Đất nước hoàn hảo dành cho 12 cung hoàng đạo

Ty Huu Doc Ngoc

Bạch Dương: Nước Mỹ

Với bản tính thích dẫn đầu và đi tiên phong, nước Mỹ mới lạ và luôn đi đầu trong cải cách sẽ là đất nước phù hợp nhất với tính cách của Bạch Dương. Sự đa dạng, đổi mới, nhiều sắc tộc và tân tiến của thành phố New York sẽ là bến đỗ hoàn hảo cho các Bạch Dương.

Kim Ngưu: Nước Ý

Kim Ngưu thích mê mẩn vẻ đẹp của các nước châu Âu, với nghệ thuật, nền văn hoá và các món ăn đầy quyến rũ. Đất nước Ý xinh đẹp sẽ là đất nước hoàn hảo cho các Kim Ngưu cư ngụ và thăm thú.

Song Tử: Singapore

Sẽ chẳng có đất nước nào hợp với tính cách của Song Tử hơn đảo quốc Singapore xinh đẹp. Mặc dù nhỏ bé nhưng đất nước Singapore xinh đẹp luôn thay đổi, hiện đại, năng động và có ẩn chứa nhiều thú vị bất ngờ.

Cự Giải: Nước Pháp

Còn đất nước nào phù hợp hơn với Cự Giải ngọt ngào là đất nước Pháp cổ điển mà đầy lãng mạn. Mang trong mình một vẻ bình yên, với những kiến trúc cổ điển, Pháp sẽ là một môi trường ấm áp, gần gũi và thoải mái cho Cự Giải.

Sư Tử: Trung Quốc

Sư Tử luôn thích mình nổi bật và sống ở nơi nào to nhất, lớn nhất, nhiều thành tích nhất. Chính vì thế, đất nước Trung Quốc với nhiều cái nhất và vô vàn các trải nghiệm, khám phá mới lạ sẽ là nơi sinh sống phù hợp nhất với Sư Tử đấy.

Xử Nữ: Phần Lan

Nổi tiếng là đất nước văn minh, lịch sự, sạch sẽ với nếp sống cao nhất thế giới, Phần Lan quả là đích đến tuyệt vời nhất cho Xử Nữ ưa hoàn hảo. Kèm theo những bông hoa xinh đẹp, ắt hẳn trái tim của Xử Nữ sẽ bị đốn gục trước đất nước tinh tế này.

Thiên Bình: Nước Áo

Đất nước Áo là nơi sản sinh ra các thiên tài âm nhạc của thế giới. Đây cũng là đất nước có nhiều nghệ sĩ và tâm hồn nghệ thuật sinh sống. Chính vì vậy, ắt hẳn Thiên Bình sẽ tìm được đam mê và tình yêu của mình ở đất nước Áo.

Thần Nông: Việt Nam

Mặc dù nhỏ bé nhưng kiên cường, mặc dù trông rất bình thường nhưng lại ẩn chứa vô vàn điều bất ngờ. Thần Nông yêu Việt Nam vì đất nước Việt Nam có quá nhiều điểm giống với tính cách của Thần Nông đấy.

Nhân Mã: Đất nước Nga

Thật đặc biệt vì đất nước phù hợp nhất với cá tính ưa khám phá và bay nhảy của Nhân Mã chính là đất nước Nga rộng lớn. Khi sống ở Nga, chỉ riêng việc thăm thú và đi du lịch vòng quanh đất nước cũng phải mất đến vài chục năm rồi, Nhân Mã còn cần bay nhảy đâu xa nữa chứ.

Ma Kết: Vương Quốc Anh

Vương quốc Anh cổ kính, giàu truyền thống sẽ phù hợp với tính cách của một Ma Kết nguyên tắc, cẩn trọng và khó tính. Mặc dù những người khác có thể thấy Anh Quốc khá nhạt nhoà và nhàm chán, nhưng Ma Kết lại có một niềm say mê kì lạ với đất nước này.

Bảo Bình: Nhật Bản

Nhật là đất nước của sự sáng tạo, đổi mới, của tân tiến, của khoa học và cách mạng. Đất nước hoa anh đào đẹp tuyệt vời cực kỳ hợp rơ với tính cách của Bảo Bình. Nhật Bản có nhiều quy định và phong tục hơi kỳ lạ so với phương tây, và điều này cũng khá giống với cá tính hơi “dị” một chút của Bảo Bình.

Song Ngư: Hà Lan

Đất nước với những cối xay gió, những cánh đồng dài bất tận chính là cảm hứng và nàng thơ cho tâm hồn lãng mạn của Song Ngư. Trái tim của Song Ngư sẽ hợp nhất khi được sinh sống ở đất nước Hà Lan, hoà mình với thiên nhiên và cây cỏ.

Nguồn : Internet

300x250 Đất nước hoàn hảo dành cho 12 cung hoàng đạo

Cùng Danh Mục:

Comments

comments