Áo ngực biết đánh giá cảm xúc người mặc

Ty Huu Doc Ngoc

Ngành công nghiệp sản xuất đồ lót đã thay đổi rất nhiều qua các giai đoạn khác nhau để phục vụ phái đẹp. Mới đây, một công ty chuyên sản xuất áo ngực ở Tokyo đã cho ra mắt sản phẩm mới: biết đánh giá cảm xúc hoặc đưa ra lời nhận xét cho người mặc nó.
ao nguc thong minh biet noi va nhan xet ve nguoi mac1 Áo ngực biết đánh giá cảm xúc người mặc
Chiếc áo ngực thông minh nhưng cũng không kém phần sexy và trông rất gọn nhẹ.

Công ty này cho biết họ đã nghĩ ra ý tưởng thiết kế ra chiếc áo ngực thông minh này để giúp cổ vũ, động viên tinh thần của chị em. Những chiếc áo ngực thông minh này có chứa các cảm biến giúp nhận biết được sự căng thẳng trong giọng nói của phụ nữ và đưa ra những lời mang tính chất trấn an, xoa dịu khi người mặc nó đang cảm thấy quá căng thẳng hoặc lo lắng.

Một chiếc loa nhỏ cũng được gắn vào thân của chiếc áo để có thể phát ra những thông điệp mang tính chất cổ động như: “Nếu bạn cố gắng bạn sẽ ổn thôi. Cố gắng lên!”.

Hoặc nếu người mặc hỏi: “Trông mình có xinh không?” thì chiếc áo sẽ trả lời “Thật tuyệt vời” hoặc “Cực kì rạng rỡ”.

Chiếc áo ngực thông minh này cũng được gắn với một chiếc điện thoại thông minh để cung cấp dữ liệu về khoảng cách bạn đã đi bộ được và lượng calo bạn đã tiêu tốn trong ngày nếu bạn tập luyện thể dục.

Trao cho phụ nữ nhiều quyền hơn là một chủ đề nóng ở Nhật Bản. Ở quốc gia này, chính phủ đang cố gắng thúc đẩy sự tham gia nhiều hơn của phụ nữ trong nền kinh tế. Chính vì vậy những sản phẩm như thế này ngày càng được quan tâm và thu hút sự chú ý của cộng đồng.

Nguồn : Internet

300x250 Áo ngực biết đánh giá cảm xúc người mặc

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>