Những chòm sao nữ độc thân, vui tính (phần 2)

Ty Huu Doc Ngoc

No 4: Nhân Mã

Lý do: Theo đuổi những gì đơn giản, ai cũng không thể cướp đi tự do của mình.

Rất nhiều người nhận thấy độc thân là một sự trừng phạt. Khi vui chỉ có thế vui vẻ một mình, không có ai để chia sẻ. Khi buồn bã, đau khổ cũng chỉ có thể một mình lặng lẽ lau nước mắt. Thế nhưng những cô nàng Nhân Mã lại cho rằng: Không nên coi độc thân sự trừng phạt, mà nên coi đó là một món quà mà cuộc sống ban tặng cho mình. Bởi “chịu đựng” cô đơn hay “hưởng thụ” cô đơn là tuỳ theo bạn chọn lựa!

Cuộc sống độc thân của những cô nàng Nhân Mã tôn sùng sự tự do cũng rất đơn giản. Một mình tung tăng, tự mình quản lý mình, không bị người yêu than phiền, trói buộc. Thế giới có mình ta tự tại hơn nhiều!

Họ có thể thử thách bản thân bằng những trò vận động kích thích, có thể theo đuổi những ước mơ có phần “hoang đường”, cũng có thể buông thả bản thân mình nhếch nhác nếu gặp phải khó khăn, thất vọng trên con đường phía trước. Tóm lại, nữ Nhân Mã nguyện dang rộng vòng tay chào đón những dư vị cay đắng ngọt bùi của cuộc sống độc thân, bình thản nếm trải, sau đó sẽ càng thêm nỗ lực biến cuộc sống độc thân vốn nghèo nàn, trở thành phong phú, thú vị hơn rất nhiều!

No 5: Song Tử

Lý do: Cuộc sống độc thân là một chuyến du lịch tuy ngắn nhưng tươi đẹp.

Khó có thể để các cô gái Song Tử cảm thấy cuộc sống độc thân nhàm chán, bởi họ vốn rất ham chơi, vô cùng sợ sự buồn chán. Cho nên, họ sẽ không vì chuyện độc thân mà phá vỡ tâm tình tốt đẹp đáng có trong hôm nay, ngày mai hay tương lai. Sự ngọt ngào của các cặp đôi quanh Song tử hoàn toàn không tạo ra áp lực gì cho họ.

Trái lại, là một người theo đuổi tự do, thậm chí họ còn than thở hộ những cặp đôi ấy rằng: “Vẫn còn trẻ trung phơi phới mà đã bị người khác lấy cái danh nghĩa tình yêu để trói buộc bản thân, không lâu sau còn phải bước vào nấm mồ hôn nhân, quả thật là đáng tiếc!”.

Cảm thán xong thế giới của người khác, trong quá trình tiến hành so sánh cuộc sống độc thân và bị ràng buộc, các nữ Song Tử sẽ tích lũy thêm năng lượng cho bản thân, tăng thêm niềm tin với cuộc sống. Họ cảm thấy chẳng việc gì phải âu sầu vì cuộc sống độc thân? Tìm kiếm niềm vui mới là điều quan trọng nhất! Ngoài ra, Song Tử còn rất hiếu kì, tò mò. Thế giới rộng lớn còn có bao nhiêu điều kì bí, thú vị, bao nhiêu niềm vui thú, ngạc nhiên đang chờ đợi họ khám phá. Họ vô cùng bận rộn. Họ không sợ cuộc sống độc thân sẽ nhàm chán đâu!

300x250 Những chòm sao nữ độc thân, vui tính (phần 2)

Cùng Danh Mục:

Comments

comments