Top 6 sao là đứa trẻ quậy nhất

Ty Huu Doc Ngoc

Điểm danh top 6 chòm sao là đứa trẻ quậy nhất khi còn bé.

Hạng 1. Bạch Dương:

Ngây thơ, ngốc nghếch, ham chơi và còn hay nghịch dại nữa. Bạch Dương khi nhỏ đã là đứa trẻ thích cầm đầu, không những mạnh bạo mà còn nóng nảy nữa. Đồ chơi nhanh chán, đứa trẻ này thích ra ngoài chơi hơn.

Hạng 2. Thủy Bình:

Đứa trẻ sinh ra để tò mò hiếu kì nên cái gì nó cùng mò đến được. Hầu như không bao giờ chịu ngồi yên bởi tự nó tạo ra mọi trò, kể cả những trò tai hại không lường trước được. Bảo Bảo để lại dấu vết ở mọi nơi trong nhà và hầu như luôn chơi trong lúc làm mọi việc.

Hạng 3. Sư Tử:

Thực sự là đứa trẻ hiếu thắng, năng động và gan lì. Nó có mặt ở mọi đám đông của những đứa trẻ khác, thích đầu trò và chóng nhập trò, Sư Tử có đầy năng lượng để chơi suốt ngày.

Hạng 4. Nhân Mã:

Hiền lành hơn một chút song chẳng ai phủ nhận được nó là đứa trẻ ham chơi ham khám phá và thậm chí đôi lần làm các bậc phụ huynh thót tim vì không biết nó bỏ đi đâu chơi. Lỡ may khi chơi với lũ bạn gặp chuyện thị phi nhóc Mã Mã có thể uýnh nhau như chơi.

Hạng 5. Thiên Yết:

Nhóc Tiểu Yết lúc bé đã lắm điều và cũng nghĩ ra lắm trò. Trước hết để chiều chuộng hết số yêu sách của đứa trẻ đã là 1 thử thách với bố mẹ, sau đấy lo giải quyết các hậu quả bất thình lình nữa lại càng lao tâm. Bảng thành tích xấu của bé khá là dài đấy.

Hạng 6. Song Ngư:

Có vẻ là đứa trẻ hiền lành ít hung dữ nhưng quản được nhóc Song Ngư quả là quá sức với các bậc phụ huynh. Thứ nhất là rất khó chiều mà một khi đã chiều thì chiều còn mệt. Thứ hai thì khỏi phải bàn, đứa bé ấy mải chơi đến mức quên ăn quên ngủ…

Nguồn : Internet

300x250 Top 6 sao là đứa trẻ quậy nhất

Cùng Danh Mục:

Comments

comments