Nguyên nhân khiến tình yêu của 12 chòm sao dễ tan vỡ

Ty Huu Doc Ngoc

Nói dối – Song Ngư, Bảo Bình, Cự Giải

Triệu chứng: Dù chỉ tụ tập cùng nhóm bạn karaoke, nhậu nhẹt chơi bời hay tám chuyện nhưng các chòm sao kể trên lại ít khi thành thật với người yêu, họ thường viện đủ mọi lý do để nói dối. Dù hứa hẹn nhiều lần sửa đổi khi bị bắt quả tang nhưng các chòm sao này vẫn chứng nào tật nấy.

Nguyên nhân khiến các chòm sao này phải nói dối thật ra do tình cảm đã dần phai nhạt, nhưng họ lại không biết cách làm thế nào đối diện, thế là hết lần này đến lần khác dùng mọi lý do để trốn tránh áp lực.
Lời khuyên: thật ra trốn tránh không phải cách giải quyết vấn đề tình cảm, đến cuối cùng cả hai vẫn phải dứt khoát, chia tay đôi lúc là cách giải thoát tốt nhất, dù thế nào các sao cũng hay can đảm đối diện với chuyện này.

Nghi ngờ – Xử Nữ, Ma Kết, Thần Nông

Triệu chứng: Thường xuyên lục lọi quần áo của người ấy hoặc xem lén tin nhắn trong điện thoại, những đoạn chat trong máy tính… để kiểm chứng sự nghi ngờ của mình.

Lời khuyên: Sự đa nghi là điều cấm kỵ trong tình yêu, rất dễ gây tổn thương đến tình cảm của cả hai, dẫn đến tranh cãi và nguy cơ tan vỡ. Đối với 3 chòm sao đa nghi này, cách tốt nhất hãy tìm cách nói chuyện, hỏi rõ trực tiếp với người yêu để giải tỏa thắc mắc trong lòng, tránh việc kiềm nén cảm xúc lâu ngày dẫn đến những xung đột không đáng có.

Chọn người yêu có nét tương đồng – Thiên Bình, Kim Ngưu, Song Ngư

Triệu chứng: Luôn canh cánh trong lòng hình ảnh của mối tình đầu khiến họ đôi lúc không phân định rõ đâu mới là tình yêu thật sự của mình. Khi chọn người yêu, 3 chòm sao này có khuynh hướng tìm đến những người có nét tương đồng về ngoại hình hoặc tính cách với người cũ. Đôi lúc chỉ cần bắt gặp 1 sở thích, thói quen ngẫu nhiên trùng hợp với hình bóng của người cũ cũng dễ khiến họ rung động.

Lời khuyên: Đây vốn là một phản ứng tâm lý, điều quan trọng là bản thân các chòm sao này phải biết cách kiểm soát tình cảm của bản thân, tự nhìn nhận mối quan hệ hiện tại phải chăng chỉ là sự thay thế hay là tình cảm thật lòng? Hãy biết trân trọng những gì đang có tốt hơn luôn ảo tưởng và nuối tiếc về quá khứ đã qua.

Dễ dàng chia tay – Bạch Dương, Sư Tử, Nhân Mã

Triệu chứng: trải qua nhiều cuộc tình nhưng chẳng có mối tình nào kéo dài quá 6 tháng bởi sau cảm xúc mãnh liệt, mới mẻ và phấn khích thuở ban đầu, các chòm sao này lại rơi vào trạng thái nhàm chán, ức chế và không đủ kiên nhẫn tiếp tục duy trì mối quan hệ tình cảm vì họ luôn nghĩ rằng:“Người có thể cùng ta sống đến trọn đời vẫn chưa xuất hiện!”

Lời khuyên: Dù vẫn biết rằng chưa đi hết cuộc đời thì điều thú vị vẫn đang chờ đợi ta phía trước, nói thế không có nghĩa là bạn có thể xem tình yêu là một trò chơi hay một phép thử, chán thì bỏ qua. Vì biết đâu, tình cảm bạn vừa đánh mất lại là thứ quý giá nhất mà bạn sẽ không thể có lại lần thứ hai trong đời.

Mềm lòng – Cự Giải, Song Ngư, Thiên Bình

Triệu chứng: Dù trong lòng chứa đầy sự bất mãn, đôi lúc quyết định chia tay nhưng cuối cùng, sự mềm lòng lại khiến các chòm sao này luôn dùng dằng trong tình cảm. Dù phải chịu tổn thương hết lần này đến lần khác nhưng các chòm sao này vẫn luôn nhẫn nhịn và tự dối lòng rằng người ấy sẽ sửa đổi.

Lời khuyên: Quá dựa dẫm và đặt hết tình cảm vào người ấy sẽ khiến bạn dần đánh mất chính bản thân mình, cuối cùng chỉ chuốc lấy sự đau khổ và bội bạc mà thôi. Vì vậy hãy mạnh mẽ và kiên quyết hơn trong tình cảm, giành lấy quyền chủ động kiểm soát tình yêu của mình.

Ngoại tình – Song Tử, Bảo Bình, Nhân Mã

Triệu chứng: Tình yêu trải qua thời gian dài khiến các chòm sao này mất dần sự hứng thú và cảm giác mới mẻ đối với người ấy, điều này khiến họ manh nha tìm kiếm những đối tượng khác, dù chỉ để thỏa mãn tính trêu hoa ghẹo bướm, ham vui của mình.

Lời khuyên: Ngoại tình và lăng nhăng là tật xấu tai hại nhất dẫn đến tình yêu đổ vỡ không thể cứu vãn. Hãy quan tâm hơn đến cảm xúc của người mình yêu, có trách nhiệm hơn với tình yêu của chính mình sẽ khiến bạn kiểm soát tốt hơn sự cả thèm chóng chán của mình đấy.

Nguồn : Internet

300x250 Nguyên nhân khiến tình yêu của 12 chòm sao dễ tan vỡ

Cùng Danh Mục:

Comments

comments