Chọn quà cho chàng theo cung hoàng đạo

Ty Huu Doc Ngoc

Những chàng trai thuộc cung Bạch Dương (21/3 – 19/4) thường nóng tính, ích kỉ, thích đi tiên phong. Họ còn là “tín đồ của công nghệ”. Quà tặng tốt nhất là chiếc máy nghe nhạc đời mới.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Những chàng trai Kim Ngưu thường bảo thủ và truyền thống. Họ không thích thay đổi. Hãy tặng cho anh ấy thứ gì đó phù hợp với lối sống của anh ấy như một chiếc điều khiển đa năng. Anh ấy sẽ thích cảm giác là vua khi nằm trên sopha và điều khiển mọi thứ chỉ bằng cách nhấn nút.

Song Tử (21/5 – 20/6)

Những chàng trai thuộc cung Song Tử là những người vui tính, thích đùa và ưa mạo hiểm. Họ thích được trải qua mọi cảm giác trong cuộc sống. Như thế có nghĩa là mối quan hệ của hai bạn không bao giờ buồn tẻ. Bạn nên mua cho chàng bất cứ thứ gì liên quan tới công nghệ, giao tiếp hoặc truyền thông. Một chiếc radio sẽ làm quãng đường đi làm hàng ngày của chàng như ngắn lại.

Cự Giải (21/6 – 22/7)

Những chàng trai thuộc cung này ngọt ngào và hay buồn, may mắn là phần ngọt ngào nhiều hơn. Quà cho chàng cũng không cần quá cầu kì. Bất cứ những gì gợi nhớ tới những kỉ niệm của hai bạn sẽ làm chàng xúc động. Hãy dành thời gian chọn những bức ảnh của hai người vào một cuốn album thật xinh để tặng, anh ấy sẽ rất thích.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Họ là những người rất lãng mạn, đồng bóng, thích được nuông chiều và là trung tâm của sự chú ý. Bất cứ thứ gì lạ lạ một chút và đắt tiền, một đôi giày da sang trọng chẳng hạn, sẽ khiến chàng vui lòng.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Chàng trai theo cung này thường quan tâm tới kết quả của sự việc mà không để ý tới những thứ khác. Họ cũng không thích thay đổi. Vì thế khi chọn quà cho chàng bạn cần suy nghĩ thật kĩ, hãy để ý tới sở thích, thói quen của chàng. Có lẽ một chai rượu loại anh ấy thích là món quà tuyệt nhất.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Những chàng trai Thiên Bình thích những thứ đáng yêu. Mọi thứ quanh anh ấy đều phải đẹp. Hãy giúp anh ấy chải chuốt vào mỗi buổi sáng bằng dao cạo hay gel vuốt tóc. Món quà như thế không chỉ giúp anh ấy đẹp mà còn giúp phòng tắm nhà anh ấy đẹp hơn.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Những chàng thuộc cung này thường rất bí ẩn và kĩ tính. Nếu bạn muốn tặng họ một món quà, nó phải thật ý nghĩa nếu không họ có thể hiểu sai ý của bạn. Một gợi ý dành cho bạn là một chiếc đồng hồ có cài đặt múi giờ.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Những chàng trai ở cung này thường độc lập, vui vẻ, lạc quan về mọi thứ và rất đáng yêu. Họ rất thích đi du lịch. Vì vậy mà bất cứ thứ gì liên quan đến thế giới đều thích hợp với họ, như quả địa cầu chẳng hạn.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Những chàng trai Ma Kết giống như những ông bố, nhân từ, hiền hậu, nghiêm nghị, truyền thống và có xu hướng nghiện việc, thích được thăng tiến. Hãy tặng họ thứ gì đắt tiền và có thương hiệu. Bạn có thể tặng cavat, nó sẽ làm chàng trông chững chạc hơn.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Những chàng trai thuộc cung Bảo Bình thực sự là những người thích giao tiếp và hòa đồng. Họ có những phẩm chất của nhà cải cách thế giới. Họ thích tất cả mọi thứ bạn tặng đặc biệt nếu chúng liên quan đến công nghệ và video game.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Những chàng trai Song Ngư rất ngọt ngào, lãng mạn và nhạy cảm. Họ giống như bọt biển, cảm nhận mọi thứ xung quanh và phản ứng lại. Hãy tặng chàng món quà liên quan đến nghệ thuật, âm nhạc. Một cặp vé xem buổi biểu diễn của ban nhạc mà chàng thích là món quà hoàn hảo nhất.

Nguồn : Internet

300x250 Chọn quà cho chàng theo cung hoàng đạo

Cùng Danh Mục:

Comments

comments