Nét hấp dẫn trong nụ hôn của 12 chòm sao (P2)

Ty Huu Doc Ngoc

Thiên Bình:

Là một biểu tượng lãng mạn bẩm sinh trong các cung hoàng đạo, còn gì bay bổng hơn khi hôn một Thiên Bình. Với bản năng là làm vừa lòng đối phương, cứ yên tâm là Thiên Bình sẽ khéo léo dò ý thích và mong muốn của bạn trước khi mở đầu những đam mê dịu nhẹ kia. Có thể có một sự xuất hiện với nến, hoa hồng, hay những bản nhạc du dương, nụ hôn với Thiên Bình thường bắt đầu bằng cái nâng cằm nhẹ đầy tinh tế. Sau đó, bạn có thể thoải mái trút bỏ mọi lo lắng, ưu phiền mà chìm đắm vào giấc mơ bay bổng cùng Thiên Bình. “Every kiss will be like the first!”

Bọ Cạp:

Rạo rực và “ngập ngụa” với đam mê, đừng mong ở Bọ Cạp một màn dạo đầu nhẹ nhàng hay ve vuốt để khơi gợi hứng thú. Bản chất của một Bọ Cạp khi yêu vốn đã luôn luôn đầy khát khao. Và như một quả bóng quá căng mà vẫn được bơm thêm hơi, một nụ hôn là một điều đương nhiên phải xảy đến khi mà các giới hạn của bản năng đã được đẩy lên đến mức sắp vỡ tung tóe. Lúc đấy thì chẳng cần phải khơi gợi trước, nụ hôn của Bọ Cạp khá thô, mạnh và đầy ham muốn vật chất. Và tất nhiên, sẽ không chỉ dừng lại ở một nụ hôn dài đắm say!

Nhân Mã:

Như một quả bom hẹn giờ, hay một lựu đạn, một liều thuốc nổ.. tất cả đều giống với nụ hôn của Nhân Mã. Nó có thể đến bất ngờ trong một thang máy bị kẹt, hay mạo hiểm mấy giây ở văn phòng khi mọi người quay hết đi, cũng có thể đầy hoang dã dưới hồ bơi. Điều quan trọng nhất là nó đầy ngạc nhiên và phiêu lưu. Nụ hôn của Nhân Mã cũng có thể xuất hiện sau một chút cù đáng yêu, sau một câu nói đùa, hoặc là sau những tràng cười vui vẻ rồi bộc phát lao vào nhau đầy hoang dại. Dù thế nào, hôn Nhân Mã luôn là một trải nghiệm dễ chịu và vui vẻ.

Ma Kết:

Như những “thanh niên nghiêm túc” đích thực, một Ma Kết sẽ hôn theo cách khá truyền thống.

Những thứ tự rõ ràng và mạch lạc: sau một buổi hẹn hò, sau một bộ phim hay sau một bữa tiệc nho nhỏ, mọi thứ mới có thể bắt đầu. Ma Kết có thể khá lo lắng về nụ hôn đầu nên sẽ nhai thật nhiều kẹo cao su trước đó. Sau những đợt sóng thanh lịch đầu tiên, khi đã cởi bỏ được hết chút gượng gào và những căng thẳng, nụ hôn của Ma Kết sẽ dần được đẩy lên cao trào và mạnh mẽ hơn hẳn. Những lần lấy môi mình ghì chặt môi bạn, những vòng tay siết chặt dần thay thế những cái ôm dịu dàng, bạn sẽ thấy đầy tình cảm chân thành trong nụ hôn của Ma Kết.

Bảo Bình:

Bảo Bình vốn nổi tiếng là cung hoàng đạo luôn mang lại những bất ngờ đầy “đáng ngờ”. Đừng giật mình, khi mà bạn quay đi rồi quay lại chỗ Bảo Bình đã thấy môi cậu ta bất ngờ áp vào môi mình và dính luôn ở đấy.

Hoặc cả hai đang ngồi với nhau, Bảo Bình sẽ vô tình đầy cố ý hôn bạn. Nụ hôn này có thể hơi ướt át và sẽ rất lộn xộn, như những lần “mút” lưỡi hay xoáy lưỡi trên lưỡi bạn. Và đừng kinh ngạc lần nữa, nếu như vô tình mở mắt ra khi hôn và thấy Bảo Bình đang “thao láo” nhìn mình!

Song Ngư:

Nụ hôn của Song Ngư, là biến hóa không lường trước – như hai con cá bơi ngược chiều với nhau. Chỉ một điều có thể chắc chắn, là nó thật sự nhẹ nhàng đắm say và ngọt ngào sâu lắng. Song Ngư, lúc sẽ nhìn vào mắt bạn thật lâu thật sâu, lúc vì ngại ngùng mà tránh ánh mắt bạn, lúc bắt đầu bằng một nụ hôn từ trán, lúc là một nụ hôn từ tai và cổ men lên. Song Ngư sẽ làm bạn thấy thế giới xung quanh mờ dần, dắt bạn vào thế giới riêng của họ với những tinh tế dịu dàng và bơi trong biển xúc cảm đầy chiều sâu cùng họ.

Nguồn : Internet

300x250 Nét hấp dẫn trong nụ hôn của 12 chòm sao (P2)

Cùng Danh Mục:

Comments

comments