12 cung hoàng đạo đại diện cho độ tuổi nào?

Ty Huu Doc Ngoc

Bạch Dương: Sơ sinh – 7 tuổi

Bạch Dương là chòm sao đại diện cho nhóm từ sơ sinh đến 7 tuổi và do đó, có thể nói là họ là những em bé của cung hoàng đạo. Chòm sao này luôn nhìn cuộc đời bằng một con mắt háo hức khám phá, trong sáng ngây thơ và tươi nguyên như thuở ban đầu mà không bị giới hạn bởi bất kì một yếu tố nào.

Kim Ngưu: 7 tuổi – 14 tuổi

Kim Ngưu là chòm sao đại diện cho nhóm từ 7 tuổi đến 14 tuổi nên mọi người thường gọi họ là những đứa trẻ đang trong giai đoạn ăn, học và phát triển. Chòm sao này đang học cách kiểm soát sức mạnh của bản thân và không ngừng tìm hiểu môi trường xung quanh để làm vốn sống sau này.

Song Tử: 14 tuổi – 21 tuổi

Song Tử đại diện cho nhóm từ 14 tuổi đến 21 tuổi, giai đoạn từ thanh thiếu niên bước đến mốc trưởng thành. Những người thuộc thời kì này có đặc trưng giao tiếp xã hội cao, luôn cố gắng thể hiện cái “tôi” tự do, phóng khoáng thoát khỏi những lề lối xã hội và đó cũng chính là phong cách sống của chòm sao này.

Cự Giải: 21 tuổi – 28 tuổi

Cự Giải đại diện cho nhóm 21 tuổi đến 28 tuổi, thời điểm mà những người trưởng thành đang trên đường tìm kiếm một cuộc sống bền vững thông qua gia đình, công việc và các mối quan hệ. Họ bắt đầu nhận thức được tầm quan trọng của người thân cũng như sự giúp đỡ vô giá từ những người bạn.

Sư Tử: 28 tuổi – 35 tuổi

Sư Tử đại diện cho nhóm 28 tuổi đến 35 tuổi, tượng trưng những người đã thật sự trưởng thành đang hướng tới tính cách thật và thiết lập quyền lực của bản thân mình. Đây là thời điểm mà cái tôi cá nhân được phát triển ở mức độ cao nhất.

Xử Nữ: 35 tuổi – 42 tuổi

Xử Nữ đại diên cho nhóm 35 tuổi đến 42 tuổi – giai đoạn thứ sáu của cuộc đời con người. Đây là lúc một người phải tự mình chứng minh khả năng với thế giới vừa phải liên tục đối mặt với những lựa chọn không dễ dàng. Cứ mỗi thử thách vượt qua, anh ta sẽ tự tin và nhận thức rõ về bản thân hơn.

Thiên Bình: 42 tuổi – 49 tuổi

Thiên Bình đại diện cho nhóm 42 tuổi đến 49 tuổi, giai đoạn đánh dấu nửa đời người đã trôi qua và cũng chính là lúc mà một người cố gắng thay đổi những thói quen sống cũng như cách nhìn nhận về môi trường xung quanh. Anh ta sẽ tích cực hơn nữa trong việc thiết lập các mối quan hệ và sống gần gũi với bạn bè.

Thần Nông: 49 tuổi – 56 tuổi

Thần Nông đại diện cho nhóm 49 tuổi đến 56 tuổi, giai đoạn một người đã chạm tới mốc trung niên và nỗ lực để chiếm lấy quyền lực trong xã hội. Đây là thời điểm anh ta đã có được những thành tựu nhất định, một vị trí xã hội đáng kể và trở thành trụ cột của gia đình.

Nhân Mã: 56 tuổi – 63 tuổi

Nhân Mã đại diện cho nhóm 56 tuổi đến 63 tuổi, giai đoạn một người đã đủ năng lực và sức mạnh để thoát mình ra khỏi những quy cũ của xã hội, trách nhiệm công việc để quan tâm nhiều hơn đến bản thân và những vấn đề nhân loại.

Ma Kết: 63 tuổi – 70 tuổi

Ma Kết đại diện cho nhóm 63 tuổi đến 70 tuổi, thời điểm mà một người đã đạt được đủ những kinh nghiệm cần thiết và có trí khôn vượt trội. Tuy vậy, anh ta rất cần sự giúp đỡ của mọi người xung quanh và khao khát có một hậu phương bền vững. Đây cũng là lứa tuổi mà con người thường có xu hướng trẻ lại và hài hước đến bất ngờ.

Bảo Bình: 70 tuổi – 77 tuổi

Bảo Bình đại diện cho nhóm 70 tuổi đến 77 tuổi, giai đoạn mà con người thoát li khỏi thực tại và sống theo đúng bản năng của trẻ thơ. Họ nhìn cuộc đời bằng con mắt hào hứng, khôn ngoan và chấp nhận.

Song Ngư: 77 tuổi – 84 tuổi

Là “bô lão” của thế giới hoàng đạo, Song Ngư đã tách mình ra khỏi những lo lắng tủn mủn của đời thường để hướng đến một thế giới khác, tuyệt đẹp và nhiều niềm vui hơn. Vì đã kinh qua hết bao nhiêu sự đời, họ đủ khôn ngoan và thông minh để đưa ra những lời khuyên đầy giá trị cho lớp con cháu phía sau.

Nguồn : Internet

300x250 12 cung hoàng đạo đại diện cho độ tuổi nào?

Cùng Danh Mục:

Comments

comments