Người đàn ông mắc chứng bệnh sợ phụ nữ

Ty Huu Doc Ngoc

Kim Kardashian có lẽ là một trong những mẫu người đẹp nóng bỏng mà hầu hết đàn ông trên thế giới đều mong muốn có được nhưng với anh chàng Mike Amess thì ngôi sao này lại là nỗi ám ảnh sợ hãi suốt nhiều năm nay.
Mike, 24 tuổi, nhân viên bán hàng sinh sống tại thành phố Exeter, hạt Devon, Anh Quốc vốn là một người đồng tính nam. Anh cho biết, bất cứ khi nào vô tình liếc phải hình ảnh của gia đình nhà Kardashian hay nghe thấy giọng nói của họ trên ti vi, Mike đều cảm thấy sợ hãi run rẩy. Đôi tay anh bắt đầu ướt, hơi thở trở nên nặng nề hơn và cơ thể đổ mồ hôi. Thi thoảng, anh chàng còn khóc và nôn nếu nhìn thấy tấm hình bán khỏa thân của cô Kim.
140418 1so 4dc4a 300x197 Người đàn ông mắc chứng bệnh sợ phụ nữ
Mike bắt đầu cảm thấy sợ người đẹp Kim Kardashian từ năm 17 tuổi.
Được biết, nỗi sợ kỳ lạ của Mike bắt đầu vào năm 17 tuổi. Khi đó, Mike bắt đầu hoài nghi về giới tính thật của mình. Sau khi thấy các cậu con trai trong trường bàn tán sôi nổi về clip sex của cô Kim, anh đã download về xem thử. Nhưng cuối cùng, đoạn video không những không giúp anh tìm thấy sự quyến rũ ở phái đẹp mà trái lại nó khiến anh cảm thấy sợ hãi hơn. Sau khi xem hết clip, Mike đã bật khóc và quyết định không bao giờ muốn nhìn thấy khuôn mặt đó một lần nữa.
140418 2so 4dc4a 300x201 Người đàn ông mắc chứng bệnh sợ phụ nữ
            Nỗi sợ còn khiến anh bật khóc, nôn mửa và sôi sục bụng.
Sự sợ hãi dành cho cô Kim cũng khiến Mike sợ lây sang cả gia đình nhà Kardashian vì anh cho rằng, chị em họ có ngoại hình giống nhau. Nỗi sợ hãi vô hình đã gây ảnh hưởng tới cả đời sống hằng ngày cũng như tinh thần của Mike. Anh buộc phải chia tay với người bạn trai cũ vì người này cũng như nhiều người đồng tính nam khác rất hâm mộ chị em nhà Kardashian.
140418 3so 4dc4a 300x199 Người đàn ông mắc chứng bệnh sợ phụ nữ
Anh không thể có được một mối quan hệ chỉ vì căn bệnh này.
Theo ý kiến của chuyên gia, Mike mắc căn bệnh sợ người nổi tiếng. Bác sĩ Slaney, tư vấn viên của Bệnh viện Tu viện cho biết, đây là một dạng sợ hãi không phổ biến và cần được điều trị bằng liệu pháp nhận thức.
Nguồn : Internet
 
300x250 Người đàn ông mắc chứng bệnh sợ phụ nữ

Cùng Danh Mục:

Comments

comments