Đấu khẩu với 12 chòm sao, làm sao để thắng đẹp.

Ty Huu Doc Ngoc

Bạch Dương:
Tuy rằng võ mồm chả ra sao nhưng bạn Bạch Dương học được cách bất chấp tất cả, giả vờ ra vẻ ghê gớm dọa người. Cứ chờ và nhẫn nại đi, sẽ có lúc bạn Bạch Dương nói không lại bạn.

Đối sách: thời gian là lợi thế, cùng lắm là chờ đến đêm.

Kim Ngưu:
Khi bạn dài dòng văn tự thì Ngưu ta chẳng thèm biến sắc. Chờ đến khi bạn nói khô nước miếng, toát mồ hôi thì Kim Ngưu mới thèm mở miệng mà lại nói toàn câu cực ngắn làm bạn cứng họng khiến bạn phải khâm phục nhẫn nại của bé trâu vàng.

Đối sách: khó đây, nếu bạn tỏ vẻ hiểu biết nhiều hơn Kim Ngưu thì cũng có thể là đối sách tốt

Song Tử:
Khuyên chân thành là bạn đừng có giở võ mồm với Song Tử. Song Tử sẽ dùng tốc độ cực nhanh, lời nói cực sắc sảo, phong ba bão táp, như súng liên thanh làm bạn nhớ tới già. Có thể là bạn chả hiểu Song Tử đang nói gì nhưng cũng làm bạn sợ chết khiếp.

Đối sách: lờ đi, hoặc lời nói của bạn phải nhanh hơn và sắc hơn Song Tử.

Cự Giải:
Khi Cự Giải nói có thể chầm chậm chầm chậm nhưng lại rất hại não, Cự Giải thường biết một số chuyện mà bạn không biết, có thể thật cũng có thể giả, tuyệt đối không được nhẹ dạ cả tin.

Đối sách: quân tử động thủ không động khẩu, he he, với lại chỉ đánh nhẹ nhẹ tẹo thôi, không chừng Cự Giải lại chẳng ngừng tranh cãi với bạn.

Sư Tử:
Cãi nhau với Sư Tử phải xem ai thật sự có bản lĩnh. Anh một câu chú một câu, cãi qua cãi lại. Cẩn thận không hàng xóm lại phải sang hỏi thăm.

Đối sách: đợi đến lúc cả hai sức cùng lực kiệt, ai nói câu cuối cùng thì người đấy thắng.

Xử Nữ:
Tuy rằng Xử Nữ khi chỉnh bạn dùng lời hay ý đẹp rất ác liệt nhưng đấu khẩu thì tuyệt đối không phải sở trường của Xử Nữ. Lúc không cãi được bạn thì sẽ dậm chân, đạp bàn, quăng ghế thậm chí coi bạn là bia ném phi đao, dùng tất cả bản lĩnh trông nhà (như cún ý) làm cho long trời lở đất.

Đối sách:khi tâm trạng Xử Nữ tốt thì giải thích dần dần cho hiểu.

Thiên Bình:
Có uống nhầm thuốc mới đi cãi nhau với Thiên Bình, võ mồm của Thiên Bình siêu đẳng đi! Khi cãi không lại bạn Thiên Bình sẽ giở tuyệt chiêu: giải quyết vấn đề bằng vũ lực. Cào cấu, đánh người, quăng thúng đụng nia… nếu vẫn không được Bình nhi sẽ chọn cách nhảu lầu không chừng.

Đối sách: thế võ “3 tấc lưỡi” phải luyện đến mức thượng thừa.

Thiên Yết:
Tiểu Yết là chòm sao có tính cách nham hiểm trong 12 cung hoàng đạo. Hắn không biết tranh cãi ồn ào, không biết đấu lý cũng không biết đánh người, chỉ là sau khi bạn bày tỏ hết quan điểm của bản thân, hắn sẽ bình tĩnh nói cho cả trường biết người trong mộng của bạn là ai mà bạn chẳng thể biết sao hắn lại biết bí mật của bạn.

Đối sách: nắm chắc những nhược điểm của hắn, tìm hiểu bí mật của hắn là ok.

Nhân Mã:
Khi Mã Mã đấu võ miệng với bạn đích thị là kiểu anh nói một câu chú cãi một câu, mà câu nào cũng có lý cả, nhưng nếu hắn đã nóng lên rồi thì có dập thế nào cũng không tắt.

Đối sách: hòa hoãn, đấu từ từ, đợi một chút hắn sẽ hạ hỏa.

Ma Kết:
Ma Kết không dễ đối phó! Hiếm hoi lắm bạn mới có thế dồn hắn vào chân tường, cãi nhau xong thì khóc bù lu bù loa, nếu như khóc lóc không có tác dụng thì dùng vũ lực, nếu đánh cũng lại không có tác dụng thì …Tóm lại kiểu gì hắn cũng không để bạn thắng

Đối sách: tặng hắn một câu “Quân tử không chấp kẻ tiểu nhân.”

Bảo Bình:
Có mù mới cãi nhau với Bảo Bình! Bất kể có lý hay vô lý hắn đều quậy một trận tưng bừng, cựu khủng bố. Nhưng nếu bạn tìm được điểm sơ hở thì bạn thắng chắc rồi.

Đối sách: rửa tai lắng nghe, cẩn thận phân tích, thấy sơ hở là bụp liền !

Song Ngư:
Song Ngư trông có vẻ lương thiện nhưng thực ra rất máu lửa, phát tác ra là trời long đất lở, còn lợi hại hơn cả Sư Tử hà đông. Thế nhưng do là người cảm tính nên rất nhiều khi hắn chỉ cãi ngang, cộng thêm tính cách mơ mộng nên không tránh được việc nói dối một đôi câu.

Đối sách: đầu tiên phải dùng những câu không dễ bị công kích lại, sau đó từ từ giảng giải thì sẽ có hy vọng thắng.

Nguồn : Internet

300x250 Đấu khẩu với 12 chòm sao, làm sao để thắng đẹp.

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>