12 cung hoàng đạo thích đi du lịch ở ?

Ty Huu Doc Ngoc

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu luôn cẩn thận, thích sự tiện nghi, luôn có kế hoạch trước khi làm bất cứ điều gì. Họ không muốn phiêu lưu, mao hiểm mà luôn lựa chọn cho mình một điểm đến với một môi trường quen thuộc. Những bãi biển nổi tiếng hay những thành phố sầm uất là địa điểm Kim Ngưu lựa chọn.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử thích hoà đồng, dễ gần và thích kết bạn. Họ thích đi du lịch theo tour trọn gói với bạn bè để có thể cùng nhau chuyện phiếm. Hành lý mang theo trong các chuyến du lịch của Song Tử là điện thoại, sách, tạp chí và tiểu thuyết.

Cự Giải (22 /6 – 22 /7)

Cự Giải thích nước, bơi lội, lướt ván hay bơi thuyền vào các kỳ nghỉ. Cự Giải luôn hạnh phúc khi đươc đắm mình trong làn nước mát. Vốn không ưa mạo hiểm nên Cự Giải có thể đến một nơi nhiều lần mà không biết chán.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử là khách du lich mang phong cách riêng. Sư Tử không thích khám phá bên ngoài bằng leo núi hay đạp xe mà thích đắm mình trong các dịch vụ massage thư giãn, châm cứu hay sơn sửa móng tay, móng chân. Họ sẵn sàng chi tiền cho các chuyến du lịch tiện nghi trên những chiếc du thuyền sang trọng hay những resort năm sao. Điểm đến Đông Nam Á luôn là sự lựa chọn tự nhiên của Sư Tử.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ bản chất hay lo lắng, trước mỗi chuyến đi nghỉ luôn có một danh sách những việc cần làm, địa điểm thăm quan và (nếu có thể) sẽ học được điều gì hữu ích như nấu ăn, vẽ tranh… trong kỳ nghỉ đó. Xử Nữ luôn tránh lãng phí tiền bạc và thời gian nên một chuyến thăm quan các di tích kiến trúc là lý tưởng nhất đối với họ.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình thích những kỳ nghỉ có phong cách riêng, tiện nghi và đầy đủ. Cắm trại hay những chuyến đi mệt mỏi không có trong suy nghĩ của họ. Thiên Bình thích du lịch vớí trang phục thanh lịch và sang trọng.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp thích kỳ nghỉ ở những nơi kỳ lạ mà bình thường người khác ít đặt chân đến như Kim Tự Tháp ở Ai Cập hay Vạn Lý Trường Thành của Trung Quốc. Bọ Cạp có thể chịu được bất kỳ điều kiện khí hậu khắc nghiệt nào. Tour trọn gói hay hướng dẫn viên du lịch không bao giờ có trong ý nghĩ của họ.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã không lựa chọn kỳ nghỉ yên bình, nằm dài ôm quyển sách mà thích sự vui nhộn và rộn ràng. Nhân Mã sinh ra để thăm tất cả những nơi có tên trong sách hướng dẫn du lịch. Đi trekking hay cắm trại không phải là sở thích của Nhân Mã.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết thích du lịch những nơi có độ cao như các ngọn đồi hay dãy núi và sự sang trọng và tiện nghi. Ma Kết yêu túi tiền của mình nên luôn giữ sự tỉnh táo, không có các hoạt động quá ồn ào. Pháo đài cổ và Cung điện cổ là những điểm đến trong tiềm thức của họ.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình không thích định trước kế hoạch đi du lịch và thích khám phá những vùng đất lạ, tìm chốn bình yên và ngồi tịnh tâm là mục tiêu các chuyến đi. Tuy nhiên để tìm một người bạn đồng hành chung sở thích với Bảo Bình không đơn giản chút nào.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư thích nước và những chuyến du lịch vùng ven biển để được bơi lội và lặn dưới biển sâu. Song Ngư rất tình cảm và lãng mạn, luôn muốn đi nghỉ với người bạn đời của mình.

Nguồn : Internet

300x250 12 cung hoàng đạo thích đi du lịch ở ?

Cùng Danh Mục:

Comments

comments