Xếp hạng chòm sao nam thích kiểm soát người yêu

Ty Huu Doc Ngoc

1. Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Một khi đã yêu thật lòng, Bạch Dương luôn quan tâm, chăm sóc cho người ấy từng chút. Bạn luôn băn khoăn không hiểu nàng đã ăn sáng chưa, có đi làm, đi học đúng giờ không, hôm nay nàng vui buồn ra sao, đi đường có gặp phải chuyện gì không…

Chính vì việc cảm thấy không yên tâm về người yêu nên Bạch Dương luôn canh cánh trong lòng. Sự lo lắng thái quá đã biến bạn trở thành “nhà quản lý”, thay vì là người yêu.

2. Cự Giải (22/6 – 22/7)

Trong mắt Cự Giải, người yêu luôn nhỏ bé, yếu đuối và cần được chăm sóc. Sự bao bọc của Cự Giải khiến cô nàng người yêu có cảm giác như đang ở bên các bậc phụ huynh, muốn kiểm soát tất cả các hoạt động của nàng.

Đối với Cự Giải, người yêu như một đứa con nít và cách đối xử của Cự Giải đôi khi cũng khiến nàng phật lòng.

3. Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tính gia trưởng của Kim Ngưu được bộc lộ rõ nét nhất qua cách cư xử với người bạn đời. Theo suy nghĩ của Kim Ngưu, những việc của người yêu dù lớn hay nhỏ đều cần đến bạn can thiệp.

Nếu người yêu của Kim Ngưu là một cô nàng yếu đuối, phụ thuộc, chắc hẳn sẽ cảm thấy vô cùng an tâm và thoải mái khi ở bên bạn. Tuy nhiên, nếu là một cô gái mạnh mẽ và độc lập thì hai người chắc chắn sẽ thường xuyên xích mích, cãi cọ và chuyện tình cảm sẽ không thể kéo dài được lâu.

4. Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình luôn được đánh giá là người đàn ông của gia đình. Do đó, dù là người yêu hay khi đã thành vợ chồng, Thiên Bình luôn cho rằng việc chăm sóc “nửa kia” là chuyện đương nhiên.

Cách chăm sóc của Thiên Bình khá nhẹ nhàng, tuy nhiên lại hơi xâm phạm vào các vấn đề cá nhân khiến người yêu hay vợ của bạn cảm thấy đôi chút không thoải mái.

5. Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử thích lúc nào cũng được ở bên người yêu, cùng nhau chia sẻ mọi khoảnh khắc của cuộc sống. Chính vì điều này mà hai người thường xuyên đi chơi cùng nhau và có vô vàn kỷ niệm đẹp. Tuy nhiên, ai cũng cần có khoảng không gian riêng và dường như Sư Tử đang lấn chiếm khá nhiều khoảng không ấy của “nửa kia”.

Đôi khi, khoảng thời gian xa cách sẽ hâm nóng lại tình yêu và những bí mật nho nhỏ cũng làm nên sự quyến rũ riêng, thay vì suốt ngày ở bên nhau không rời đấy Sư Tử à.

Nguồn : Internet

300x250 Xếp hạng chòm sao nam thích kiểm soát người yêu

Cùng Danh Mục:

Comments

comments