Cung hoàng đạo nào là người an ủi tốt nhất lúc bạn thất tình?

Ty Huu Doc Ngoc

Nam Kim Ngưu: Cần nữ Sư Tử

Nam Kim Ngưu và nữ Sư Tử bình thường có thể xem là lửa và nước đối chọi nhau, họ xung khắc về tính cách khá rõ rệt. Thế nhưng, khi anh chàng đang khổ sở vì tình yêu tan vỡ thì nữ Sư Tử đáng yêu và thông minh có khả năng nghĩ biện pháp thúc đẩy anh chàng lấy lại tinh thần và sự vui vẻ như trước đây.

Nam Nhân Mã: Cần nữ Bạch Dương

Nam Nhân Mã khi thường hay bị trầm cảm nặng. Nữ Bạch Dương với suy nghĩ lạc quan sẽ dễ dàng vực dậy tinh thần cho anh chàng vào những thời điểm cần thiết nhất.

Nam Cự Giải: Cần nữ Ma Kết

Nam Cự Giải khi bị tổn thương thường sa sút tinh thần, cũng không hiểu rõ bản thân muốn gì và cần gì. Đây chính là thời điểm anh chàng cần đến khả năng phân tích khách quan của nữ Ma Kết, cộng với sự nhẫn nại hiếm có cô nàng sẽ đủ sức giúp anh chàng vượt qua thời điểm khó khăn.

Nam Ma Kết: Cần nữ Thiên Bình

Nam Ma Kết khi chia tay chỉ muốn tự mình chữa vết thương lòng. Tuy nhiên, khả năng “tự chữa” này sẽ không có tác dụng lắm. Tốt nhất, Ma Kết nên ngoan ngoãn để nữ Thiên Bình – với bản tính suy nghĩ tích cực giúp anh chàng chữa trị vết thương.

Nam Xử Nữ: Cần nữ Song Tử

Nam Xử Nữ khi tổn thương thường tự chỉ trích bản thân rồi tự lầm bầm trong miệng. Nữ Song Tử mạnh mẽ sẽ bực bội vì cách tự hành mình này của Xử Nữ và tất nhiên sẽ mắng anh chàng một cách không thương tiếc. Kì lạ là, sau khi nghe mắng, Xử Nữ lại rất ngoan ngoãn nghe lời, không để bản thân nghĩ vẩn vơ chuyện đau lòng nữa.

Nam Sư Tử: Cần nữ Bảo Bình

Nam Sư Tử bản tính sĩ diện cao, không thích đem chuyện tình cảm “buôn dưa lê” với người khác. Nữ Bảo Bình thông minh có khả năng tiếp cận và khiến anh chàng tin tưởng bộc bạch hết tâm sự của mình. Nỗi buồn chia tay cũng theo đó mà vơi dần đi.
Nam Song Ngư: Cần nữ Kim Ngưu

Nam Song Ngư rất nhạy cảm khi bị tổn thương, có khi rơi vào trạng thái trầm cảm. Nữ Kim Ngưu là người thực tế, đứng trước sự đau khổ của Song Ngư, cô nàng thường tìm biện pháp hợp lý để lôi kéo anh chàng ra khỏi hố sâu tuyệt vọng.

Nam Bọ Cạp: Cần nữ Xử Nữ

Nam Bọ Cạp khi đau khổ càng lạnh nhạt và dửng dưng, anh chàng hiếm khi chịu tiếp thu ý kiến của bất cứ ai. Cô nàng Xử Nữ chu đáo với cách sống luôn quan tâm đến mọi người, nếu thấy chàng Bọ Cạp thất tình, Xử Nữ sẽ không thể ngồi yên. Nhờ sự động viên, chia sẻ của Xử Nữ, Bọ Cạp sẽ nhanh chóng vượt qua cú sốc tinh thần.

Nam Song Tử: Cần nữ Cự Giải

Nam Song Tử bề ngoài khá năng động và tự tin. Tuy nhiên, anh chàng luôn cần người có thể đem đến càm giác dịu dàng và sự an toàn cho bản thân. Nữ Cự Giải chắc chắn là mẫu người lý tưởng mà nam Song Tử cần tìm đến.

Nam Thiên Bình: Cần nữ Bọ Cạp

Nữ Bọ Cạp là người thẳng thắn và lương thiện, cô nàng chịu không được cảm giác khi thấy bạn bè bị tổn thương và chìm trong đau khổ. Nam Thiên Bình nếu gặp nữ Bọ Cạp chắc chắn sẽ bị mắng tơi tả, thế nhưng anh chàng sẽ cảm thấy nhẹ nhõm vì điều đó.

Nam Bảo Bình: Cần nữ Nhân Mã

Nam Bảo Bình khi đau khổ không muốn vướng thêm vào những mối quan hệ thân mật. Nữ Nhân Mã thích sự tự do, coi trọng tình bạn. Thêm vào đó, cô ấy có khả năng phân tích tốt và giúp đỡ anh chàng vượt qua khó khăn, điều này thật sự rất có ích cho nam Bảo Bình.

Nguồn : Internet

300x250 Cung hoàng đạo nào là người an ủi tốt nhất lúc bạn thất tình?

Cùng Danh Mục:

Comments

comments