Phản ứng của 12 chòm sao khi đời không như dự tính

Ty Huu Doc Ngoc

Bạch Dương: Bạn … mất kiểm soát. Bạn sẽ buồn bã, giận dữ, nổi điên lên. Mọi người quanh bạn đều biết bạn đang thấy rất khó chịu và không hề phủ nhận hay che giấu nó. May mắn thay, những cảm xúc này không kéo dài quá lâu, khi bạn thấy thích thú về những điều mới trong cuộc sống của bạn.

Kim Ngưu: Bạn cần thời gian để tiêu hoá chuyện đó. Nhiều khả năng là bạn rất không vui về việc đó nhưng bạn cần dành thời gian để ngẫm nghĩ về việc bạn cảm thấy như thế nào về việc đó. Cuối cùng, bạn thường giữ lại sự oán giận trong lòng về những chuyện như tại sao mọi thứ ko diễn ra như ý bạn.

Song Tử: uhm, thành thật mà nói, phản ứng của bạn phụ thuộc vào tâm trạng của bạn lúc đó. Bạn rất dễ thích nghi, dễ hơn bất cứ cung nào khác vì vậy việc nghỉ ngơi sẽ bào đảm bạn có khả năng thích nghi với thay đổi và tiến lên tương đối nhanh chóng.

Cự Giải: Bạn chán nản. Có lẽ bạn sẽ cần nghỉ ngơi và tạm cách biệt với thế giới này vài ngày trong lúc bạn xử lý những cảm xúc của mình và tìm ra 1 kế hoạch hành động mới.

Sư Tử: Bạn phản ứng lại bằng … một trận giận dữ và hờn dỗi. Sư Tử không thể chịu đựng nổi nếu mọi thứ diễn ra không như ý họ! Tin tốt ư? Bạn thường lấy lại sự kiêu hãnh của mình bằng cách theo đuổi một giải pháp mà dù sao cũng tốt hơn cái cũ.

Xử Nữ: Bạn nói không ngừng về nó. Mỗi một cá nhân trong cuộc đời bạn đều sẽ được nghe tất cả các chi tiết về việc nó đã diễn ra như thế nào, tại sao nó lại xảy ra, nó có thể đã được ngăn chặn như thế nào và bạn cảm thấy như thế nào nhiều ngày liên tục.

Thiên Bình: Bạn cố gắng làm cho tình huống có vẻ hợp logic. Trong tất cả các cung, bạn là người duy nhất có khả năng giữ bình tĩnh trong khi đang cố để hiểu và chấp nhận tại sao mọi thứ lại xảy ra theo hướng đó.

Thiên Yết: Bạn bị mất tinh thần, hoảng sợ. Có lẽ chẳng ai thấy được điều đó, nhưng bạn lo lắng và rối như tơ vò khi bạn không kiểm soát được kết quả của kế hoạch mà bạn đã lập ra.

Nhân Mã: Bạn phàn nàn. Cái tôi của bạn kiểm soát bạn và bạn phải chứng minh với chính mình và mọi người xung quanh rằng bạn vẫn nắm quyền kiểm soát và biết điều gì là tốt nhất. Mọi việc sẽ tốt hơn rất nhiều nếu nó theo như dự tính của bạn, đúng không?

Ma Kết: Bạn chống đối, từ chối sự thật và cố gắng giành lại quyền kiểm soát. Cái cảm giác mất đi sự kiểm soát chặt chẽ làm bạn cảm thấy hoàn toàn thiếu an toàn trong cuộc sống. Bạn sẽ phủ nhận nó càng lâu càng tốt và sẽ làm bất cứ điều gì bạn có thể để lấy lại sự kiểm soát.

Bảo Bình: Bạn ghét điều đó, nhưng lại cư xử như thể bạn vẫn ổn. Bạn dùng lý trí che đậy sự hoang mang của mình và cực kỳ nhanh chóng lập ra 1 kế hoạch mới để mọi thứ có thể trở lại và diễn ra theo cách “đúng”.

Song Ngư: Bạn thật sự rất buồn, đôi khi thậm chí đến mức tự căm ghét mình. Thật khó để bạn tự kéo mình ra khỏi sự tiêu cực ấy nhưng may mắn thay bạn thích nghi khá tốt vì vậy khi bạn bắt đầu quá trình thay đổi, bạn có thể tiến lên nhanh chóng.

Nguồn : Internet

300x250 Phản ứng của 12 chòm sao khi đời không như dự tính

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>