Đo độ ‘cả thèm chóng chán’ của từng chòm sao

Ty Huu Doc Ngoc

Bạch Dương (21.3 – 20.4)

Bạch Dương có xu hướng “say nắng” ai đó một cách nhanh nóng và cuồng nhiệt, vội vã cam kết với đối phương, và ngay sau đó gây gổ tranh cãi với người ấy. Thậm chí cuộc tranh luận có khi kéo dài từ tháng này qua tháng khác.

Thông thường, giữa hai người sẽ có giai đoạn nhìn nhận lại mọi chuyện và tái hợp. Trong khoảng thời gian mối quan hệ còn đam mê, Bạch Dương sẽ đưa ra quyết định liệu họ ấy có nên duy trì mối quan hệ này nữa hay không

Thêm nữa, họ sẵn sàng chuyển hướng tấn công người khác ngay lập tức nếu tình cảm nồng cháy của hai người đã chết đi.

Kim Ngưu (21.4 – 20.5)

Kim Ngưu trung thành như một chú cún. Một khi đã yêu bạn, họ sẽ gắn bó với bạn mãi mãi, miễn là phương diện tình dục vẫn còn sức hấp dẫn.

Nếu chuyện “chăn gối” của hai bạn có vấn đề, suy yếu hoặc thậm chí không có quan hệ tình dục, Kim Ngưu sẽ giả vờ như không có gì xảy ra, có khả năng họ sẽ ngoại tình sau lưng bạn và không bao giờ để cho bạn biết.

Nói cách khác, ngay cả khi không chung thuỷ, Kim Ngưu cũng sẽ không chia tay bạn nếu bạn có thể cứu vãn được mối quan hệ này.

Song Tử (21.5 – 21.6)

Song Tử là mẫu người rất chung thuỷ và không bao giờ bỏ rơi bạn, nhưng họ muốn thử thách bạn bằng cách xem bạn sẽ ghen như thế nào. Nói trắng ra, họ sẽ làm cho người yêu mình phải khổ sở bằng cách tán tỉnh càng nhiều người càng tốt. Chỉ riêng với lý do này, họ thường bị bỏ rơi bởi những người không thể chịu đựng được ánh mắt đưa tình của Song Tử nam và cử chỉ thân mật của Song Tử nữ.

Cách tốt nhất khiến Song Tử trở nên thích thú với bạn là làm cho họ ấy phải phát ghen! Mối quan hệ của hai bạn đảm bảo kéo dài mãi mãi.

Cự Giải (22.6 – 22.7)

Người thuộc cung này muốn có sự ràng buộc với một người và chỉ với một người. Họ không thích phiền phức và quan trọng hóa của bất kỳ sự hoài nghi hay không chắc chắn nào.

Tuy nhiên, có khả năng họ rất ghen, hay đòi hỏi và tạo cảm giác không an toàn. Điều này sẽ làm cho người mà Cự Giải yêu cảm thấy sợ hãi mà “cao chạy xa bay”.

Bạn hiếm khi phải lo lắng về vấn đề Cự Giải không chung thủy và một khi đã kết hôn – anh chàng/cô nàng thuộc nhóm này là của bạn mãi mãi.

Sư Tử (23.7 – 22.8)

Người cung Sư Tử có một chút thận trọng trước khi yêu một ai đó. Để tình yêu nảy nở thể mất hết vài tuần bởi vị chúa tể sơn lâm thích tận hưởng cảm giác rình rập, dụ dỗ và thu phục “con mồi”! Một khi đã yêu, họ thường rất đam mê và gắn kết với đối phương, nhưng chỉ trong khoảng thời gian từ một đến hai năm thôi.

Sư Tử có một trái tim không ngừng nghỉ nên họ thuộc dạng người có rất nhiều bạn tình trong cuộc đời, tuy vậy mỗi mối quan hệ thường chỉ kéo dài hơn một hoặc hai năm.

Xử Nữ (23.8 – 22.9)

Cung hoàng đạo bướng bỉnh mà lại thực tế này thích thời gian tìm hiểu ngắn với một chút xíu tình dục. Mà nói đúng hơn, họ chính là người ủng hộ quan điểm không quan hệ trước hôn nhân và thậm chí họ còn tránh “ăn cơm trước kẻng”.

