Hành động đáng sợ khi yêu của các sao nam

Ty Huu Doc Ngoc

Bạch Dương – Giống như kẹo cao su, dính chặt quá, nhiệt tình quá
Nếu con trai Bạch Dương không có tình cảm với nàng nào đó, cậu ấy sẽ chẳng bao giờ để ý đến đối phương. Nhưng nếu đã rất thích đối phương, Bạch Dương sẽ cảm thấy nhất định phải bày tỏ tình cảm nồng nhiệt của mình. Nhưng cách nam hoàng đạo này theo đuổi thường khiến cho con gái ban đầu ghét cay ghét đắng, sau đó là sợ hãi. Bạch Dương cứ luôn tìm lý do để được gặp mặt đối phương mọi lúc, mọi nơi mà. Toàn bộ trí óc của cậu ấy thời gian đó chỉ dành cho việc nghĩ cách để biểu đạt sự nhiệt tình của mình ra trước bạn.

Kim Ngưu – Canh gác, theo dõi, xuất hiện mà không báo trước
Tính cách của nam Kim Ngưu rất cố chấp. Khi không có được đối phương, họ nhất định sẽ đi làm phiền người ấy. Kim Ngưu rất muốn biết lý do đối phương từ chối mình là gì nên quyết tâm tìm hiểu. Có rất nhiều việc cậu ấy phải căn cứ theo những gì mình tận mắt nhìn thấy mới tin được. Việc bám riết dai dăng dẳng này của Kim Ngưu khiến đám con gái mệt mỏi, hết hồn. Khi yêu, nhiều lúc cậu ấy cũng làm đối phương sợ chết kiếp bởi thích xuất hiện không báo trước, không quan trọng địa điểm, thời gian. Tuy nhiên, trong mắt Kim Ngưu đó chính là hành động lãng.

Song Tử – Lúc nào, ở đâu cũng có thể “một chân đạp nhiều thuyền”
Con gái rất sợ kiểu cùng lúc đối tốt với nhiều người của nam Song Tử. Điều đó đồng nghĩa với việc cậu ấy chưa thực sự chắc chắn trong mối quan hệ với bạn mà. Trong nhận thức của cánh con gái, điều này nghĩa là “một chân đạp nhiều thuyền”- một hành động đáng ghét. Tuy nhiên, nam Song Tử lại cảm thấy việc này không là gì cả, tại sao mình lại không thể đối tốt với người khác?

Cự Giải – Không thừa nhận bạn gái
Nam Cự Giải hy vọng giữ được hình tượng độc thân để khiến cho người khác có sức tưởng tượng về mình. Trừ khi đã quen biết nửa kia từ rất lâu và mọi người đều đã biết mối quan hệ giữa 2 người, Cự Giải mới thừa nhận bạn gái. Con người này luôn lo lắng mối quan hệ của mình có thể tan vỡ nên cứ nấn ná không công khai người yêu. Thật là đáng lo nếu có một boyfriend cứ giấu nhẹm chuyện yêu như vậy nhỉ!

Sư Tử – Lấy việc riêng tư của con gái ra làm trò đùa
Nam Sư Tử rất coi trọng mặt mũi. Cậu ấy thường cố tình hạ thấp giá trị của bạn gái mình trước mặt người ngoài để thể hiện bản thân. Điều này luôn luôn khiến đối phương rất khó xử, tự ái vì cảm thấy bạn trai không tôn trọng mình. Thực tế thì, sau khi mang nàng ra làm trò đùa, nam Song Từ thường rất hối hận và bí mật xin lỗi đối phương.

Xử Nữ – Vương vấn không dứt với tình cũ
Nam Xử Nữ hy vọng giữ vững hình tượng bạch mã hoàng tử. Vì thế, ngoài việc đối xử rất tốt với bạn gái hiện tại, trước mặt người cũ, cậu ấy cũng giữ vững hình tượng là một thân sĩ tuyệt vời. Xử Nữ cho rằng, nếu bạn gái cũ có thể hồi tâm chuyển ý, đó chính là sự vinh dự của thân nam nhi. Bởi lẽ, hành động đó thể hiện rằng Xử Nữ là người đàn ông rất tốt và đầy ma lực.

