Tính cách bộc phát khó đỡ của 12 cung hoàng đạo

Ty Huu Doc Ngoc

Bạch Dương (21/3 – 19/4): Ham chơi

Phải nói là Bạch Dương có lúc trở nên ham chơi thất thường, có thể sẵn sàng làm những việc liều lĩnh để trốn chạy khỏi mọi thứ. Cậu ấy ghét những người chơi không hết mình, đã dám chơi mà còn ki bo, keo kẹt… Bạn đừng quá lo lắng rằng Bạch Dương ham chơi sẽ bỏ bê mọi thứ, chơi và làm là việc được Bạch Dương vạch rõ giới hạn.

Kim Ngưu (20/4- 20/5): Lạnh lùng

Đã bao giờ bạn thấy một Kim Ngưu ấm áp tự nhiên trở nên lạnh lùng. Giống như lò than vậy, lúc bắt đầu thật khó để nhóm cho cái lò than ấy nóng lên nếu bạn là một người không đủ kiên trì. Kim Ngưu sẽ là một người lạnh lùng trong mắt bạn, cậu ấy không quá quan tâm đến mọi thứ, có phần bất cần.

Song Tử (21/5 – 21/6): Chia sẻ nội tâm

Bạn sẽ cưc shock và không nghĩ rằng Song Tử lại đang kể cho bạn nỗi lòng của cậu ấy. Bởi vì Song Tử thường tự gặm nhấm chuyện của mình chứ không nói ra quá nhiều những suy nghĩ của mình. Những lúc Song Tử bất chợt quá nghiêm túc và nói thật lòng bạn lại dễ nhầm tưởng rằng cậu ấy đang đùa.

Cự Giải (22/6 – 22/7): Thiếu thực tế

Cự Giải khác với Song Ngư ở chỗ cậu vốn là những người sống khá thực tế, có cách nhận thức cuộc sống rõ ràng, làm là có mục đích. Chỉ khi mọi thứ thực sự ổn định, Cự Giải mới tìm kiếm một chút phi thực tế để cuộc sống của cậu ấy có chút thay đổi.

Sư Tử (23/7 – 22/8): Thích ở một mình

Đây không phải là Sư Tử đang trong tình trạng tự kỷ đâu nhé. Sư Tử một khi đã hứng là gần như không có lí do. Cậu ấy có lúc thích ở một mình, không gian yên lặng một chút, có khi ngồi hoặc nằm đó chẳng làm gì cả.

Xử Nữ (23/8 – 22/9): Chậm tiêu

Thực sự là nhiều lúc nói chuyện bạn chỉ muốn đập một búa cho tên Xử Nữ khai thông được bộ não. Một số chuyện đòi hỏi tư duy thì Xử Nữ thuộc dạng nắm bắt tốt, học nhanh những cái mới… Nhưng có khi một chuyện nhỏ tẹo thường thức trong đời sống thì cậu ấy cứ như người từ ngoài hành tinh khác đến, rất chi là chậm tiêu.

Thiên Bình (23/9 – 22/10): Buồn ra mặt

Bạn sẽ khó thấy một Thiên Bình thiệt sự biểu lộ sự buồn bã ra bên ngoài. Thiên Bình dù có than buồn hay gì thì rất mang tính hình thức. Cậu ấy làm người khác luôn cho rằng cậu ấy không sao, cậu ấy rất mạnh mẽ. Nhưng thực tâm, liệu có phải là thế khi cũng có lúc sự chịu đựng đến giới hạn và Thiên Bình cũng khó duy trì được vỏ bọc ấy.

Thần Nông (23/10 – 21/11): Yếu đuối

Chỉ khi bị dồn vào chân tường càng nhiều, Thần Nông mới càng trở nên mạnh mẽ còn nếu không khi có một chút hy vọng, một chút niềm tin Thần Nông sẽ để một chút yếu đuối trong họ lấn át. Cậu ấy có thể giữ vẻ lạnh lùng bên ngoài nhưng bên trong chạm nhẹ sẽ tan ra rất nhanh. Điều này cực hiếm xảy ra.

Nhân Mã (22/11 – 21/12): Vô tâm

“Chuyện thiên hạ cứ để thiên hạ lo, mình cứ xen vào lại bảo bao đồng”, Mã Mã nghĩ. Những lúc mệt mỏi, chán nản Nhân Mã thường thích tự cách ly bản thân. Với những người thân yêu trước giờ hay quan tâm Nhân Mã có phần hờ hững, không còn nhiệt tình nữa.

Ma Kết (22/12 – 19/1): Soi mói

Bạn không tin vào một Ma Kết cũng rất tò mò? Ma Kết không phải là người thích xen vào chuyện của người khác nhưng cậu ấy không hẳn là không thích nạp thêm thông tin “trong nhà ngoài phố”. Thậm chí có lúc bạn sẽ tự nghĩ “sao hôm nay tên này soi mói thế, chuyện gì cũng muốn biết đến tận cùng là sao??!”. Nhưng điểm tốt là cậu ấy chỉ nghe, chứ không làm gì khác nhé.

Bảo Bình (20/1 – 18/2): Do dự

Những người thuộc chòm sao Bảo Bình thường kiên định với quyết định của mình, cậu ấy đã chọn gì thì sẽ không để ai xen vào hay thay đổi quyết định đó dù chỉ là một xíu. Việc do dự đối với Bảo Bình là việc hi hữu xảy ra. Chỉ có thể là những việc ảnh hưởng nhiều đến người khác thì mới có sự do dự này.

Song Ngư (19/02 – 20/03): Tàn nhẫn

Một Song Ngư trở nên tàn nhẫn sẽ như thế nào??! Những nụ cười từ Song ngư không còn mang lại cảm giác ấm áp mà chứa đựng một sự đáng ghét đến đối phương, và mang chút cô đơn. Những cử chỉ quan tâm vẫn còn đó nhưng gần như là hình thức… Không phải ai hiền cũng hiền mãi được, Song Ngư lại càng dễ bị hưởng từ nhiều phía nên có thể sẽ trở nên vô tình nếu môi trường sống của cậu ấy không tốt.

Nguồn : Internet

300x250 Tính cách bộc phát khó đỡ của 12 cung hoàng đạo

Cùng Danh Mục:

Comments

comments