Top chòm sao khiến người khác ao ước và đố kị

Ty Huu Doc Ngoc

Hạng 1: Thiên Bình

Phong độ, đẹp trai, đi đâu cũng phát ra sức quyến rũ. Vô luận là tướng mạo hay trang phục đều khiến người ta chú ý. Trên người họ còn có khí chất đặc biệt, thu hút nhiều nữ sinh si mê. Bề ngoài tuấn tú thu hút ánh mắt, nhấc tay, nghiêng đầu cũng thể hiện phong độ đàn ông. Con gái vây quanh Thiên Bình như ong vỡ tổ. Vậy thì Thiên Bình là kẻ thù của toàn dân là hoàn toàn xứng đáng!

Hạng 2: Thiên Yết

Thiên Yết nam thần bí, đôi mắt ưu buồn sâu sắc khiến họ càng thêm gợi cảm! Có nhiều cô gái thích đàn ông như vậy, ra sức làm quen với họ, sau khi thành công thì cô nào cô nấy đã thích họ rất thắm thiết mất rồi. Thái độ của Thiên Yết khéo léo, ưu thương, như là có một quá khứ khiến người khác thổn thức, làm cho ai cũng muốn trở thành người “chữa thương” cho Thiên Yết.

Hạng 3: Kim Ngưu

Kim Ngưu nam rất MAN, vẻ ngoài lực lưỡng tuy thô kệch nhưng đây là đặc điểm của đàn ông. Ngoại trừ ngoại hình, tính cách của họ rất tốt. Bọn họ nhiệt tình cùng người yêu đi chơi, phơi da thịt ngăm đen, năng lực giao tiếp rất mạnh. Mặc dù Kim Ngưu nam luôn trầm mặc một mình, nhưng sau lưng họ luôn có nhiều hồng nhan tri kỉ theo dõi.

Nguồn : Internet

300x250 Top chòm sao khiến người khác ao ước và đố kị

Cùng Danh Mục:

Comments

comments