Điều mà 12 cung hoàng đạo đem đến cho bạn nhiều nhất trong đời

Ty Huu Doc Ngoc

Bạch Dương (21/3 – 19/4): Một người bạn tốt

Bạch Dương sẽ muốn mang lại cho bạn một người bạn tốt, đó chính là cậu ấy và còn là vô vàn những kỉ niệm khó quên. Khi bạn biết giữ gìn tình bạn với một người thuộc cung Bạch Dương, họ sẽ chơi hết mình với bạn, luôn sẵn sàng giúp đỡ và ở bên khi bạn cần.

Kim Ngưu (20/4- 20/5): Lo lắng

Những người cung Kim Ngưu hay làm ta lo lắng. Có những người trông mạnh mẽ nhưng thực chất lại mong manh, dễ tổn thương. Có những người hay khờ dại, khiến bạn lo lắng rằng họ sẽ bị gạt. Đôi khi Kim Ngưu dễ làm những điều không tưởng khi giận dữ nữa. Đằng sau những yên bình họ đem đến, ít lâu biến động lại xảy đến một cách bất ngờ.

Song Tử (21/5 – 21/6): Những chuyện khó hiểu

Trong con người họ cũng có những cuộc phiêu lưu mà ít nhiều bạn phải khám phá. Con gái Song Tử đôi người là chúa của nắng mưa, con trai Song Tử đôi kẻ mặt cười dạ khóc, mặt mếu dạ mừng. Những điều này sẽ khiến cho sự hiện diện của Song Tử trong cuộc sống của bạn luôn tràn đầy những dấu chấm hỏi.

Cự Giải (22/6 – 22/7): Những bí mật bất ngờ

Bạn có thể tâm sự với họ hết ngày này qua ngày khác, gợi mở với nhau đủ thứ trên đời. Nhưng chỉ khi nắm lấy nhau dài lâu bạn mới được hé lộ thêm vô vàn khoảng kín trong lòng cậu ấy. Những bí mật thầm kín của Cự Giải sẽ làm bạn bất ngờ vì có nhiều điều trong đó khiến bạn liên tưởng đến một con người hoàn toàn khác.

Sư Tử (23/7 – 22/8): Cả vui lẫn buồn

Sư Tử thường coi trọng sự có mặt của bạn, trông vô tâm nhưng cũng rất quan tâm đến cảm xúc của người khác, Sư Tử luôn muốn mọi người vui. Hiếm khi họ quên đi sự có mặt của bạn là lúc bản thân họ bị cảm xúc khác chiếm hữu. Một người bạn quan trọng như Sư Tử thì mhững nắng mưa trong đời họ ít nhiều sẽ kéo cả bạn vui buồn theo.

Xử Nữ (23/8 – 22/9): Những bài học

Học thầy không tày học bạn, một thầy có thể theo bạn suốt trên đường đời thì hiếm, nhưng một người bạn thì không. Dù ở phương diện nào, cuộc sống của bạn sẽ luôn được người bạn Xử Nữ quan tâm, gọt giũa và cho bạn những lời khuyên chín chắn nhất.

Thiên Bình (23/9 – 22/10): Tình cảm

Vượt qua cả tình bạn, đó là những cảm tình gần gũi như anh chị em, hoặc đôi khi bạn có thể lỡ lấn thêm nửa bước đến với tình yêu. Thiên Bình sẽ dành cho bạn những cung bậc cảm xúc dù thế này, khi thế khác nhưng đó luôn là những tình cảm chân thành từ họ. Hiểu lầm có thể xảy ra, song tất cả sẽ bình thường trở lại, vì Thiên Bình coi trọng bạn bè.

Thần Nông (23/10 – 21/11): Nhiệt tình

Họ có thể là một Thần Nông lạnh lùng, ít nói khi mới quen nhưng dù là với một sao nào đó trong mối quan hệ bạn bè thì Thần Nông cũng dành nhiều lòng nhiệt tình một khi đã chọn bạn. Họ không hay là người sâu sắc nhưng thường là người chịu đánh đổi.

Nhân Mã (22/11 – 21/12): Ngưỡng mộ

Chủ quan đánh giá có thể họ không nổi bật lắm, hơi có vẻ khó hiểu và khó lường. Về lâu dài bạn lại thấy người bạn Nhân Mã của mình bộc lộ những điều mới mẻ, đầy lạ lẫm nhưng đặc biệt và đáng nhớ. Họ có sự lạc quan bất tận trong cuộc sống, họ mang lại niềm vui cho mọi người không đòi hỏi gì nhiều, sống hết mình, vui hết mình. Đôi khi bạn lại thật sự thấy ngưỡng mộ Nhân Mã.

Ma Kết (22/12 – 19/1): Bực mình

Vẫn là bạn một cách nghiêm túc, rất tôn trọng và sẵn lòng vì nhau, Ma Kết biết nhìn xa trông rộng nhưng xen kẽ với đó là phản ứng với hiện tại đôi khi như những ông bà cụ, thi thoảng hay quên, hấp tấp hoặc tùy ý làm bừa. Họ nói thẳng nói thật những điều làm bạn không ít lần rơi bộp từ chín tầng mây xuống đất. Lại hay trở nên lạnh lùng không lí do nữa, ai lại không bực mình nhỉ!

Bảo Bình (20/1 – 18/2): Sắc màu cuộc sống

Ở bên họ sáng nắng chiều mưa giữa trưa có bão, bạn luôn có những điều mới để chiêm nghiệm. Chính ở con người muôn màu của họ đem đến cuộc sống của bạn vui buồn bất chợt, nhưng lâu bền theo thời gian. Bạn sẽ không biết ngày sẽ ra sao, sẽ có điều gì mới xảy ra khi ở bên cạnh một Bảo Bình.

Song Ngư (19/02 – 20/03): Cười

Song Ngư sẽ làm bạn cười rất nhiều, không chỉ là những câu chuyện vui hay lời nói dí dỏm; tính cách của họ luôn hướng đến sự hài hòa lạc quan. Song Ngư luôn chia sẻ với bạn những buồn vui trong cuộc sống một cách không quá khắt khe hay thực tế, một chút mơ hồng mơ mộng luôn khiến bạn cảm thấy lâng lâng.

Nguồn : Internet

300x250 Điều mà 12 cung hoàng đạo đem đến cho bạn nhiều nhất trong đời

Cùng Danh Mục:

Comments

comments