Những Bạch Dương mang linh hồn của lửa

Ty Huu Doc Ngoc

Mang linh hồn của lửa, nhìn lại phía sau hay hối tiếc quá khứ là một việc làm lãng phí thời gian đối với . Họ luôn tiến bước, có việc để làm, có nơi cần đến và có người cần gặp!
Giàu năng lượng, căng sức sống và đầy đam mê là cá tính điển hình của những ai thuộc cung Bạch Dương (sinh từ ngày 21/3 đến 19/4). Đều thuộc cung hoàng đạo này nhưng những người có ngày sinh gần với cung hoàng đạo liền kề phía trước – Song Ngư – có thể có cá tính nhẹ nhàng hơn so với một Bạch Dương tiêu biểu. Còn những ai có ngày sinh gần với dấu hiệu hoàng đạo kế tiếp thường có thể chậm chạp hơn do ảnh hưởng từ phong thái khoan thai của Kim Ngưu. Nhưng dù sao thì Bạch Dương cũng vẫn là Bạch Dương, cuộc sống của những người thuộc cung hoàng đạo này sẽ hiếm khi nào trở nên tẻ nhạt.

Phân tích phụ nữ Bạch Dương
Trong tình yêu và cả tình dục, Bạch Dương có xu hướng trở thành một đối tác rất hấp dẫn và quyến rũ. Họ luôn căng tràn năng lượng và đầy sức sống. Bạch Dương còn là những người rất biết tán chuyện trong các bữa tiệc, dễ hòa đồng với mọi người và thường là trung tâm của đám đông. Nếu bạn là “người ấy” của Bạch Dương, tốt nhất bạn nên có một chút tinh thần độc lập. Bởi những người thuộc cung hoàng đạo này không thích sự phụ thuộc dưới bất kì hình thức nào, thậm chí họ muốn là người chiếm ưu thế trong mối quan hệ tình cảm của lứa đôi.

Nếu bạn lọt vào mắt xanh của Bạch Dương, thì chắc chắn việc bạn ở đâu? vàm gì? với ai?… sẽ hoàn toàn nằm trong tầm kiểm soát của họ, dù bên ngoài Bạch Dương không hề tỏ ra quan tâm đến những chi tiết đó. Với một Bạch Dương tiêu biểu, cái gì của họ phải là của riêng họ, và họ không chấp nhận việc nửa kia có bất kì hành động lơ là hay bông đùa đối với bất kì người khác giới nào (bất kể bản thân họ vốn là một người đàn ông lý tưởng hay một người phụ nữ quyến rũ và thừa sự tự tin để giữ chân bạn, họ không bao giờ chấp nhận “người ấy” của họ nhiễm một chút nào tính “trăng hoa”).

Đôi khi Bạch Dương có thể trở nên độc đoán và bảo vệ quá mức cần thiết. Nếu chàng hay nàng biết được ai đó đang có ý định tán tỉnh nửa kia của mình, thì người đó tốt nhất là hãy tìm cách “tẩu thoát” nhanh chóng trước khi ngọn lửa sẵn có bùng cháy trong Bạch Dương. Nói cách khác, Bạch Dương cần được xem là vị trí ưu tiên số một đối với người bạn đời của họ và sẽ không tha thứ cho bất kì ai có ý định dịch chuyển vị trí đó.

Bên cạnh đó, cô nàng hay anh chàng Bạch Dương còn là túyp người thích được khoe và tự hào về “người ấy”của họ. Tuy nhiên, họ hoàn toàn có thể thay đổi. Bởi vì những người thuộc cung hoàng đạo này dường như luôn tìm kiếm những điều kế tiếp, mới mẻ nhất và tốt nhất. Họ muốn tìm được “người tình trong mộng” của riêng mình. Và đôi khi họ chăm chú tìm kiếm đến mức không nhận ra được những điều giá trị nhất lại đang ở ngay trước mắt họ.

Nhìn chung, những người thuộc cung Bạch Dương sẽ rất hòa hợp với cung Sư Tử sôi nổi hay Nhân Mã nhiệt tình. Họ cũng có thể tìm thấy sự tương cảm với Kim Ngưu ổn định, Song Tử nhanh trí, Bảo Bình cởi mở và Song Ngư ngọt ngào. Bên cạnh đó, Bạch Dương có thể sẽ ít thành công hơn khi kết hợp với những người thuộc cung Cự Giải, Ma Kết, Thiên Bình, Xử Nữ và Thần Nông.

Để thu hút sự quan tâm chú ý của Bạch Dương, bạn nên giữ một chút khoảng cách với họ. Hãy để Bạch Dương theo đuổi bạn bởi đây là mẫu người thích sự thử thách chứ không phải một cuộc chinh phục dễ dàng. Tuy nhiên, tính cách tưởng như dễ dàng bên ngoài của họ lại là một vỏ bọc hoàn hảo cho sự nhạy cảm, dễ bị tổn thương, hay đa nghi và ghen tuông [IMG]

Nếu để cho Bạch Dương của bạn hiểu lầm rằng bạn đang tán tỉnh hay quan tâm đến một người thứ ba nữa, thì họ sẽ từ bỏ bạn trong tích tắc, và không mất quá nhiều thời gian để quên bạn không một chút hối tiếc. Một phần có thể thấy được qua dấu hiệu hoàng đạo của chính cung này, luôn hướng về phía trước và không bao giờ lùi bước.

Mang linh hồn của lửa, nhìn lại phía sau hay hối tiếc quá khứ là một điều làm lãng phí thời gian đối với Bạch Dương. Họ luôn tiến bước, có việc để làm, có nơi cần đến và có người cần gặp! Dù có hay không có bạn – một nửa yêu thương, Bạch Dương luôn xác định được cuộc sống riêng của họ. Tất cả những gì bạn có thể làm là hãy tận hưởng những chuyến đi chừng nào bạn còn song hành với Bạch Dương.
Nguồn : Internet

300x250 Những Bạch Dương mang linh hồn của lửa

Cùng Danh Mục:

Comments

comments