Lý do khiến 12 cung hoàng đạo bị thất thoát tiền

Ty Huu Doc Ngoc

Bạch Dương (21/3 – 19/4):

Với tính cách bốc đồng, Bạch Dương thường hừng hực khí thế tiêu tiền. Cậu ấy mà thích mua gì, ăn gì, đã muốn thì nhất định phải làm cho bằng được. Bạch Dương cứ sống theo kiểu sung sướng một lúc rồi sau thì lại vô cùng hối hận. Cậu ấy cũng thích vận động nên thường tiêu tiền vào các hoạt động thể dục. Thậm chí sau khi tiêu một khoản kha khá, Bạch Dương mới ngớ người vì phải đối mặt với một mớ hỗn độn các kế hoạch chi tiêu, cho họ một bài học đắt giá.

Kim Ngưu (20/4- 20/5):

Kim Ngưu tiêu tiền thận trọng, chi tiêu hợp lý, rất ít khi quá tay. Dù vậy, phần lớn sau khi làm việc vất vả, họ sẽ dành ra một phần để mua sắm những thứ xa xỉ, hào nhoáng. Điều đáng lo là Kim Ngưu có thể mang tiền đầu tư hết vào các cuộc chơi may rủi với hy vọng bỏ ra ít nhất mà thu về được nhiều lợi nhất. Nếu được thì đương nhiên rất tốt, nhưng nếu mất thì thật là khủng khiếp.

Song Tử (21/5 – 21/6):

Song Tử tiêu tiền khá tùy hứng, thường nghĩ đến đâu tiêu đến đấy, thậm chí có khi hứng chí, mua về cả đống đồ linh tinh. Nhưng vì vốn thích đọc sách, ham học hỏi, nên Song Tử sẽ dành không ít tiền cho vấn đề học tập. Bản tính thích nói nhiều, hễ nói thì không dừng được, do đó tiền điện thoại cũng tốn không ít.

Cự Giải (22/6 – 22/7):

Cự Giải chăm chỉ cần cù, yêu gia đình, thường để lại cho người khác ấn tượng sâu sắc. Thực ra bình thường thì hơi ky bo, nhưng một khi đã máu lên sẽ tiêu rất nhiều. Ki bo cũng chỉ vì cảm giác bất an trong lòng, nên tiêu hoang là sự giải tỏa áp lực khá tốt. Bất luận Cự Giải lãng phí ra sao đều chỉ là phản ứng của tâm lý, mà không có lý trí về kinh tế. Ngoài ra, họ rất hay tiêu tiền cho gia đình, những thứ quý giá ít khi dùng đến, những bộ đồ ăn đắt tiền đều ngốn của họ một số tiền không nhỏ.

Sư Tử (23/7 – 22/8):

Phong cách bẩm sinh của Sư Tử là vung tay quá trán, thậm chí thắt lưng buộc bụng lắm cũng phải dùng toàn đồ mới, nhất quyết không dùng đồ second hand. Ngoài ra, tiền để ăn chơi cũng phải nhiều. Bản tính Sư Tử có khuynh hướng thích đánh cược, nếu có thua cũng không hối hận, mà sẽ rút kinh nghiệm để lần sau kiềm chế bản thân.

Xử Nữ (23/8 – 22/9):

Chăm chỉ làm việc, tính toán cẩn thận, bình thường thì chi li, cái gì cần dùng mới tiêu tiền. Nhưng người tính không bằng trời tính, có lúc cũng phải đối diện với những tình huống bối rối kỳ quặc. Ngoài ra họ cũng rất dễ bị hớ khi mua bán, Xử Nữ cần đặc biệt lưu ý nhé.

Thiên Bình (23/9 – 22/10):

Tính toán chi ly, chuyện gì cũng cân nhắc được mất trước. Xét về cơ bản là người rất ít tiêu hoang, cho dù thích dành dụm tiền cho những món hàng xa xỉ, nhưng phần lớn đều sẽ lượng sức, không ảnh hưởng nhiều đến tình hình tài chính của bản thân. Điểm cần để ý là vì đầu tư không đáng mà tổn thất tiền bạc. Một người bất cẩn nhưng lại thích tích góp, cần phải rất cẩn thận.

