Bí kíp tình yêu cho 12 cung hoàng đạo

Ty Huu Doc Ngoc

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương xưa nay không thích che đậy tình cảm, cậu ấy rất dễ thích và yêu ai đó chỉ trong một thời gian ngắn. Tuy nhiên nếu đôi bên không gặp nhau trong thời gian dài thì tình cảm cậu ấy dành cho đối phương rất dễ bị nguội lạnh.

Lời khuyên: Hãy cứ chầm chậm thôi và làm chủ cảm xúc của bản thân Bạch Dương nhé!

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu là người trọng tình, khuyết điểm lớn nhất của cậu ấy là quá cố chấp. Nếu chuyện tình cảm gặp trắc trở thì cậu ấy thường dày vò bản thân trong một thời gian dài.

Lời khuyên: Cuộc sống ngoài kia vẫn còn nhiều điều tốt đẹp đang chờ đợi, hãy mạnh dạn đi tìm hạnh phúc thật sự của bản thân.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử khi yêu lắm khi thiếu sự kiên nhẫn, thời gian yêu đương càng lâu thì cậu ấy càng cảm thấy tình yêu nhạt nhẽo và không còn sự mới lạ.

Lời khuyên: Có thể cảm giác ở bên nhau nhiều khiến bạn và người ấy cảm giác quá thân thuộc và không còn gì mới mẻ. Nhưng Song Tử đừng vội đi kiếm tình yêu mới bởi có thể bạn sẽ phải nuối tiếc vì đánh mất tình yêu đích thực của mình.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải có thể ghi điểm với đối phương bằng sự dịu dàng và từ tốn, nhưng điểm yếu lớn nhất của cậu ấy là do dự, thuyết quyến đoán trong tình yêu. Yêu được nhưng bỏ không được, rất dễ van xin tình yêu của đối phương.

Lời khuyên: Vương vấn không dứt được chỉ khiến bản thân trở nên đáng thương hơn, chắc chắn sẽ có người khác đủ sự bao dung và dang rộng cánh tay yêu thương bạn suốt cuộc đời.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử có lòng tự trọng rất cao, ghét bị người khác chỉ ra khuyết điểm. Cậu ấy thích kiểm soát và có chết cũng không chịu nhận lỗi trước mặt đối phương.

Lời khuyên: Hai người yêu nhau cần nhất là sự thật lòng và biết nhường nhịn nhau để tránh xung đột.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xữ Nữ luôn muốn chạy theo chủ nghĩa hoàn mỹ. Thời gian đầu yêu nhau cậu ấy luôn cảm thấy đối phương rất ngọt ngào nhưng yêu càng lâu thì đôi bên càng xảy ra những xích mích nhỏ khiến cậu ấy luôn ở trạng thái ức chế và muốn cắt đứt ngay.

Lời khuyên: Đồ vật có thể yêu cầu sự tinh xảo còn tình yêu thì chỉ cần sự rung động giữa hai tâm hồn. Yêu là giúp nhau hoàn thiện mình hơn.

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Thiên Bình thích sự lãng mạn nhưng xưa nay lại không chịu “động chân động tay” để tạo sự bất ngờ cho đối phương. Cậu ấy chú trọng vẻ bề ngoài và thiếu tính thực tế nên luôn cảm thấy mơ hồ về cuộc sống hôn nhân trong tương lai.

Lời khuyên: Bề ngoài chỉ là lớp vỏ bọc, cần có sự thực tế và trách nhiệm cho mối quan hệ trong hiện tại.

Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Trong tình yêu Bọ Cạp thường có tư tưởng cả thèm chóng chán. Cậu ấy cố gắng để đạt được mục đích nhưng khi đã đạt được thì lại dễ dàng vứt bỏ vì tâm lý “dễ dàng đạt được thì sẽ không còn giá trị”.

Lời khuyên: Trong tình yêu cần sự chân thành, đừng chỉ yêu để chứng tỏ khả năng của bản thân.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tình yêu của Nhân Mã rất khó kéo dài, nếu tình cảm không được như ý thì cậu ấy sẽ nghĩ đủ cách để khiến đối phương dứt áo ra đi. Nhân Mã thường chăm chăm vào khuyết điểm của đối phương mà quên mất đối phương cũng có những mặt tốt đẹp khác.

Lời khuyên: Tình yêu không phải là trò chơi, cần phải có trách nhiệm cho mối quan hệ của hai người.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết là người thực tế và có sức nhẫn nại hơn người. Nếu gặp người mình thích thì cậu ấy sẽ không vội tỏ tình mà cần thời gian để kiểm chứng xem liệu đối phương có đáng để cậu ấy yêu thương hết lòng. Đây cũng xem như là điểm yếu của Ma Kết, bởi nếu hoa có đẹp thì người khác cũng hái trước khi cậu ấy kịp ra tay.

Lời khuyên: Nếu đã yêu thì đừng do dự.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình xưa nay nóng lạnh thất thường nên rất hiếm người có thể hiểu được con người thật của cậu ấy. Trong tình yêu cậu ấy hiếm khi dành thời gian để hiểu người ấy một cách cặn kẽ nên dẫn đến những hiểu lầm và nhận định sai lầm về đối phương.

Lời khuyên: Muốn phán xét đối phương thì việc cần làm là phải bước vào thế giới nội tâm của họ để hiểu và cảm nhận.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư là kiểu người yêu tuyệt vời, lương thiện, dịu dàng, khả năng phán đoán tâm ý của đối phương rất tốt. Tuy nhiên, mọi việc luôn có điểm giới hạn, sự nhân nhượng và răm rắp nghe theo ý kiến của đối phương nhiều khi tạo nên sự phản cảm trong mắt nhiều người.

Lời khuyên: Yêu một người là biết nhận ra đúng sai để giúp người yêu trở nên hoàn thiện hơn.

Nguồn : Internet

300x250 Bí kíp tình yêu cho 12 cung hoàng đạo

Cùng Danh Mục:

Comments

comments