12 cung hoàng đạo nào giỏi lắng nghe lời nói dối?

Ty Huu Doc Ngoc

Hạng 1: Thiên Bình

Thiên Bình thích chơi đùa với cảm xúc, cậu ấy thích nhìn ngắm biểu hiện của bạn khi nói ra những lời nói dối. Thái độ của Thiên Bình sẽ hoàn toàn bình thường thậm chí còn vui vẻ đón nhận lời nói dối ấy. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng cậu ấy đang chơi trò “gậy ông đâp lưng ông” với bạn.

Hạng 2: Nhân Mã

“Ủa, qua mới biết chuyện này là vầy vầy nè, nói xạo chi vậy…”, Nhân Mã thẳng thắn nói luôn. Có lẽ việc lắng nghe những lời nói dối đã diễn ra quá thường xuyên nên với cậu ấy, đây là phần tất yếu của mỗi con người, chẳng có gì để phản ứng thái quá. Chú ý là nếu Nhân Mã càng không có có phản ứng thì càng chứng tỏ mối quan hệ của bạn với cậu ấy quá bình thường.

Hạng 3: Kim Ngưu

Kim Ngưu có dư sức bình tĩnh để lắng nghe toàn bộ câu chuyện bịa đặt hoặc lời nói dối của ai đó dù biết sự thật đằng sau. Bạn sẽ không nhận thấy sự khác lạ nào từ cậu ấy. Sau khi nghe xong tất cả, Kim Ngưu mới nói rõ ràng rằng: “Mình biết sự thật rồi”. Cảm xúc của bạn lúc đó chắc chắn sẽ như rớt từ trời cao xuống 9 tầng địa ngục.

Hạng 4: Xử Nữ

Xử Nữ luôn cho ai đó cơ hội để sửa chữa lời nói dối trước khi được nói ra. Bạn sẽ dễ bắt gặp những câu như “mình có thể chấp nhận được cho dù không phải thế”, “không cần phải như vậy”… Nếu đối phương không biết nắm bắt cơ hội ấy, Xử Nữ sẽ chất chồng sự nghi ngờ đối với bạn trong tương lai. Ít khi Xử Nữ nói thẳng rằng cậu ấy biết mọi chuyện.

Hạng 5: Bảo Bình

Ranh giới giữa thật và giả của Bảo Bình khá khác với mọi người khác. Cậu ấy có thể cho rằng lời nói dối có lúc có thể xảy ra, sự thật nhiều khi vẫn còn dối trá trong đó. Phản ứng của Bảo Bình cũng mỗi lúc mỗi khác.

Hạng 6: Song Tử

Tính tình Song Tử có phần bộp chộp nhưng không lỗ mãng. Dù biết được sự thật Song Tử sẽ không nhanh chóng vạch tội của bạn. Cậu ấy sẽ xét tùy theo mối quan hệ để giải quyết. Nếu không thân thì bạn chẳng có ý nghĩa gì để cậu mất công tốn thời gian với bạn, còn với những người thân hơn, Song Tử tìm cách cho bạn biết rằng “Này, tôi không ngốc đến thế đâu, bạn biết tôi mà”.

Hạng 7: Cự Giải

“Đã biết sự thật rồi thì tại sao còn phải nghe lời nói dối”, Cự Giải thường rất dễ mệt mỏi với sự dối trá. Cậu ấy không muốn phải giả bộ không biết hay phải cố cho ai đó thấy rằng mình biết sự thật. Cự Giải không có phản ứng quá gay gắt với chuyện này, vì có lẽ cũng thường gặp rồi.

Hạng 8: Thần Nông

Thần Nông coi thường những lời nói dối. Thái độ của cậu ấy sẽ rất đáng sợ khiến bạn cảm nhận được Thần Nông đã biết chuyện và khó có đủ dũng khí để nói ra lời nào. Không bao giờ công khai lật tẩy lời nói dối, con người này chỉ chuyển hóa mối quan hệ với bạn hoặc chấm dứt luôn.

Hạng 9: Song Ngư

Khi Song Ngư buồn bã nhìn bạn nói dối, bạn sẽ biết rằng cậu ấy đã biết được sự thật. Song Ngư có thể làm um sùm rùm beng nếu bạn chỉ là một người bạn bình thường. Nhưng nếu là một người quan trọng, cậu ấy sẽ tự thuyết phục bản thân rằng lời bạn nói chính là sự thật.

Hạng 10: Ma Kết

Ma Kết và khái niệm nói dối là hai đường thẳng song song. Cậu ấy hoàn toàn không thích nghe một lời nói dối nào, nhất là từ những người cậu ấy tin tưởng và thương yêu. Ma Kết thà chấp nhận sự tổn thương từ lời nói dối còn hơn sự ngọt ngào ảo tưởng.

Hạng 11: Sư Tử

“Bạn nói dối, nói dối, đừng có chơi với tôi nữa”, Sư Tử phản ứng gay gắt trước lời nói dối. Ngay khi biết được sự thật thì cậu ấy đã cáu rồi, chứ chẳng chờ gì đến chuyện Sư Tử kiên nhẫn ngồi nghe bạn nói nữa.

Hạng 12: Bạch Dương

Nếu biết được sự thật, Bạch Dương khó mà có thể giữ lấy sự bình tĩnh để nghe hết lời nói dối của ai đó. Độ kiên nhẫn của con người này chỉ có thể kéo dài đến nửa câu chuyện và sẵn sàng vạch mặt bạn. Bạch Dương không thể tỏ ra như không có chuyện gì xảy ra.

Nguồn : Internet

300x250 12 cung hoàng đạo nào giỏi lắng nghe lời nói dối?

Cùng Danh Mục:

Comments

comments