Thần Nông (23/10 – 21/11):

Thần Nông không phải loại nghiện mua sắm, họ chỉ cuồng nhiệt với những thứ họ thật sự thích, vừa nhìn là quyết không buông, luôn có suy nghĩ bản thân không thể không có thứ đó. Vì họ vốn không đeo đuổi hàng hiệu nên hiếm khi thiếu tiền tiêu. Nhưng với bản tính thích những thứ mới lạ bí ẩn, rất có thể một sự thu hút mới lạ nào đó mà tiêu tiền quá mức, đặc biệt là những việc liên quan đến tình cảm, thì ngay đến bán nhà cũng dám làm. Tốt nhất Thần Nông nên cân nhắc và suy nghĩ một cách lý trí.

Nhân Mã (22/11 – 21/12):

Cái gì cũng thấy hứng thú, cái gì cũng thích, Nhân Mã là một tín đồ shopping đáng sợ. Chỉ cần có tiền bên người thì sẽ cảm thấy bứt rứt khó chịu, nhất định phải tiêu cho bằng hết. Nếu hỏi điều gì là động lực làm cho họ tiêu tiền nhanh như thế, điều gì cũng có thể trở thành. Ngoài ra, họ còn thích du lịch và đọc sách, ở 2 khoản này sẽ tiêu không tiếc tay. Nhân Mã nên làm tốt kế hoạch chi tiêu, nếu không muốn lâm vào cảnh nợ nần chồng chất vì mấy phi vụ vung tay quá chán của mình.

Ma Kết (22/12 – 19/1):

Đây là người rất cẩn thận, kỹ tính, không có sở thích tiêu tiền và chỉ biết chăm chỉ cần mẫn làm việc. Để Ma Kết tiêu tiền vào những thứ vô ích thì rất khó, chứ đừng nói tiêu đến tán gia bại sản. Say mê kiếm tiền, họ sẵn sàng bỏ tiền đầu tư vào công việc của mình, nhưng chắc chắn rằng nỗ lực để thành công của họ rất dễ thất bại vì họ quá liều lĩnh. Hơn nữa, còn phải mất thêm nhiều tiền mới khôi phục lại được như trước. Tiền không phải cứ tiết kiệm là tốt, phải dùng như thế nào mới là vấn đề đáng bàn.

Bảo Bình (20/1 – 18/2):

Thanh lịch, có phong cách sống riêng, thực ra Bảo Bình khá chi ly tính toán, dù nói rằng sẽ dùng một phần tiền cho sở thích, nhưng trên thực tế thì lại khá thấp. Cần chú ý, để thực hiện lý tưởng dù có hơi cao quá của mình thì Bảo Bình vẫn không ngại gì hết, do đó về tiền bạc cũng dễ lâm cảnh “lên voi xuống chó”. Nếu là Bảo Bình, khi lập kế hoạch và thực hiện ước mơ, đừng quá viển vông mà phải cân nhắc tính thực tế.

Song Ngư (19/02 – 20/03):

Mơ mơ màng màng, dễ bị cảm xúc chi phối đã khiến Song Ngư nhiều phen nhầm lẫn bi hài, nhất là về chuyện tiền bạc. Bình thường chuyện rơi ví, mất ví, trả tiền thừa chỉ là chuyện nhỏ, chuyện ký kết sai các hợp đồng thì thật quá tệ. Bạn bè bên canh Song Ngư nên nhắc nhở họ. Khi cần đưa ra những quyết định quan trọng, Song Ngư hãy tìm hiểu và lắng nghe ý kiến của những người đi trước, nghĩ thật kỹ mới hành động, đây mới là cách tốt nhất để cải thiện tình trạng khó đỡ của Song Ngư.

Nguồn : Internet

300x250 Lý do khiến 12 cung hoàng đạo bị thất thoát tiền

Cùng Danh Mục:

Comments

comments