12 cung hoàng đạo sau khi kết hôn sẽ ra sao ? (Phần 2)

Ty Huu Doc Ngoc

Cùng khám phá xem khi bước chân vào cuộc sống gia đình, các chòm sao sẽ thể hiện thiên chức làm chồng và làm vợ như thế nào.

♎ Thiên Bình (23.9 -22.10)

Thiên Bình là một người cha điềm đạm. Chàng sẽ không bực bội, quát mắng con cái, hay nặng lời với vợ. Với chàng, cả khi con cái đã sinh ra, vị trí số một vẫn là vợ.

Thiên Bình cũng là một ông chồng rất lãng mạn và dịu dàng, lại rất hào phóng và đào hoa, thế nên người chồng Thiên bình sẽ khiến cho các bà vợ phải lo lắng đấy. Trong quan hệ xã giao, đàn ông Thiên Bình không bao giờ mới đông khách về nhà, chàng quan trọng chất lượng chứ không phải số lượng.

Người vợ Thiên Bình rất tinh tế và thẩm mỹ, vì thế nàng có cách trang trí nhà cửa với màu sắc trang nhã, tranh treo tường đồng điệu với không gian sống. Phụ nữ Thiên Bình cũng khá lãng mạn, trong bữa ăn chỉ có 2 vợ chồng nàng thích trang trí thêm những ngọn nến lung linh, và lắng nghe những tiếng nhạc dịu êm nhẹ nhàng.

Ngoài ra, người vợ Thiên bình sẽ khiến người chồng tự hào về khả năng đối đáp với khách khứa và bạn bè, đồng thời nàng cũng mang lại cho các đấng mày râu cảm giác yên tâm về công việc nội trợ trong nhà.

♏ Thần Nông (23.10 – 21.11)

Người chồng Thần Nông yêu vợ sâu sắc và làm mọi thứ để vợ không phải chịu bất cứ tổn thương hay thiếu thốn gì. Yêu cuồng nhiệt và thích kiểm soát, người chồng Thần Nông đôi khi sẽ khiến người bạn đời cảm thấy ngột ngạt và khó chịu, nhưng cũng chỉ vì chàng rất mực yêu vợ mà thôi.

Ngoài ra, chàng còn có khả năng phán đoán mọi việc, nắm bắt tình hình và xử lý nó một cách nhanh chóng để có thể đưa ra quyết định đúng đắn nhất. Bởi thế, mỗi khi có chuyện gì xảy ra, bạn cứ yên tâm chàng đã hoạch định sẵn và có biện pháp đối phó từ trước đó rồi.

Người vợ Thần Nông sẵn sàng nỗ lực hết mình để cuộc sống gia đình có được hạnh phúc tuyệt vời, mang đến những hỗ trợ về tinh thần cho cả hai vợ chồng. Thần Nông sẽ chăm chỉ để giữ cho ngôi nhà sạch sẽ không một tì vết, khiến chồng nàng có cảm giác thật thoải mái và bình yên mỗi khi trở về nhà.

Trong chuyện chăn gối, nàng sẽ thẳng thắn thể hiện thái độ nếu đối tác không nhiệt tình với chuyện này.

♐ Nhân Mã (22.11 – 21.12)

Sau khi , người chồng Nhân Mã nhận ra hạnh phúc gia đình là điều quan trọng nhất và sẽ yêu thương bạn hết mực. Về việc chi tiêu của bạn, anh ấy sẽ chịu trách nhiệm tổng thể.

Nhân Mã luôn quan tâm đến những thứ xung quanh bạn, thậm chí có chút ghen tuông thái quá. Ví dụ như chàng thường hỏi bạn: “Em đi đâu? Đi cùng ai? Mấy giờ em mới về? Sao hôm nay em về muộn thế, em đi chơi cùng ai à?”. Cho dù đó là việc lớn hay nhỏ, Nhân Mã luôn luôn chăm sóc vợ ân cần và chu đáo.