Thực tế cho thấy, có nhiều người thuộc cung Xử Nữ kéo dài mối quan hệ không tình dục trong nhiều năm, đặc biệt là phụ nữ Xử Nữ, họ thậm chí nhắm mắt làm ngơ trước sự phản bội. Miễn là họ vẫn giàu có về vật chất và tinh thần thì mối quan hệ của Xử Nữ sẽ rất bền lâu.

Thiên Bình (23.9 – 23.10)

Thiên Bình là mẫu người chung tình và hầu như lúc nào cũng muốn gắn chặt với bạn. Họ có khuynh hướng muốn có một mối quan hệ lâu dài bởi vì Thiên Bình thường là người bạn đầu tiên và cũng là người bạn thân nhất của bạn.

Tuy nhiên, tình cảm của họ có lúc lên lúc xuống, bất an, cảm giác không an toàn và đặc biệt khi bị phản bội trái tim của Thiên Bình sẽ tan vỡ, khó có thể lành lại. Mối quan hệ với Thiên Bình sẽ dài lâu miễn là bạn luôn quan tâm đến họ.

Thần Nông (24.10 – 21.11)

Thần Nông là một trong những cung chung thuỷ nhất trong số . Tuy nhiên, họ cũng là một trong những cung hấp dẫn và lôi cuốn nhất cho nên người yêu của Thần Nông thường phải đối phó với các “vệ tinh” của kẻ đào hoa này! Đó chính là nguyên nhân gây nên sự bất ổn cho mối quan hệ và chuyện tình giữa hai người thường kết thúc sau một đến hai năm.

Thêm nữa, bạn cũng không nên chọc tức Thần Nông bởi họ một khi họ đã nổi nóng, họ sẽ rất đáng sợ đấy.

Nhân Mã (22.11 – 21.12)

Một Nhân Mã hay do dự sẽ gặp khó khăn khi phải gắn chặt với một người nào đó. Họ cảm thấy bồn chồn khi phải ở yên một chỗ hoặc duy trì một mối quan hệ trong khoảng thời gian dài.

Nếu bạn muốn ở bên anh chàng hay cô nàng thuộc cung này hãy để cho họ được tự do làm những gì họ thích. Bạn thậm chí phải chấp nhận sự không chung thuỷ “chán cơm thèm phở” và nhắm mắt cho qua chuyện, vì người cung thuộc Nhân Mã thường bị xao nhãng bởi một sức hút giới tính khó có thể chối từ.

Ma Kết (22.12 – 19.1)

Đây là một cung truyền thống hy vọng có một cuộc hôn nhân truyền thống với khoảng thời gian tìm hiểu lâu dài và không có quá nhiều quan hệ tình dục trước hôn nhân. Họ hiển nhiên mong đợi sự trung thành tuyệt đối của đối phương và một khi đã quyết đinh kết đôi với ai đó, họ sẽ ở bên người ấy trong khoảng thời gian rất dài.

Hai yếu tố: tình dục và con cái chính là “chất keo” gắn kết Ma Kết và người tri âm tri kỷ của họ. Đối với những người thuộc cung Ma Kết, bị “cắm sừng” thường là một món đòn đau khiến họ khó có thể phục hồi.

Bảo Bình (20.1_ 18.2)

Đây là dạng người rất hay lo lắng khi gặp vấn đề phải ở bên một ai đó nhiều hơn vài ngày.

Cuộc sống của họ muôn màu muôn vẻ. Họ thậm chí không quá chú tâm vào vấn đề tình dục. Bảo Bình có thể trở nên rât điên cuồng với một người trong một khoảng thời gian ngắn và sau đó mất hết hứng thú.

Cách tốt nhất giúp bạn có thể sánh đôi cùng Bảo Bình mãi là phải để cho họ ấy bị thu hút bằng sự hiểu biết của bạn và không được làm họ chán. Bạn còn phải thích du lịch nữa!

Song Ngư (19.2 – 20.3)

Đây chính là một trong những cung chung thuỷ nhất trong hệ thống cung hoàng đạo. Họ mong muốn được kết đôi suốt cả cuộc đời. Những người thuộc cung này rất hiếm khi ngoại tình; nhưng nếu họ có, họ sẽ che giấu cực kì khéo léo.

Song Ngư thường kết hôn với người yêu thời trung học và ở bên cạnh họ mãi mãi cho đến lúc chết.

Nguồn : Internet

300x250 Đo độ ‘cả thèm chóng chán’ của từng chòm sao

Cùng Danh Mục:

Comments

comments