12 chòm sao khi say

Ty Huu Doc Ngoc

1. Bạch Dương: Người cung Bạch Dương thường có sức khỏe tốt, có ý tứ. Nhưng không phải đã là tửu lượng cao cũng không hẳn đã biết dừng, nhất là lúc bạn bè nài nỉ hay lúc không khí đang vui, họ sẽ không từ chối thêm vài ly nữa. Bạch Dương là người hay có nhiều tâm sự chờ được giải tỏa, khi chưa tìm được người sẻ chia tâm sự mà lâm lúc say, họ sẽ vô tình bộc lộ …
tâm sự thầm kín và đôi khi bộc phát cảm xúc nữa. Có 2 thời điểm Bạch Dương nói rất thật, không giấu giếm đó là lúc tin tưởng 1 người và lúc say.

2. Kim Ngưu: Kim Ngưu thường không có sức khỏe tốt, ít nhiều có bệnh trong người nhưng tửu lượng không thuộc dạng kém, dù chỉ là mức trung bình họ cũng biết chừng mực của mình. Tuy nhiên tính cách nóng nảy bột phát tiềm ẩn có thể dẫn họ theo cuộc vui thêm vài chén, thế là say. Khi say trong lòng có uẩn khúc gì người ta đều giải phóng. Người này lúc say thường thành thật chia sẻ những lỗi lầm của mình, những dự định hay hoài bão, lúc cảm xúc cao trào họ dễ nổi nóng và muốn giải quyết hết những bức bối khó chịu trong lòng.

3. Song Tử: Song Tử thuộc top người có cảm xúc mạnh, năng động và đa tính cách. Mức hòa nhập và bộc phát mạnh khiến họ có thể quên mất tửu lượng của mình mà vào cuộc, một Song Tử chính thống không lai Cự Giải sẽ không dừng cuộc chơi khi đám đông đang hồ hởi. Bình thường họ nói đã nhiều, khi rượu vào họ càng nói nhiều; thay đổi chủ đề và thay đổi cảm xúc chóng mặt, trong lòng họ nói ra không đủ họ sẽ đem cả chuyện người khác lên bàn rượu để mổ xẻ và bình luận. Tốt nhất nếu bạn có chuyện xấu gì mà trót bại lộ thì đừng ngồi cùng bàn với 1 Song Tử đang say.

4. Cự Giải: Người cung Cự Giải có sức bền và dẻo dai, tửu lượng tốt để đối đầu mỗi cuộc vui có men rượu. Không thể phán đoán Cự Giải là người tế nhị và chỉ hay giấu giếm chuyện riêng thôi đâu, họ thường giữ lập trường tốt và tránh bộc phát tính cách bản thân ở nơi nhạy cảm hoặc giữa đám đông với những mối quan hệ đa dạng. Khi chất men tìm đến cơn say của họ, họ đánh mất sự kiểm soát và bộc lộ tính cách của mình. Có khi là người nói nhiều, nóng nảy và bạo dạn vô tư mà ngày thường ta không nhận biết được khi tiếp xúc với họ.

5. Sư Tử: Họ thuộc top những người có sức khỏe tốt và sức uống cũng khỏe, tuy nhiên thường dễ bị xao nhãng và quên mất giới hạn của mình. Khi trót phân tâm họ sẽ lâm vào cơn đùa vui của men bia rượu. Người cung Sư Tử khi say thường trình bày hết ruột gan mình, chuyện gì đang bế tắc trong đầu họ sẽ giải bày đầu tiên, sau đó người cùng bàn có thể tiếp tục thẩm vấn hồn nhiên mà hầu như họ không kìm được sự khờ dại và thành thật của mình.

6. Xử Nữ: Phàm không phải chuyện quan trọng xảy ra hay lúc cần hi sinh vì tâm trạng của bạn thân thì người này khó mà sa đà vào cuộc vui để quay cuồng mất kiểm soát. Xử Nữ kể cả khi có tửu lượng tốt vẫn cố gắng kiểm soát tình hình để đảm bảo mình tỉnh táo. Hi hữu xảy ra chuyện quá chén mà họ say, họ cũng như bao người say khác, thành thật vô tư và đồng cảm với bạn rượu. Tuy nhiên lúc say họ có thể lỡ đà mà làm những chuyện liều lĩnh điên rồ, đó là phần sâu kín trong con người nền nếp.

