12 cung hoàng đạo nào chăm chỉ nhất?

Ty Huu Doc Ngoc

Hạng 1: Ma Kết

Ma Kết luôn không ngừng nỗ lực hết sức mình và sẵn sàng đối mặt với bất kì một thử thách nào. Họ có xu hướng xem công việc là trên hết, cao hơn cả thiết lập một mối quan hệ thân thiết thật sự. Tuy vậy việc không ngừng tập trung và kiên định nhiều khi lại bó buộc khả năng của Ma Kết dẫn đến sự sợ thay đổi.

Hạng 2: Bảo Bình

Bảo Bình thích những thứ mới lạ và thấy hào hứng khi được giao phó thật nhiều nhiệm vụ. Họ làm việc theo cách riêng của mình, đồng thời cùng lúc thiết lập những mối quan hệ thân thiết và chung thuỷ. Tuy vậy, do thuộc nhóm cung Khí nên Bảo Bình cũng dễ cảm thấy chán và có khả năng tìm một công việc khác khi họ thấy việc họ đang làm trở nên trì trệ.

Hạng 3: Song Ngư

Song Ngư là chòm sao nổi tiếng về lòng trung thành và sự siêng năng hiếm thấy. Một nhân viện Song Ngư sẵn sàng hiến thân cho công việc mà họ đang theo đuổi và sẵn sàng chịu mọi trách nhiệm liên quan. Nếu ghét công việc hiện tại, họ sẽ thể hiện nó ra rõ ràng và chọn một công việc khác phù hợp hơn.

Hạng 4: Bạch Dương

Những người thuộc chòm sao này là những người đầy hoài bão và có định hướng cụ thể. Bạch Dương giải quyết vấn đề với sự siêng năng và tập trung. Họ phát huy tốt nhất bản thân mình trong hai trường hợp: làm việc một mình hoặc trở thành nhà lãnh đạo. Họ biết rõ điều bản thân nên làm và phải làm.

Hạng 5: Kim Ngưu

Kim Ngưu được ví như một con ong thợ điển hình. Họ kiên định, tập trung, có phương pháp và không cảm thấy phiền với việc làm đi làm lại. Thực tế cho thấy khi làm việc trong môi trường hay thay đổi thất thường, các Kim Ngưu hay trở nên gắt gỏng và bực bội. Sự cứng đầu chính là nguyên nhân duy nhất khiến họ không thể trở thành một nhân viên lí tưởng.

Hạng 6: Song Tử

Song Tử nổi tiếng về khả năng giao tiếp vượt trội và có thể làm một lúc rất nhiều công việc khác nhau. Tuy vậy, giống như Bảo Bình, đầu óc của họ thay đổi liên tục và cần thật nhiều chất xúc tác để làm việc thật hiệu quả. Họ cần sự tương tác cao với bạn bè, đồng nghiệp trong khi làm việc để đảm bảo bản thân có thể phát huy tối đa năng suất.

Hạng 7: Cự Giải

Thật ra Cự Giải giống như muốn chăm lo cho tất cả những đồng nghiệp cùng phòng với mình hơn là cố gắng thăng tiến. Dĩ nhiên họ luôn cố gắng hoàn thành trách nhiệm của mình nhưng cũng đồng thời cảm thấy vai trò cần thiết của bản thân trong việc giữ mối thân tình với tất cả mọi người. Họ mong muốn có một môi trường làm việc ổn định, hoà hợp, nếu không rất có thể Cự Giải sẽ trở nên vô cùng khó chịu và nóng nảy.

Hạng 8: Sư Tử

Kiêu ngạo và tự tin, Sư Tử luôn muốn phát huy bản thân ở những vị trí đầy quyền lực, lãnh đạo, đưa ý kiến với những người xung quanh. Tuy nhiên, cuộc sống không phải lúc nào cũng như ý ta muốn và điều Sư Tử cần đơn giản chỉ là giữ cho môi trường làm việc của mình mang thật nhiều tính cạnh tranh.

Hạng 9: Xử Nữ

Xử Nữ vốn tỉ mỉ và hay phân tích vấn đề. Điều này giúp mọi việc họ làm luôn đạt được chất lượng tốt nhất. Họ sẵn sàng làm việc trong nhiều giờ với bất kì công việc nào được giao. Tuy vậy, họ lại là những người hay lo lắng và hay than phiền.

Hạng 10: Thiên Bình

Người cung Thiên Bình thường là dân văn phòng. Bởi vì họ luôn tìm kiếm sự cân bằng, họ mang điều này đến nơi họ làm việc và biến mọi thứ trở thành một cuộc cạnh tranh bình đẳng. Tuy vậy, nhiều khi Thiên Bình khiến những người quản lí phát điên vì cái tính hay lưỡng lự của mình.

Hạng 11: Thần Nông

Thần Nông nhìn chung là người đáng tin cậy và không thích nói nhiều nhưng một khi cảm thấy có điều gì không ổn, họ sẵn sàng là người tiên phong phát biểu. Họ làm việc tốt nhất trong những môi trường chuyên nghiệp cho phép họ chỉ tập trung duy nhất vào trách nhiệm của bản thân. Tuy có đôi chút thần bí và đáng sợ nhưng sự siêng năng và tập trung của chòm sao này đáng được ngưỡng mộ.

Hạng 2: Nhân Mã

Nhân Mã là những đồng nghiệp tuyệt vời, luôn khiến cho mọi người cảm thấy vui vẻ. Ở họ luôn toát lên sự tự tin và vẻ nhiệt tình nhưng đôi khi điều này lại khiến họ rơi vào nhiều rắc rối khác nhau. Khi có quá nhiều công việc chưa được hoàn thành, họ có xu hướng mặc kệ mọi thứ và tiếp tục hưởng thụ cuộc sống.

Nguồn : Internet

300x250 12 cung hoàng đạo nào chăm chỉ nhất?

Cùng Danh Mục:

Comments

comments