảng” nhau.

Thần Nông với Nhân Mã

“Nhân Mã kia sao lúc nào cũng nhơn nhơn, nhơn nhơn lên ấy nhỉ. Nó chẳng có tí nghiêm túc nào trong công việc cả. Hừm”, Thần Nông lườm ngúy nghĩ thầm. “Ơ, sao người kia lúc nào cũng trầm ngâm như thế? Đời là mấy tí, phải chơi, phải cười thỏa thê đi chứ”, Nhân Mã tưng tửng nhìn đối phương cười thầm. Tuy chẳng hợp nhau nhưng vì một kẻ chẳng mấy khi để lộ suy nghĩ ra ngoài, một người thì chẳng muốn phí thời gian rong ruổi đi chơi mà ngồi đôi co mệt đầu nên Thần Nông – Nhân Mã cũng ít khi động tay chân với nhau lắm.

Thiên Bình với Song Ngư

Đều lãng mạn giống nhau, đều hay tự mâu thuẫn nhưng Thiên Bình, Song Ngư cũng đôi khi đối đầu chan chát. Cái này chủ yếu là do cả hai đều hơi theo chủ nghĩa “GATO” mà. Tuy nhiên mức độ ghen ghét nhau của hai cũng hoàng đạo cũng ở mức rất thấp nên không hay xô xát.

Nguồn : Internet

300x250 Các cung hoàng đạo nhìn thấy nhau là muốn ‘cho ăn đấm’

Cùng Danh Mục:

Comments

comments