Những chòm sao nam cố chấp, bảo thủ trong tình yêu

Ty Huu Doc Ngoc

Thái độ cố chấp của Ma Kết cũng rất dễ nhận thấy, anh chàng chỉ quan tâm cái đích đến của tình yêu là hôn nhân, mà hôn nhân luôn cần sự thực tế, còn lãng mạn chỉ là cỏ dại ven đường.

Bảo Bình

Khi nhắc đến tình yêu nhiều người sẽ nghĩ ngay đến sự lãng mạn, nhưng với Bảo Bình khái niệm đó lại hoàn toàn xa lạ. Anh chàng rất khô khan và thực tế. Với Bảo Bình, lãng mạn và mơ mộng chỉ là sự lãng phí thời gian. Cho dù đã yêu đối phương, chàng trai Bảo Bình cũng không toàn tâm toàn ý cho tình yêu ấy, bởi vì có quá nhiều mối lo đè nặng trong tâm tưởng.

Ma Kết

Nam Ma Kết rất cố chấp, nếu đã quyết định làm điều gì thì có chết cũng phải làm cho xong. Trong tình yêu, thái độ cố chấp của Ma Kết cũng rất dễ nhận thấy, anh chàng chỉ quan tâm cái đích đến của tình yêu là hôn nhân, mà hôn nhân luôn cần sự thực tế, còn lãng mạn chỉ là cỏ dại ven đường, không nên bận tâm nhiều

Sư Tử

Sư Tử đối với người thân và bạn bè luôn nhiệt tình hết mình, chỉ có người yêu thì lại nóng lạnh thất thường. Anh chàng luôn tự cho mình là Vua, trong tình cảm yêu đương, đối phương phải có nhiệm vụ quan tâm và chăm sóc Sư Tử, còn đòi hỏi ngược lại là điều hết sức vô lý. Cung hoàng đạo này cho rằng, không nhất thiết phải vò đầu bứt tai suy nghĩ những chuyện phiền phức chỉ để khiến người kia vui lòng.

Nguồn : Internet

300x250 Những chòm sao nam cố chấp, bảo thủ trong tình yêu

Cùng Danh Mục:

Comments

comments