Kế sách tình yêu với 12 chòm sao

Ty Huu Doc Ngoc

Bạch Dương: Lạt mềm buộc chặt- Với những người thuộc cung bạch dương, họ thích có một cảm giác thần bí, thách thức, nếu quá chủ động thì sẽ làm cho họ mất hứng thú, bạn nên tạo thời cơ thích hợp, quan trọng là giả bộ hơi ác ác một tí và duy trì vẻ lạnh lùng. Phải cho họ có thời điểm để thể hiện bản thân, tuyệt đối đừng có tỏ vẻ hơn người với họ, nên giữ hoà bình và vui vẻ.

Kim Ngưu: Bám trụ một cách cố chấp- Những người thuộc cung này không thích có chuyện gì ngoài tầm kiểm soát, muốn lay chuyển họ bạn phải thật lòng và rất nhẫn nại, bởi vì họ sẽ tỏ thái độ hơi kiêu một tẹo, rõ ràng là đã rung động nhưng lại giả vờ như không có, rất khó để xác định tình cảm, nên rất rối bời, cho nên bạn phải kiên trì chờ đợi, dùng sự chân thành của mình làm vật bảo đảm để họ tin tưởng, còn phải thể hiện lòng yêu mến, rồi sẽ có một ngày họ chấp nhận bạn, tuy rất khó khăn nhưng cũng đáng phải không?

Song Tử: Dũng cảm nhưng phải thận trọng- Bạn không hiểu rốt cuộc họ đang suy nghĩ cái gì, nhưng cũng không quan trọng, bởi vì phần lớn về sau chính họ cũng không biết nên đi nước tiếp theo như thế nào. Nếu bạn là một người có đủ tự tin, dũng cảm và hiểu biết, đồng thời thể hiện tình cảm một cách cẩn thận chu đáo, còn chuyện khác thì đành phó mặc cho…ông trời vậy.

Cự Giải: Khiến họ cảm động- Những người thuộc cung này rất dịu dàng nhưng cũng cố chấp, rất sợ những thay đổi sẽ làm tổn thương họ, nếu bạn là người quá qua loa sơ sài thì không thể hợp rồi, phải thể hiện thái độ đồng cảm và chủ động quan tâm, khiến họ cảm động thì bạn đã thành công được một nửa rồi đó.

Sư tử: Hăng hái và quả quyết- Sư tử có lòng tự trọng rất mạnh, thích một đối tượng có đủ tự tin và tài năng, một mặt họ có thể thuận theo nhưng chưa chắc đã nắm được trái tim của họ, cần có chủ kiến, sử dụng lòng can đảm cũng như sức hấp dẫn ở đúng chỗ, cho nên đó là lý do mà đừng bao giờ cúi mình trước họ, đấy mới là cách thể hiện thành thạo nhất

Xử Nữ: Cứ theo thứ tự mà tiến hành- Hãy linh hoạt khi nói chuyện với xử nữ, đừng làm họ mất hứng, xử nữ luôn bình tĩnh với mọi việc liên quan đến bản thân, nếu họ không nói thì bạn sẽ không thể nào biết được. Cần quan sát, làm từng bước một, từ từ lấy cảm tình từ phía họ thì mới có khả năng thành công được.

Thiên Bình: Tạo cho họ một cảm giác an toàn- Thiên Bình rất lãng mạn, tuy rằng nhạy cảm như thế như phản ứng luôn chậm, không biết được tình cảm của chính mình như thế nào, người thuộc cung thiên bình hay do dự, không rõ ràng, cho nên bạn phải chủ động một chút, nhưng đừng có làm họ khó chịu quá nhé.

Thiên Yết: Trước lịch sự làm quen rồi sau đó tấn công- Phương thức hàng đầu khi muốn tiếp cận người thuộc cung thiên yết là phải nhã nhặn lịch sự, đừng có giống một kẻ lừa dối hoặc khéo léo quá mức khiến họ nâng cao cảnh giác, nhấn mạnh vẻ thân thiện là một cách tốt, khi hứa hẹn điều gì thì cũng nên đặc biệt cẩn thận, đừng thất hứa.

Nhân Mã: Tấn công tới khi mệt thì thôi- Người thuộc cung nhân mã có sinh lực dồi dào, cái quan trọng là phải để họ chú ý tới bạn, đừng ngại khi tăng tần suất *toả sáng* của bạn trước mặt họ, và nếu họ đã không phản ứng với sự ân cần của bạn thì đừng mất công làm gì nữa.

Ma Kết: Cố gắng không ngừng- Bạn không cần là một cô gái hay một anh chàng ưa nhìn, chỉ cần cố gắng cùng cố gắng đi vào trái tim họ mà thôi, người thuộc cung ma kết vốn không biết biểu lộ ra ngoài nên khó mà cảm động được, bởi vậy nếu ngay từ đầu họ không phản ứng thì cũng đừng buồn, bởi vì bọn họ không hề tin cái gọi là yêu ngay từ lần gặp đầu tiên, tình cảm cần có thời gian để bồi dưỡng.

Thuỷ Bình: Có những hành động đặc biệt- Nếu bạn quá bình thường sẽ rất khó khiến họ chú ý tới, họ là những người thích cái gì đó đặc sắc, tranh cãi với họ có thể là một khởi đầu không tồi, bởi vì tranh cãi sẽ làm cho họ chú ý tới bạn nhiều hơn, từ từ sẽ có thiện cảm phải không nhỉ?

Song Ngư: Khéo léo gây bất ngờ- Gặp một người là yêu một người, song ngư có thể nói là một ngày 24 tiếng đồng hồ đều có thể nảy nở tình cảm, cùng một chỗ với họ thì bạn không cần quá quan tâm tới họ đồng ý không, cho dù có chuyện gì phát sinh cũng phải khéo léo giải quyết, tình yêu chỉ cần lúc còn sống này ở bên nhau cũng vui vẻ rồi, cần gì phải tồn tại ngàn năm, chỉ cần bạn ứng phó tốt thì sẽ không phải lo lắng gì nữa.
Nguồn : Internet

300x250 Kế sách tình yêu với 12 chòm sao

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>