Thiên Bình – Làm nhiều điều mờ ám với người khác giới
Nam Thiên Bình rất có phong độ. Cậu ấy đối xử với bất kỳ người con gái nào đều rất tốt. Nhưng sự hiền hòa không cự tuyệt của Thiên Bình là điểm mà bạn gái họ ghét nhất. Thiên Bình thích kết giao cho nên có lúc không phân biệt rõ ràng giữa người yêu và tri kỷ. Hơn nữa bản thân cậu ấy lại không biết giữ khoảng cách, cho nên điểm này thường xuyên làm cho người yêu của họ phải lo lắng không thôi.

Thần Nông – Ép nhiều điều cấm với bạn gái
Khi nam Thần Nông rất yêu đối phương, tính chiếm hữu của họ sẽ xuất hiện. Bạn gái họ cần phải xinh đẹp, nhưng những người đàn ông khác không được phép nhìn. Bạn gái của Thần Nông cũng không được mặc những quần áo quá đẹp để cho những người đàn ông khác thèm nhỏ dãi. Nam cung hoàng đạo này áp đặt quá nhiều nguyên tắc cho bạn gái khiến đối phương mệt mỏi đến phát sợ.

Nhân Mã – Không thích nghe điện thoại, ra vẻ thần bí
Điện thoại của nam Nhân Mã nếu không phải chuyển thành chế độ im lặng thì cũng là không gọi được. Con người này làm thế để giữ được sự tự do trước sự quan tâm của đối phương mà cậu ấy coi là gánh nặng. Tuy nhiên, cứ để điện thoại không liên lạc được như thế, Nhân Mã bao lần khiến bạn gái tá hỏa vì lo lắng, sợ cậu ấy gặp tai nạn gì.
Khi yêu, nam Nhân Mã cũng hay tỏ ra thần bí khi không mấy khi dẫn bạn gái đến nơi mình ở. Thay vào đó, cậu ấy sẽ chủ động đến nhà đối phương thăm hỏi. Trừ khi cậu ấy đã xác định chuyện hôn nhâu lâu dài thì mới dẫn đối phương đến nhà mình. Cậu ta hành động như vậy bởi lí do quan trọng là để hạn chế tối đa sự ràng buộc với nửa kia khi chưa có gì chắc chắn.

Ma Kết – Đá bạn một cách có kế hoạch và hoàn hảo
Nam Ma Kết rất lạnh lùng. Nếu như tìm thấy đối tượng nào tốt hơn bạn gái hiện tại và muốn chia tay, cậu ấy sẽ làm những việc khiến cho đối phương cảm thấy đây không phải là một việc đau khổ gì. Ban đầu, cậu ấy có thể từ từ không quay về để cho đối phương oán hận. Sau đó, Ma Kết sẽ làm mọi hành động điên rồ nhất để đối phương thấy rằng, mình là người đàn ông không tốt và chủ động chia tay. Cách “đá” nửa kia của cậu ấy thật hoàn hảo đúng không nào.

Bảo Bình – Tùy tiện “phóng điện” ở khắp mọi nơi
Nam Bảo Bình vốn có duyên với người khác giới, lại thêm vào thói thích tùy ý phóng điện, có những lúc biểu đạt nhầm ý mà cũng không biết. Điều này khiến họ và bạn gái mâu thuẫn không ngừng. Nửa kia của họ luôn vô cùng tức giận hoặc suy nghĩ linh tinh.

Song Ngư – Xu thế đột nhiên
Sức bật của nam Song Ngư rất lớn. Song Ngư bình thường rất dịu dàng, lương thiện. Nhưng nếu động chạm đến giới hạn của họ, Song Ngư sẽ có xu thế bạo lực. Về cơ bản, khi làm rất nhiều việc cậu ấy đều rất mạo hiểm, hơn nữa dã tâm cũng khá lớn mà. Sau đó Song Ngưu cũng sẽ xin lỗi đối phương nhưng những việc đã xảy ra thì dường như xin lỗi cũng không có ý nghĩa gì cả. Song Ngưu hay thuộc phe bị phụ lòng là vì thế.

Nguồn : Internet

300x250 Hành động đáng sợ khi yêu của các sao nam

Cùng Danh Mục:

Comments

comments