Những chòm sao khó dứt khoát với tình cũ

Ty Huu Doc Ngoc

Dù mới chia tay hay thậm chí đã có người mới, các cô nàng Thiên Bình, Song Ngư, hay Ma Kết vẫn có thể giữ liên lạc với tình xưa.

Thiên Bình

Thiên Bình rất khó dứt khoát với một người bởi tính của những người thuộc chòm sao này từ xưa vốn không quyết đoán được chuyện gì mà. Vì thế, dù sau khi chia tay, Thiên Bình nhanh chóng lao vào một cuộc tình mới, cô nàng vẫn có thể thường xuyên liên lạc với người xưa. “Dù sao bọn em cũng có một thời gian yêu nhau nên đâu có thể làm ngơ trước họ được. Bọn em chỉ như những người bạn tốt của nhau thôi”, Thiên Bình bao biện. Nhưng nếu người xưa có ý quay lại, Thiên Bình sẽ chẳng chần chừ mà nhận lời luôn. Một khi yêu thật lòng, Thiên Bình cũng rất vất vả để có thể quên chuyện xưa và cứ suốt ngày quẩn quanh, nuối tiếc tình cũ.
Song Tử

Phần lớn Song Tử suy nghĩ rất phóng khoáng, trong chuyện tình cảm lại càng không toan tính nhiều. SOng Tử quan niệm cũng giống Thiên Bình là: dù gì hai người từng có mối quan hệ thân thiết, làm sao có thể xem nhau như xa lạ được. Vì vậy, việc chấm dứt hoàn toàn quan hệ với người cũ là điều không cần thiết. Và chuyện hai người thi thoảng gặp gỡ, trò chuyện là điều bình thường, không có gì phải tránh né hay giấu giếm. Tuy nhiên Song Tử cần phải lưu ý, bạn cứ thoải mái quá thế sẽ khiến “người tình hiện tại” của bạn hiểu lầm. Hơn nữa, nhiều Song Tử nữ cũng từng quay lại với tình cũ khi người kia hết sức cố gắng níu kéo còn bạn lại chẳng thể làm ngơ trước họ.

Cự Giải

Một người hay cả nghĩ, một tâm hồn quá đa sầu, đa cảm như Cự Giải luôn luôn bị quá khứ ám ảnh. Những người thuộc nhóm này quá đa sầu, đa cảm, sống quá hoài niệm mà. Chia tay rồi Cự Giải cứ suốt ngày bị ám ảnh bởi những kí ức ngọt ngào xưa. Những lúc tâm trạng bộn bề, không kìm được lòng, Cự Giải sẽ bằng cách này, cách nọ liên lạc với nửa kia. Trong trường hợp người xưa có ý quay lại, chắc chắn Cự Giải sẽ gật đầu và nức nở chạy vào vòng tay của người ấy.

Song Ngư

Song Ngư là chòm sao rất nhập nhằng giữa tình cũ và tình mới. Chia tay rồi, cô nàng vẫn hay lén lút dòm ngó, theo sát hoạt động của người kia bởi trái tim quá nhạy cảm, dễ mềm lòng. Cho dù sẽ không bao giờ quay đầu yêu lại như Cự Giải nhưng chắc chắn Song Ngư chẳng quên nổi người xưa.

Nguồn : Internet

300x250 Những chòm sao khó dứt khoát với tình cũ

Cùng Danh Mục:

Comments

comments