Những cung hoàng đạo dễ bị cưa đổ bởi những lời nói ngọt ngào

Ty Huu Doc Ngoc

“Con gái yêu bằng tại, con trai yêu bằng mắt” Cùng khám phá Những cung hoàng đạo dễ bị cưa đổ bởi những lời nói ngọt ngào của con trai nhé và những lời nói đó của con trai sẽ chinh phục các chòm sao theo cách nào ?

Cự Giải: Thích những lời đường mật

Cô gái này là tiêu biểu cho khái niệm “con gái yêu bằng tai”. Những lời đường mật từ các chàng trai dành cho Cự Giải, đều được cô nàng đón nhận một cách “sướng rơn”. Người yêu mắc lỗi tày đình nhưng chỉ cần ngọt ngào một chút, cô nàng mủi lòng mà tha lỗi ngay.

Thiên Bình: Lời lẽ nhẹ nhàng, sâu sắc

Các anh chàng nhà báo, thầy giáo… với những lời nói vừa đủ nhẹ, có điểm nhấn và thể hiện sự thấu hiểu, sâu sắc sẽ khiến các nàng Thiên Bình liêu xiêu ngay. Họ thích sự điềm đạm ở con trai. Vồn vã, nông cạn… là Thiên Bình cho “next” luôn đấy!

Sư Tử: Thẳng thắn một cách… ngọt ngào

Không quá ưa chuộng sự khéo léo quá mức trong ngôn ngữ, con gái Sư Tử cần ở con trai sự thẳng thắn pha chút ngọt ngào. Khi chê cô ấy, đừng tỏ thái độ gắt gao, hãy thẳng thắn nhận xét với giọng điệu… êm ru, cô ấy sẽ không hề giận bạn và còn quyết tâm sửa sai nữa đấy.

Bạch Dương: Thích được dỗ dành

Bạch Dương xem “người ấy” như một người bạn lớn, một bờ vai vững chắc. Cảm giác được người ta ân cần dỗ dành, động viên đối với Bạch Dương là một dấu hiệu của hạnh phúc. Cứ bé mãi thế, phải “nhớn” đi nào cô gái ơi!

Song Ngư: Thích sự mềm mỏng

Dù có bị gây cho nhau chuyện “động trời”, Song Ngư cũng rất nghét việc làm um lên hoặc không kiếm chế bản thân. Với cô ấy, chuyện gì cũng giải quyết được bằng sự bình tĩnh, mềm mỏng. Các anh chàng nóng tính ơi, muốn “cưa” Song Ngư thì hãy “hạ nhiệt” đi nhé!

Nguồn : Internet

300x250 Những cung hoàng đạo dễ bị cưa đổ bởi những lời nói ngọt ngào

Cùng Danh Mục:

Comments

comments