7. Thiên Bình: Thiên Bình thường là người nhiệt tình với những cuộc hò hẹn, những cuộc vui đông người, vì đó tửu lượng của họ là nhờ rèn dũa mà có. Thiên Bình nhập cuộc thì rất hào hứng chủ động và ít khi chịu thua kém, đặc biệt là lúc muốn thể hiện cho người khác xem. Vì tính cách này họ thường đi đến cùng cuộc vui và dù có tài kiểm soát mình đến mấy họ cũng khó tránh khỏi vẹo xiêu với đất trời. Lúc họ say họ nói, nhưng khó mà hiểu được chuyện họ nói vì mọi thứ vẫn cứ lẫn lộn, thật giả vẫn bất phân và dụng ý thì có trời mới nắm bắt được.

8. Thần Nông: Họ thường là người khéo léo và có thủ thuật với những cuộc vui nên chủ động tránh khỏi cám dỗ của bia rượu hoặc tìm cách dừng lại trước ngưỡng. Có khi họ chuốc cho đối phương say để làm chủ cuộc nhậu mà không bị người khác phát hiện là mình gian lận. Người này phàm lúc lỡ trớn trót vỡ chén rượu nứt vại bia thì cũng có thể làm liều, thể hiện cái tôi vĩ đại và lao vào những ý tưởng dại dột khó mà khắc phục được hậu quả.

9. Nhân Mã: Vờ ngây vờ say và nói lảm nhảm là chiêu qua mắt thường dùng của họ lúc phải tiếp rượu giữa trận của những kẻ háo thắng. Song lúc ngồi với bạn bè thân thì họ cũng có thể chịu khó đi vào cuộc chơi đến đoạn nhìn đường nào cũng thấy ngã ba. Nhân Mã là người có phần bay bổng trong tâm hồn nên rượu vào thì thường là thơ ra chứ không phải ba hoa kể lể hoặc khóc lóc phân bua. Một cuộc vui bát ngát có thể đem lại cho họ hậu quả song lúc say thì họ không biết tiếc.

10. Ma Kết: Trong những người tỏ ra mình biết uống và uống tốt thì Ma Kết là người kém nhất nhưng quyết không tỏ ra yếu đuối. Vì ngoại giao và vì công việc mà mật độ lai rai của họ không ít, lại cũng là người thích tụ tập nữa. Vẻ ngoài có vẻ nguy hiểm tiềm ẩn tuy nhiên Ma Kết thường chẳng biết đề phòng. An toàn ở chỗ khi say không ai thích nghe họ nói cả vì nghe chỉ thêm đau đầu mà rốt cuộc không hiểu nổi họ đang cố gắng nói gì. Dù thời gian giúp khả năng nói chuyện của họ tốt hơn nhưng rượu sẽ phủ nhận tất cả tiến bộ.

11. Bảo Bình: Bảo Bình thường không có sức khỏe vượt trội nhưng sức bền và khả năng duy trì tỉnh táo có phần hơn người. Họ thường nhạy cảm với những tác động bất ngờ như quá nóng hoặc quá lạnh, việc uống rượu bia cũng không nằm ngoài ngoại lệ. Cơ thể bảo Bình rất nhanh ngấm men và lọc thải cũng nhanh, họ thường là người tỏ ra say trước và ngục ngã đầu tiên. Bản chất vẫn là lừa đảo, và lúc mọi người gục xuống đến lượt họ ngóc đầu dậy. Bảo Bình thường rất nghiêm khắc với bản thân và làm chủ tâm lý mạnh, lỡ rơi vào cơn say cũng chẳng có gì để lộ tẩy.

12. Song Ngư: Họ thường là cao thủ trong những cuộc chơi, khi hòa được vào cuộc chơi thì lái cuộc chơi đi rất nhanh, khi cảm thấy cần cách ly thì cũng tìm được kẽ hở để thoát thân. Không chỉ tự trang bị khả năng đề kháng tốt mà cũng biết cách kiên quyết dừng cuộc. Trong những cuộc vui cởi mở và vô tư họ không ngại xõa cho tới bến, say thì mặc cho nó ra sao thì ra, có khi họ cũng cho rằng làm những việc trong lúc mất kiểm soát là điều bí ẩn thú vị. Thường thường vào lúc tàn cuộc, kẻ vẫn còn say mê gạ gẫm người khác “tới bến tới bến” là Song Ngư…

Nguồn : Internet

300x250 12 chòm sao khi say

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>