Thất kinh khi thấy kỳ nhông khổng lồ trên tường nhà

Ty Huu Doc Ngoc

Trong suốt nhiều năm sinh sống tại ngôi nhà của mình, cụ Eric Holland chưa bao giờ nhìn thấy con nào lại có tới như vậy.

Nếu người sao Hỏa có hạ cánh phi thuyền ghé thăm Trái Đất, cụ ông Eric Holland cũng không bao giờ cảm thấy giật mình hốt hoảng như khi nhìn thấy con kỳ nhông đang bò . Được biết, cách đây chỉ vài ngày, cụ đã tìm thấy một con kỳ nhông có chiều dài lên tới 1,5m tại ngôi nhà đã gắn bó với mình 18 năm.

thot tim khi thay ky nhong dai 15m bo tren tuong 20151205220308242 Thất kinh khi thấy kỳ nhông khổng lồ trên tường nhà
Kỳ nhông khổng lồ được tìm thấy ở Albury, Úc.

Cụ ông 80 tuổi sống tại ngoại ô thành phố Albury, Úc cho biết, trong lúc đang làm việc ở nhà kho sau vườn, cụ bỗng nghe thấy một tiếng đập mạnh. Khi ngừng tay để đi lên nhà kiểm tra thì cụ Eric đã thấy con kỳ nhông khổng lồ chễm chệ trên tường.

Với chiều dài cơ thể tính từ đầu tới đuôi là 1,5m, con kỳ nhông này cũng sở hữu bộ móng vuốt lớn không kém, ước lượng dài vào khoảng 4cm là ít nhất.

Nó bám vào các viên gạch rồi đập mạnh đuôi vào ống nước. Bị con “quái vật” làm cho thất kinh, cụ Eric đã bỏ chạy xuống nhà kho. Tuy nhiên, con kỳ nhông khổng lồ sau đó cũng nhanh chóng bỏ đi và không quay trở lại nữa.

Dựa vào hình ảnh và kích thước của con kỳ nhông, người ta cho rằng nó thuộc giống kỳ nhông ren có tên khoa học là Varanus varius, một loài bò sát bản xứ của Úc. Giống kỳ nhông này có thể đạt chiều dài tối đa hơn 2m.

thot tim khi thay ky nhong dai 15m bo tren tuong 20151205220319413 Thất kinh khi thấy kỳ nhông khổng lồ trên tường nhà
Giống kỳ nhông ren có thể đạt chiều dài hơn 2m.

(Nguồn: Telegraph)

Theo Kênh 14/ Trí Thức Trẻ

300x250 Thất kinh khi thấy kỳ nhông khổng lồ trên tường nhà

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>