Bạn tâm giao của 12 chòm sao là ai?

Ty Huu Doc Ngoc

Bạch Dương

Bạn tâm giao của Bạch Dương chính là những Bảo Bình kì lạ. Dù có vẻ khó tin nhưng họ dường như có một khả năng thần thánh nào đó khiến bạn cười suốt và cảm thấy phấn chấn hẳn lên. Bạn có thể tìm họ ở những quán cà phê, các nơi liên quan đến tiến bộ và ý nghĩa nhân đạo.

Kim Ngưu

Hãy đến một câu lạc bộ tài chính ở bất kì đâu, bạn sẽ ngay lập tức tìm thấy người bạn tâm giao tuyệt vời của mình – một Xử Nữ cũng “mê tiền” không kém gì bạn. Bạn thích tiết kiệm? Họ là người luôn sống tiết kiệm. Bạn thấy tiền là sáng mắt? Mắt của họ khi thấy tiền cũng lấp lánh không thua gì bạn đâu. Do chòm sao này luôn quan tâm nhiều đến vấn đề sức khoẻ và sống cân đối nên bạn cũng có thể gặp gỡ họ ở những câu lạc bộ thể hình.

Song Tử

Bạn tâm giao hoàn hảo của bạn chính là “người đồng hương cung khí” Thiên Bình. Là một chòm sao luôn khao khát tìm kiếm kiến thức, họ luôn xuất hiện ở những câu lạc bộ sách, những cuộc tranh luận hay ở những nơi dành cho sinh viên cao học. Ngoài ra, với tính cách xã hội cao, Thiên Bình cũng rất thường tham gia những bữa tiệc vui nhộn.

Cự Giải

Người bạn đồng hành hoàn hảo của bạn chính là Song Ngư mơ mộng. Bởi vì đều thuộc nhóm nguyên tố nước nên hai bạn nhìn thế giới thông qua cảm xúc của chính mình. Hãy tìm kiếm Song Ngư ở những nơi gần bờ biển, trong một tiệm sách cũ hay ở một khoá dạy cách thiền.

Sư Tử

Hãy đi tìm Nhân Mã năng động và yêu vui vẻ bởi đó sẽ là người bạn tâm giao tốt nhất với bạn. Nhân Mã và Sư Tử đều là những chòm sao thuộc cung lửa, thích hướng ngoại, thích đi chơi và gặp gỡ mọi người nên khả năng hai bạn tìm thấy nhau và trở nên thân thiết là rất cao.

Xử Nữ

Bạn tâm giao hoàn hảo của bạn chính là Kim Ngưu thực tế. Đây là chòm sao nổi tiếng sành ăn nên bạn có thể tìm thấy họ ở lớp dạy nấu nướng hay trong một chuyến tham quan dây chuyền sản xuất rượu. Kim Ngưu cũng rất hay đi chợ nông sản bởi niềm vui của họ là nếm thử thức ăn và ngắm nhìn những sản phẩm tươi sống

Thiên Bình

Khi tham gia bất kì một triển lãm nghệ thuật nào, bạn đừng quên để mắt tới người đang trò chuyện hăng say và hấp dẫn nhất vì đó chính là một Song Tử – người bạn tâm giao hoàn hảo của bạn. Hãy gặp gỡ họ và đưa ra những lời bình luận về chương trình để bắt đầu cho tình bạn của hai người nhé!

Thần Nông

Hãy tìm kiếm người bạn tâm giao Ma Kết của bạn ở những câu lạc bộ kết bạn. Cô ấy/anh ấy có thể là người đang làm việc miệt mài và không ngừng làm quen với người khác. Hãy giới thiệu bạn và bắt đầu trao đổi namecard với họ. Đừng quên sử dụng đôi mắt đẹp và sắc của bạn để gây ấn tượng khó quên với chòm sao này.

Nhân Mã

Tại bữa tiệc tiếp theo của mình, hãy tìm kiếm người đang nắm giữ tất cả sự chú ý bởi người đó chính là bạn tâm giao tương lai của bạn – một Sư Tử thích nổi bật. Do Sư Tử cũng là chòm sao rất yêu trẻ con nên nếu có cơ hội, bạn nên tham gia những chuyến đi thực địa và và các hoạt động trường lớp cùng với em hoặc cháu của mình.

Ma Kết

Ma Kết chắc chắn sẽ tìm được Thần Nông ở một câu lạc bộ ăn tối bí ẩn, nơi mà người chơi đóng vai các nhân vật khác nhau cùng hợp sức giải quyết một nhiệm vụ kỳ bí. Ngoài ra, do chòm sao này thích đào sâu vào tâm lí con người nên bạn cũng có thể gặp họ ở các hội thảo giúp khám phá sự thiêng liêng của tâm hồn.

Bảo Bình

Bảo Bình có lẽ sẽ tìm thấy Bạch Dương sôi nổi đang hoạt động hết năng suất trong một nhóm kinh doanh hay học tập. Và bời vì chòm sao này đam mê thể thao, nhất là những cuộc phiêu lưu nên bạn cũng có thể gặp gỡ họ ở những câu lạc bộ thám hiểm.
Song Ngư

Cự Giải – người bạn thuộc nhóm nước của bạn thích ở nhà và tham gia các hoạt động của tổ dân phố. Ngoài ra, Song Ngư cũng có thể tìm thấy họ ở các sự kiện do thành phố tổ chức hay ở những cửa hiệu bán đồ second hand vì chòm sao này vốn rất thích việc mặc cả những thứ đồ tuyệt đẹp và độc đáo.

Nguồn : Internet

300x250 Bạn tâm giao của 12 chòm sao là ai?

Cùng Danh Mục:

Comments

comments