Người phụ nữ Nhân Mã không thích việc dọn dẹp, giặt giũ và những bổn phận khổ ải khác trong nhà mặc dù nàng cũng có cố gắng duy trì ở đó một tình trạng sạch sẽ tương đối. Vì vậy, một người giúp việc – sẽ là quà tặng rất giá trị cho gia đình. M

ặc dù không thích nấu ăn và những công việc nội trợ nhưng Nhân Mã rất thích mời và tiếp khách đến nhà. Với lòng mến khách, nàng luôn tạo cảo giác ấm áp cho mọi người khi đến chơi.

♑ Ma kết (22.12 – 19.1)

Mặc dù đàn ông Ma Kết có những lúc rất bảo thủ, cố chấp nhưng bản chất rất hiền lành, luôn yêu thương vợ con. Người chồng Ma Kết rất ít khi nổi nóng, tức giận, nếu có thì sau đó Ma Kết luôn luôn suy nghĩ lại về hành động của mình và sẽ xin lỗi bạn.

Người vợ Ma Kết là người vợ vô cùng chu đáo, nàng luôn biết cách làm cho cuộc sống gia đình trở nên ổn thỏa nhất. Họ là những người vợ chung thủy, yêu thương và trân trọng gia đình. Vì thế mà Ma Kết rất được lòng mẹ chồng.

Ngôi nhà dưới bàn tay của người vợ Ma Kết sẽ luôn sạch sẽ, gọn gàng và ấm cúng. Với con cái, nàng khá nghiêm khắc, giáo dục chúng biết kính trọng họ hàng và người lớn, dạy chúng tính kỷ luật và phong thái đúng mực.

♒ Bảo Bình (20.1 – 18.2)

Không chỉ mang lại niềm vui, hạnh phúc và sự chăm sóc ân cần cho người bạn đời của mình, ông chồng Bảo Bình còn rất quan tâm đến những người trong gia đình bên nội ngoại. Hôn nhân có vẻ sẽ khiến Bảo Bình cởi mở hơn rất nhiều trong mọi mối quan hệ và sẵn lòng hỗ trợ nửa kia của anh ấy.

Phụ nữ Bỏa Bình rất tin tưởng chồng, nàng không phải là một người vợ đa nghi, nàng không bao giờ lục lọi túi đồ, không kiểm tra hay tìm vết son lạ, bởi nàng đã “nghiên cứu” ông chồng tương đối kỹ trước khi cưới rồi.

Người vợ Bảo Bình cũng không bao giờ nói dối chồng, nhưng lại có chút ham chơi và tính thích buôn chuyện. Khi có con cái, nàng trở thành người mẹ quan tâm chu đáo, nàng rất ít khi trách phạt chúng một cách nghiêm khắc cho dù sự việc chúng làm có nguy hại đến đâu.

♓ Song ngư (19.2 – 20.3)

Song Ngư sẽ là người chồng tuyệt vời bởi bản tính hiền lành, nhẹ nhàng, ân cần và chu đáo. Chàng thường chủ động trong mọi việc, tạo cho vợ cảm giác được quan tâm và yêu thương. Họ cũng nhiệt tình và biết cách chiều chuộng người bạn đời của mình.

Mọi chi tiêu trong gia đình ông chồng Song Ngư đều để vợ tự do quyết định. Nếu có vấn đề gì khó giải quyết, chàng sẽ sẵn sàng san sẻ cùng vợ.

Người vợ Song Ngư sẵn lòng nhường chồng quyền đảm bảo cuộc sống vật chất cho nàng, và không thích can thiệp lo toan vào các vấn đề tài chính. Nàng còn rất khéo léo và không bao giờ động chạm đến sĩ diện của chồng. Tuy nhiên, không nhiều người vợ Song Ngư có khả năng là một đầu bếp tốt.

Đối với người phụ nữ này, dành hàng giờ trong căn bếp để nghiên cứu các món ăn không phải là sở trường của họ. Từ khi đảm nhận vai trò của một người vợ cho đến khi được nhận thiên chức làm mẹ, lòng nhân hậu và bao dung với chồng và các con là đức tính không gì có thể thay đổi trong người phụ nữ này.

Khó mà phủ nhận rằng, Song Ngư là một người vợ hiền hậu khiến nhiều người đàn ông phải ganh tị với chồng của họ.

Nguồn ; Internet

300x250 12 cung hoàng đạo sau khi kết hôn sẽ ra sao ? (Phần 2)

Cùng Danh Mục:

Comments

comments